O Huyền Sầu Riêng là ai? Nữ Tikoker nói kém duyên với Quang Linh

Những diễn biến liên quan đến vụ ồn ào giữa O Huyền Sầu Riêng và Quang Linh Vlogs vẫn được theo dõi sát sao. Mới đây, dân tình phát hiện ra O Huyền Sầu Riêng mất tích giống Diệp – Phanh nè khi vướng ồn ào.

O Huyền Sầu Riêng là ai?

O Huyền Sầu Riêng có tên thật là Nguyễn Thái Huyền, sinh năm 1988. Cô là nhà cung cấp sầu riêng, có kênh TikTok hơn 90k người theo dõi, thường xuyên chia sẻ những nội dung về sầu riêng như quy trình trồng, xử lý sâu bệnh, các giai đoạn chăm cây, giá cả thị trường,… Mỗi clip đều có hàng trăm nghìn đến cả triệu lượt xem.

o huyền sầu riêng là ai

Huyền Sầu Riêng hiện là chủ sở hữu và Giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu HTN Agrigreen (trước đây là HTN Fruits), thành lập vào tháng 8/2022. Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực bán buôn thực phẩm, nông sản và xuất nhập khẩu.

o huyền sầu riêng phốt

Vào ngày 7/7/2024, Ô Huyền tham gia một phiên livestream bán sầu riêng cùng với Hằng Du Mục và Quang Linh Vlog. Trong buổi livestream, Ô Huyền có những phát ngôn được cho là không phù hợp về Quang Linh Vlog, chê anh ăn quá nhiều sầu riêng. Sự việc gây ra phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mạng, dẫn đến việc nhiều người hủy đơn hàng.

O Huyền Sầu Riêng và sự cố kém duyên với Quang Linh Vlogs

Ngày 7/7 vừa qua, O Huyền có mặt trong phiên livestream của Hằng Du Mục với vị trí đại diện nhãn hàng. Quang Linh Vlogs cũng có mặt tại đây để hỗ trợ “chị rọt”. Trong suốt phiên live, O Huyền được cho là có những câu nói kém duyên với Quang Linh vì cho rằng anh chàng ăn sầu riêng quá nhiều. Việc này khiến cô nhận về làn sóng phẫn nộ từ cư dân mạng.

o huyền sầu riêng bị chỉ trích

Ngày 9/7/2024, O Huyền đã đăng bài xin lỗi trên trang cá nhân.Cô thừa nhận thiếu kinh nghiệm trong việc tham gia các phiên livestream lớn và chưa biết cách trò chuyện, diễn đạt phù hợp.

huyền sầu riêng xin lỗi

o huyền sầu riêng lên tiếng xin lỗi

Cụ thể, netizen đã không còn tìm thấy tài khoản Facebook có hơn 110k người theo dõi của O Huyền Sầu Riêng, đồng nghĩa với việc bài đăng xin lỗi không còn tồn tại. Nhiều người cho rằng cô đã tạm khóa tài khoản để “tránh bão” song việc tài khoản bị khoá cũng có thể đến từ lý do bị báo cáo.

Ngoài ra, phần thông tin trên TikTok của O Huyền cũng được cập nhật. Trước đó, cô để lại số liên lạc nhưng hiện tại chỉ còn vỏn vẹn dòng quote: “Một nửa sự thật không bao giờ là sự thật”. Hiện tại, chưa rõ thời gian cô đăng tải dòng bio này trước hay sau ồn ào với Quang Linh Vlogs.

Trong một diễn biến khác, trên TikTok cũng xuất hiện hàng trăm tài khoản mang tên O Huyền Sầu Riêng. Đáng nói hơn, những tài khoản này còn đăng nhiều status kích động như: “Không có lỗi sao phải xin”, “Mọi người đừng huỷ đơn để em mua G63 với”, “Miệng đời thật đáng sợ với 1 người như mình. Họ lấy số đông để ép buộc 1 người phải xin lỗi theo ý họ muốn trong khi mình chả có lỗi gì để phải xin lỗi ai cả!!! Lời người cứ c.hửi, sầu nhà vẫn vẫn đi”, “Vừa lòng các người chưa”,…

Chưa rõ mục đích của những tài khoản này là gì nhưng có thể thấy kết quả câu like, câu view khá rõ ràng. Nhiều người không phân biệt được tài khoản thật – giả đã để lại bình luận công kích O Huyền Sầu Riêng, đẩy lượng tương tác của những tài khoản này tăng lên, có tài khoản đã đạt 13,5k lượt theo dõi.

Việc bôi nhọ, vu khống, giả mạo người khác là vi phạm pháp luật và hoàn toàn có thể bị khởi kiện, phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Vì vậy yêu ghét ai là chuyện cá nhân nhưng hãy là một người dùng MXH bình tĩnh, tỉnh táo, đừng để fake news hay những việc làm xấu xí đ.ánh lừa.

Kết luận: Sự việc của O Huyền Sầu Riêng vừa qua cho thấy tầm quan trọng của việc cư xử phù hợp trên mạng xã hội, đặc biệt là đối với những người có ảnh hưởng và doanh nhân trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời