Ốc Thanh Vân: Không gần gũi chồng, ái nữ gom ve chai đổi phiếu giảm giá ở Úc

Sau nửa năm qua Úc sinh sống, hiện Ốc Thanh Vân và 3 con đã dần thích nghi với cuộc sống ở xứ người. Nữ diễn viên vừa dạy yoga, vừa bán hàng online cũng như nhận lời đi dẫn chương trình, trong khi 3 con của cô đã nhập học tại xứ sở chuột túi.

Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ cuộc sống ở Úc và nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Ốc Thanh Vân đã chia sẻ đoạn video cùng con gái đi “gom ve chai” ở Úc. Nữ nghệ sĩ cho biết bé Cola đã dặn cô giữ lại những chai nhựa có dán nhãn 10c sẽ để mang đi đổi lấy t.iền hoặc phiếu giảm giá. Mỗi lần đi đổi, mẹ con Ốc Thanh Vân thường được mã giảm 1-2 đô la Úc (khoảng 16-33.000 đồng) để tiện cho việc mua đồ ở các siêu thị.

Ốc Thanh Vân: Không gần gũi chồng, ái nữ gom ve chai đổi phiếu giảm giá ở Úc - Hình 1

Ốc Thanh Vân chia sẻ: “Trước đây tôi không biết nên cứ bỏ đi. Giờ thì Cola lúc nào cũng dặn mẹ để lại chai nhựa để đi đổi để người ta tái chế. Nếu gom nhiều thì sẽ được t.iền nhiều hơn, cũng rất tiết kiệm, với lại cũng cho t.rẻ e.m có ý thức bảo vệ môi trường”.

Xem qua đoạn video, nhiều khán giả bày tỏ sự khen ngợi dành cho bé Cola vì ý thức bảo vệ môi trường và biết phụ giúp mẹ việc nhà. Dù sang nước ngoài sinh sống chỉ khoảng nửa năm, ái nữ Ốc Thanh Vân rất tháo vát, hòa nhập nhanh với văn hóa ở đất nước mới.

Không chỉ biết giúp mẹ tiết kiệm từ những điều nhỏ nhặt nhất, bé Cola cũng rất thành thạo việc nhà. Trong nhiều video được Ốc Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân, ái nữ thường cùng cô nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa và hỗ trợ mẹ chuyện kinh doanh. Từ nhỏ, Cola đã có cuộc sống đủ đầy, không thiếu thốn nhưng cô bé vẫn chăm lao động, quan tâm giúp đỡ mẹ Ốc.

Ở độ t.uổi 11, con gái Ốc Thanh Vân ngày càng trổ mã xinh xắn, cao ráo. Nhiều khán giả nhận xét Cola thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ, chiều cao của bố.

Ốc Thanh Vân: Không gần gũi chồng, ái nữ gom ve chai đổi phiếu giảm giá ở Úc - Hình 2

Trước khi sang Úc định cư, Ốc Thanh Vân cho các con học tại 1 ngôi trường quốc tế với học phí nửa tỷ đồng/năm tại TP.HCM. Chính vì thế khi thay đổi môi trường sống, các bé thích nghi khá nhanh chóng, không bị quá nhiều rào cản về ngoại ngữ.

Con gái Ốc Thanh Vân có thành tích học tập rất giỏi, thành thạo tiếng Anh và tiếng Hàn. Sang Úc, Cola cùng em trai Cacao học vượt lớp khiến vợ chồng nữ nghệ sĩ vô cùng tự hào. Sao phim Cô gái từ quá khứ chia sẻ: ‘Coca vẫn lớp 7, Cola và Cacao thì nhảy lên lớp 6 và lớp 4 (trước khi qua các con học HK1 lớp 5 và 3 ở Việt Nam), tiết kiệm được 1 năm. Trường chung từ lớp 1 đến lớp 9 nên 3 anh em được tung tăng cùng nhau”.

Ốc Thanh Vân: Không gần gũi chồng, ái nữ gom ve chai đổi phiếu giảm giá ở Úc - Hình 3

Gần đây, Ốc Thanh Vân đã dẫn 3 con đi công viên nhân dịp sinh nhật của con trai lớn.

Qua loạt hình ảnh do nữ diễn viên đăng tải, cô và các con đã có một ngày vui chơi đáng nhớ tại một công viên hoành tráng ở Úc.

Ốc Thanh Vân: Không gần gũi chồng, ái nữ gom ve chai đổi phiếu giảm giá ở Úc - Hình 4

“Sinh nhật bù cho anh hai Coca Xuân Lâm cùng các bạn hôm nay hihi. Trời lạnh nắng ấm.

Trên xe về, Coca nói con muốn nghe nhạc.

Ok bật đi con (lái xe bên này tập trung nên con muốn nghe nhạc hay hỏi trước)

Mẹ muốn chọn nhạc không?

Con bật nhạc trend Tiktok cho mẹ đi!

Coca: con muốn nghe nhạc Jazz

Và tôi đã nhận thấy sự khác biệt giữa hai thế hệ”, nữ diễn viên kể.

Ốc Thanh Vân: Không gần gũi chồng, ái nữ gom ve chai đổi phiếu giảm giá ở Úc - Hình 5

Bên dưới bài đăng, ông xã của Ốc Thanh Vân để lại bình luận sau khi nghe hai mẹ con trò chuyện về gu nghe nhạc: “Ba nghe Je T’aime của Lara Fabian nha”.

Thời gian qua, vợ chồng nữ diễn viên thường xuyên bị đồn trục trặc tình cảm nhưng qua động thái của Trí Rùa có thể thấy, dù hiện anh không sống ở Úc cùng vợ con nhưng vẫn quan tâm, dõi theo gia đình.

Ốc Thanh Vân cũng nhiều lần lên tiếng phủ nhận tin đồn trục trặc tình cảm với chồng. Cô cho biết, Trí Rùa bận công việc tại Việt Nam cũng như chăm sóc mẹ lớn t.uổi nên chưa qua Úc cùng vợ con.

Ốc Thanh Vân: Không gần gũi chồng, ái nữ gom ve chai đổi phiếu giảm giá ở Úc - Hình 6

Ốc Thanh Vân đưa 3 con Coca, Cola và Cacao sang Úc định cư vào đầu năm 2024. Từ ngày sang Úc, sao phim L.ật m.ặt: 48h chuẩn bị tâm thế làm mẹ toàn phần, dành thời gian để chăm sóc, nấu ăn cho 3 con. Bên cạnh đó, cô vẫn dạy yoga, bán hàng online và nhận lịch biểu diễn để kiếm thêm thu nhập.

Ốc Thanh Vân: Không gần gũi chồng, ái nữ gom ve chai đổi phiếu giảm giá ở Úc - Hình 7

Mỗi khi đi diễn, Ốc Thanh Vân thường gửi 3 con ở nhà bạn để nhờ chăm sóc. Vì Coca, Cola và Cacao rất hiểu chuyện, đoàn kết khiến nữ nghệ sĩ cũng cảm thấy yên lòng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời