Phan Hiển hôn vợ đắm đuối, vừa gọi bà xã là “chị Khánh Thi” lập tức bị dằn mặt đến mất ngủ

Bị chồng công khai gọi là chị, Khánh Thi có dòng bình luận trả đũa khiến Phan Hiển áp lực không dám ngủ.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân, Phan Hiển bất ngờ đăng tải một khoảnh khắc cực ngọt ngào với Khánh Thi trước thềm đám cưới sắp diễn ra. Trong ảnh, cặp đôi “khóa môi” nhau đắm đuối khiến dân tình trầm trồ, ngưỡng mộ. Đáng chú ý, Phan Hiển còn mượn lời bài hát để gửi gắm tâm tư, tình cảm đến “vợ sắp cưới”.

Phan Hiển hôn vợ đắm đuối, vừa gọi bà xã là amp;#34;chị Khánh Thiamp;#34; lập tức bị amp;#34;dằn mặtamp;#34; đến mất ngủ - 1

Phan Hiển khoe ảnh “khóa môi” Khánh Thi cực ngọt khiến dân tình “rần rần”.

“Chúng ta có những chiều vàng, dắt tay nhau lên đồi xa. Nắng khoác lên mình lớp áo, nheo mắt lại nhìn trời hoa. Và những đêm đen huyền dịu cho tiếng lòng thêm dõng dạc. Ta thấy nhau bằng tâm hồn và không cần nhìn bằng võng mạc”, Phan Hiển viết, trích lời bài hát của Đen Vâu.

Kể từ khi thành đôi với Khánh Thi, Phan Hiển chưa bao giờ ngại nói lời ngọt ngào, thậm chí “nịnh nọt” vợ công khai trên trang cá nhân. Có lần, nam nghệ sĩ dành lời khen: “Mẹ nó đẹp sẵn rồi nên khen nữa cũng thừa. Còn mợ chảnh (con gái Khánh Thi – Phan Hiển) ngày càng xinh xắn”. Một lần khác, Phan Hiển khéo léo nịnh vợ: “Con sắp tròn 1 tuổi rồi. Hy vọng sau này con lớn sẽ giỏi như bà cố, thương người như bà nội, xinh đẹp và yêu chồng như mẹ con nhé. Love you”.

Phan Hiển hôn vợ đắm đuối, vừa gọi bà xã là amp;#34;chị Khánh Thiamp;#34; lập tức bị amp;#34;dằn mặtamp;#34; đến mất ngủ - 3

Đây không phải lần đầu tiên nam nghệ sĩ công khai “nịnh vợ” trên trang cá nhân.

Dưới phần bình luận, đa số cư dân mạng đều dành sự ngưỡng mộ cho nụ hôn ngọt ngào của Khánh Thi – Phan Hiển. Thế nhưng điểm nhấn thú vị nhất là màn đối đáp hóm hỉnh của cặp đôi. Khi đọc được những dòng tâm sự của chồng kèm khoảnh khắc “khoá môi”, Khánh Thi lập tức dò hỏi: “Ui giời ơi. Nhớ tui rồi à?”. Lúc này, cô nhận được câu trả lời: “Khá nhớ chị Thi”. Dù ai cũng biết Phan Hiển kém Khánh Thi nhiều tuổi, nhưng việc anh công khai gọi vợ là “chị” trên trang cá nhân là điều “xưa nay hiếm”.

Lúc này, Khánh Thi liền “trả đũa”: “Em ráng đêm nằm nhớ chị. Sáng ra gọi chị. Chiều về nhắn tin cho chị đã mua hột xoàn tặng chị. Tối về đăng hình chị coi hột. Đêm mơ thấy chị đeo hột. Ngày nào cũng vậy thì về chị thưởng em con xe CVS”. Trước lời “thách đố” của vợ, Phan Hiển ngậm ngùi thừa nhận: “Chắc hết dám ngủ luôn”.

Phan Hiển hôn vợ đắm đuối, vừa gọi bà xã là amp;#34;chị Khánh Thiamp;#34; lập tức bị amp;#34;dằn mặtamp;#34; đến mất ngủ - 4

Trước điều kiện mà Khánh Thi đưa ra, Phan Hiển ngậm ngùi thừa nhận “không dám ngủ”.

Khánh Thi – Phan Hiển là cặp đôi “chiếm sóng” truyền thông khá nhiều thời gian qua, nhất là khi đám cưới của họ sắp diễn ra vào cuối năm. Dù đã ở cạnh nhau 13 năm và có 2 con “đủ nếp đủ tẻ”, nhưng đến hiện tại cả 2 mới lên kế hoạch tổ chức tiệc mừng.

Trước đó, Phan Hiển gây bất ngờ khi cầu hôn Khánh Thi ngay trên sóng truyền hình khiến cô khóc nức nở. Nam nghệ sĩ quỳ gối và giãi bày tình cảm: “13 năm chúng ta bên nhau, không quá dài cũng không quá ngắn, nhưng đủ để chúng ta hiểu nhau. Anh biết là khi đến bên anh, em đã chịu rất nhiều thiệt thòi. Bao nhiêu lời ra tiếng vào, áp lực từ gia đình 2 bên và đặc biệt là những định kiến từ xã hội, người ta nhìn nhận chúng ta ra sao.

Tưởng chừng có những giây phút chúng ta không vượt qua được và phải đặt dấu chấm hết, nhưng sau cùng thì anh nghĩ định mệnh đã đưa chúng ta lại với nhau. Điều anh muốn là luôn có thể làm em cười và giữ nụ cười đó thật lâu trên môi em. Nụ cười của em là điều hạnh phúc nhất cuộc đời anh. Làm vợ anh nhé”.

Phan Hiển hôn vợ đắm đuối, vừa gọi bà xã là amp;#34;chị Khánh Thiamp;#34; lập tức bị amp;#34;dằn mặtamp;#34; đến mất ngủ - 5

Phan Hiển đã chính thức cầu hôn Khánh Thi sau 13 năm chung sống.

Mời đánh giá

Trả lời