Phạm Quỳnh Anh vô tình để lộ gương mặt con gái thứ 3, nhận bình luận vô duyên của dân mạng

Dù từng khẳng định sẽ công khai gương mặt con gái thứ 3 khi cô bé lớn, nhưng mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã để lộ diện mạo của con.

Ít giờ trước, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh đang ôm ấp, vỗ về con gái thứ 3 là bé Zoey. Dù vừa trải qua chuyện sinh nở nhưng trong clip, nữ ca sĩ khiến dân tình trầm trồ khi xuất hiện với vóc dáng khá thon gọn. Kèm theo đó, Phạm Quỳnh Anh viết: “You’ll never know, dear. How much I love you” (tạm dịch: “Con yêu, con sẽ không bao giờ biết mẹ yêu con nhiều đến thế nào”).

Tuy nhiên, tâm điểm của đoạn clip ngắn là khi gương mặt của bé Zoey vô tình bị mẹ để lộ. Dù đoạn clip khá tối, dân tình vẫn dễ dàng quan sát được diện mạo cô bé. Có thể thấy, con gái út của Phạm Quỳnh Anh sở hữu cặp má phúng phính, khuôn mặt bụ bẫm và vầng trán cao.

Phạm Quỳnh Anh vô tình để lộ gương mặt con gái thứ 3, nhận bình luận vô duyên của dân mạng - 1

Phạm Quỳnh Anh để lộ gương mặt con gái thứ 3 khiến nhiều người bất ngờ. Trước đó, cô từng nói sẽ chờ tới khi Zoey lớn mới công khai diện mạo của con.

Trước đó, Phạm Quỳnh Anh từng chia sẻ: “Vừa ti mẹ vừa nằm được các chị ruột mát xa cho thật là đã đời quá đi. Mai mốt lớn đi được lộ diện khuôn mặt nha”. Chính vì thế, việc nữ ca sĩ để lộ gương mặt con gái thứ 3 ở thời điểm hiện tại khiến không ít người bất ngờ.

Một chi tiết đáng chú ý khác cũng được nhiều người quan tâm là dòng bình luận vô duyên của một khán giả. Cụ thể, phía dưới clip bế con của Phạm Quỳnh Anh, người này buông lời tiêu cực: “Yêu nhiều nhưng vẫn không giữ chân được kẻ đa tình”. Trước dòng bình luận trên, nữ ca sĩ họ Phạm giữ im lặng, không có phản hồi.

Phạm Quỳnh Anh vô tình để lộ gương mặt con gái thứ 3, nhận bình luận vô duyên của dân mạng - 3

Phía dưới clip bế con của Phạm Quỳnh Anh, một cư dân mạng để lại bình luận “kém duyên”, nói tới chuyện “không giữ chân được kẻ đa tình”.

Ngày 18/7 vừa qua, Phạm Quỳnh Anh chính thức hạ sinh con gái thứ 3 với bạn trai kém tuổi kín tiếng. Kể từ đó, nữ ca sĩ thường xuyên đăng ảnh bé Zoey nhưng nhất quyết không để lộ mặt con. Cô cũng giấu kín danh tính bố của con gái tới thời điểm hiện tại khiến nhiều người không khỏi tò mò.

“Em bé Cự Giải sinh ngày 18/7/2022. Trộm vía em nặng 3,135 kg. Em ăn ngon, ngủ ngoan, không quấy khóc vô lý (trộm vía trộm vía), kiên cường y như mẹ. Cảm ơn ba của Zoey, người đàn ông đầu đời của con đã giúp mẹ không còn phải thức đêm một mình, chăm sóc 2 mẹ con rất cẩn thận và tỉ mỉ.

Xin cảm ơn lời chúc phúc của tất cả mọi người ạ. Người mẹ thương bấy lâu nay đã thật sự ở đây rồi. Cảm ơn con gái, Zoey bé bỏng. Hôm nay con được về nhà với gia đình và 2 chị Lâm An nhen”, Phạm Quỳnh Anh từng xúc động viết trên trang cá nhân sau khi con gái thứ 3 chào đời.

Phạm Quỳnh Anh vô tình để lộ gương mặt con gái thứ 3, nhận bình luận vô duyên của dân mạng - 4

Phạm Quỳnh Anh giữ kín diện mạo con gái thứ 3 từ lúc bé chào đời, đồng thời giấu luôn danh tính bạn trai mới khiến không ít khán giả tò mò.

Phạm Quỳnh Anh từng nhiều lần nhắc đến “một nửa” hiện tại với giọng điệu tự hào. Nữ ca sĩ cho biết bạn trai mới kém tuổi rất giống bố mình, quan tâm, chiều chuộng và đặc biệt yêu thương các con riêng của cô. Được biết, anh cũng có mối quan hệ tốt với chồng cũ của bạn gái là “ông bầu” Quang Huy.

Phạm Quỳnh Anh vô tình để lộ gương mặt con gái thứ 3, nhận bình luận vô duyên của dân mạng - 5

Trong các chia sẻ, Phạm Quỳnh Anh dành nhiều lời khen cho bạn trai mới, nhấn mạnh “nửa kia” biết quan tâm, chiều chuộng và đặc biệt yêu thương các con riêng của cô.

Mời đánh giá

Trả lời