Ốc Thanh Vân lên tiếng trước tin đồn rạn nứt tình cảm với chồng, sang Úc định cư

Sau thời gian định cư ở Australia, Ốc Thanh Vân sẽ trở về Việt Nam, ngoài ra, người đẹp cũng chia sẻ khoảnh khắc mặn nồng bên chồng trước tin đồn trục trặc tình cảm.

Trong một đoạn video đăng tải trên kênh TikTok, Ốc Thanh Vân tiết lộ đang chuẩn bị trở về Việt Nam khi các con bước vào kì nghỉ đông ở Australia. Nữ MC cũng chia sẻ những khoảnh khắc hiếm hoi bên cạnh chồng khi về Việt Nam vào tháng 3 vừa qua.

Ốc Thanh Vân lên tiếng trước tin đồn rạn nứt tình cảm với chồng, sang Úc định cư-1

  • Ốc Thanh Vân chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng.

Cô hào hứng bảo: “Về Sài Gòn, mình sẽ làm gì? Khi về Sài Gòn, mình sẽ đi chơi với người yêu này. Đây là hồi tháng 3 đó, về nhà chớp nhoáng có mấy ngày thôi mà tận hưởng dữ lắm. Tính ra xa nhau ok hơn, đội tôi lên đầu luôn”.

Có thể thấy, nữ MC được ông xã cưng chiều hết mực. Cả hai dành thời gian hâm nóng tình cảm như đi nghỉ dưỡng, ăn uống và trò chuyện cùng nhau.

Trước đó, Ốc Thanh Vân phải đối diện với nhiều tin đồn thất thiệt kể từ khi sang Australia sinh sống, trong đó có nghi vấn tình cảm rạn nứt với ông xã. Sau đó, nữ MC lên tiếng khẳng định tình cảm giữa cô và chồng vẫn mặn nồng và vui vẻ. Do tính chất công việc và cần người chăm lo cho mẹ cô nên vợ chồng nữ diễn viên phải tạm thời sống xa nhau.

Hiện, Ốc Thanh Vân đang ở Australia để chăm sóc, theo dõi việc học của các con. Cô bận rộn với công việc kinh doanh, dạy yoga và cùng các con làm quen với cuộc sống ở nước ngoài. Người đẹp cũng  bắt đầu “chạy show” tại xứ người.

Nữ nghệ sĩ tiết lộ, ban đầu cô dự định sang Australia để “làm mẹ toàn thời gian”, song vừa định cư được mấy tháng cô đã nhận được lời mời đi diễn.

Nữ nghệ sĩ hạnh phúc vì nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Nữ nghệ sĩ được khán giả lì xì tiền, để thay quà tặng cho các con của cô: “Đó là những khán giả xa lạ, chỉ mới gặp tôi lần đầu nhưng vẫn rất nhiệt tình. Họ nói rằng tiền lì xì này không phải cho tôi mà là quà cho các con của tôi”.

Ốc Thanh Vân lên tiếng trước tin đồn rạn nứt tình cảm với chồng, sang Úc định cư-2
Ốc Thanh Vân tích cực chạy show ở Australia.

Nhận được tình cảm từ khán giả ở Australia, Ốc Thanh Vân hạnh phúc và cảm thấy có động lực để nỗ lực hơn nữa. “Không quan trọng số tiền là bao nhiêu, khi nhận được tình cảm từ khán giả tôi cảm thấy ấm áp, được yêu thương. Nhiều người cũng nhắn tin động viên tôi trên fanpage, tôi cảm thấy mình quá may mắn vì đi đâu cũng được yêu thương, quan tâm như vậy”, nữ diễn viên nói.

Ốc Thanh Vân cùng 3 con sang Australia định cư từ đầu năm 2024. Dịp trao tặng danh hiệu NSND, NSƯT vừa qua, nữ nghệ sĩ có về Việt Nam để nhận danh hiệu NSƯT sau đó lập tức trở lại Australia.

Mời đánh giá

Trả lời