Ốc Thanh Vân nhắc tin đồn ly hôn ngay khi về nước, nói đúng 6 chữ

Sau thời gian sinh sống tại Úc, Ốc Thanh Vân cùng 3 con đã trở về Việt Nam. Ngay sau khi về nước, nữ diễn viên đã đăng ảnh cùng ông xã Trí Rùa khẳng định một điều về hôn nhân hiện tại.

Đầu năm 2024, Ốc Thanh Vân tạm ngưng hoạt động nghệ thuật để đưa 3 con sang Úc. Nữ diễn viên cho biết phải sang sống cùng để tiện quản lý, chăm sóc vì các con còn quá bé. Sau nhiều tháng ở Úc, Ốc Thanh Vân đã đưa các con trở về Việt Nam để nghỉ hè. Ngoài dành thời gian để thăm hỏi người quen, tranh thủ cho công việc, nữ diễn viên còn cùng chồng làm những điều lãng mạn, ngọt ngào.

Mới đây trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân khoe loạt ảnh tình bể bình khi cùng chồng Trí Rùa đi uống cà phê ở TP.HCM. Sau thời gian dài sống xa nhau cũng như tất bật cho cuộc sống ở xứ người, đây là lúc Ốc Thanh Vân “sống chậm”, tận hưởng những điều ấm áp bên chồng.

Ốc Thanh Vân nhắc tin đồn ly hôn ngay khi về nước, nói đúng 6 chữ về hôn nhân - Hình 1

Ốc Thanh Vân nhắc tin đồn ly hôn ngay khi về nước, nói đúng 6 chữ về hôn nhân - Hình 2

Ốc Thanh Vân nhắc tin đồn ly hôn ngay khi về nước, nói đúng 6 chữ về hôn nhân - Hình 3

Đặc biệt, nữ nghệ sĩ còn hài hước chia sẻ dòng chú thích khi đăng ảnh bên chồng: “Tin tui đi, còn êm ấm lắm”. Chi tiết này khiến nhiều khán giả thích thú bởi thời gian qua, vợ chồng Ốc Thanh Vân bị đồn trục trặc tình cảm. Với lời khẳng định “chắc như đinh đóng cột” này, khán giả đã yên tâm vợ chồng nữ diễn viên vẫn êm ấm, hạnh phúc.

Trước đó vài ngày, Ốc Thanh Vân và Trí Rùa tay trong tay đến chúc mừng đám cưới của Midu. “Khúc này không có nấu cơm giặt đồ rửa chén nha, chỉ có lên đồ đi tiệc đi quẩy thôi nha, chơi banh nóc mới về nha”, nữ diễn viên hài hước chia sẻ.

Ốc Thanh Vân nhắc tin đồn ly hôn ngay khi về nước, nói đúng 6 chữ về hôn nhân - Hình 4

Một khoảnh khắc khác, Ốc Thanh Vân gây sốt khi tiết lộ vừa được ông xã tặng cho một chiếc điện thoại xịn sò. Hành động này từ Trí Rùa cũng khiến cô không khỏi hạnh phúc. Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân chia sẻ: “Bên kia tui là Nô tì. Về đây tui là Nữ hoàng nha. Ba nó tặng hai mẹ con mỗi đứa một cái. Bởi, tui ráng nấu cơm rửa chén giặt đồ là vậy đó. Chân ái: Sống biết điều, sẽ được chiều”.

Ốc Thanh Vân nhắc tin đồn ly hôn ngay khi về nước, nói đúng 6 chữ về hôn nhân - Hình 5

Ốc Thanh Vân nhắc tin đồn ly hôn ngay khi về nước, nói đúng 6 chữ về hôn nhân - Hình 6

Tin đồn Ốc Thanh Vân trục trặc hôn nhân rộ lên khi diễn viên sang Australia định cư cùng ba con cuối tháng Một, còn chồng cô vẫn làm việc tại Việt Nam. Ốc phủ nhận và giải thích cô phải túc trực ở Australia để chăm sóc cuộc sống, việc học của các con. Trong khi đó, Trí Rùa còn việc kinh doanh trong nước, đồng thời phải lo nhà cửa, chăm sóc họ hàng nội, ngoại. Anh bay đi bay về liên tục giữa hai nước, mỗi tháng thường sang thăm vợ con một lần. Khi bốn mẹ con Ốc về nước hôm 26/6, Trí Rùa ra sân bay đón.

Ốc Thanh Vân cũng từng khẳng định cô đi nước ngoài định cư không phải vì “cú sốc” nào: “Tôi đi định cư không phải vì có nhu cầu đổi đời hay vì sốc tâm lý gì cả. Tôi nghĩ sự thay đổi này phù hợp với cuộc sống của mình và các con”.

Ốc Thanh Vân nhắc tin đồn ly hôn ngay khi về nước, nói đúng 6 chữ về hôn nhân - Hình 7

Ban đầu khi qua Úc, Ốc Thanh Vân dự định sẽ “làm mẹ toàn thời gian” nhưng sau này, cô được mời dẫn nhiều chương trình tại xứ chuột túi. Chia sẻ về cuộc sống ở nước ngoài, Ốc Thanh Vân cho biết có phần vất vả hơn, phải tự lái xe đi giao hàng, khi có show phải gửi con cho người khác trông hộ: “Nói thật với mọi người, tôi sang đây với tâm lý sẽ làm mẹ toàn thời gian. Tôi cũng không nghĩ mình có thể bắt đầu làm việc và thích nghi với cuộc sống mới trong thời gian quá ngắn như vậy. Làm quen với cuộc sống mới, môi trường mới thì không dễ dàng. Mặc dù đôi khi mình cảm thấy “đuối” nhưng vẫn phải tự động viên rằng mình ổn, mình đang rất vui”.

Ốc Thanh Vân, sinh năm 1984, được biết đến qua những bộ phim như Cô gái xấu xí, L.ật m.ặt, Cô gái đến từ quá khứ… Năm 2008, nữ diễn viên kết hôn với Trí Rùa và có ba người con: Xuân Lâm (Coca), Linh Đan (Cola) và Vinh Hy (Cacao). Đầu tháng 3/2024, Ốc Thanh Vân đã về Việt Nam để nhận danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú (NSƯT) lần thứ 10 diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Mời đánh giá

Trả lời