Phạm Hương nghẹn ngào nhắn nhủ tới người cha quá cố ở trên thiên đường

Phạm Hương chia sẻ cô không ngừng nhung nhớ bố dù chỉ một lần trong đời.

Cách đây không lâu, thông tin Phạm Hương trở về nước đã khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao ở khắp diễn đàn lớn nhỏ. Trước sự thắc mắc và tình cảm của người hâm mộ, người đẹp cho biết chuyến đi này cô mong muốn dành thời gian cho các con về thăm quê hương và thắp hương cho người cha đã khuất.

Mới đây nhân dịp sinh nhật người cha quá cố, Phạm Hương không khỏi xúc động và nghẹn ngào khi nhắn nhủ tới đấng sinh thành.

Phạm Hương nghẹn ngào nhắn nhủ tới người cha quá cố ở trên thiên đường-1

Hình ảnh của Phạm Hương

Người đẹp vô cùng nhung nhớ người cha đã khuất: “Gửi đến bố của con ở trên thiên đường. Người ta nói điều đó ngày càng dễ dàng hơn theo thời gian, nhưng ngày tháng trôi qua, thời gian trôi qua nhiều hơn kể từ lần cuối con gặp bố, con thấy rằng con càng nhớ bố nhiều hơn. Con sẽ hy sinh thật nhiều chỉ để nghe giọng nói của bố dù chỉ một lần. Bố, chúc mừng sinh nhật”.

Cô hy vọng bố luôn vui vẻ và hạnh phúc: “Con không bao giờ ngừng nhớ về bố dù chỉ một lần trong đời. Hôm nay, con lại càng nhớ bố hơn bởi vì đây là sinh nhật của bố và bố không ở bên cạnh con. Con muốn bố luôn vui vẻ, sinh nhật ở thiên đường”.

Phạm Hương nghẹn ngào nhắn nhủ tới người cha quá cố ở trên thiên đường-2

Bài đăng mới nhất của Phạm Hương ở trên trang cá nhân

Phạm Hương nghẹn ngào nhắn nhủ tới người cha quá cố ở trên thiên đường-3

Cha của Phạm Hương đã qua đời cách đây 5 năm về trước vì căn bệnh hiểm nghèo

Trả lời