Phan Hiển tiết lộ lý do làm đám cưới với Khánh Thi sau 13 năm gắn bó

Phan Hiển cho biết đến hiện tại, anh thấy mình sẵn sàng để bước vào cuộc hôn nhân, để người phụ nữ đồng hành cùng mình có một danh phận chính thức.

phan hiển tiết lộ lý do làm đám cưới với khánh thi

Phan Hiển và Khánh Thi tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. BTC

Thời gian qua, Phan Hiển và Khánh Thi thường xuyên đăng tải hình ảnh chuẩn bị cho lễ cưới dự kiến diễn ra vào cuối năm. Nhiều khán giả gửi lời chúc mừng, mong chờ hôn lễ của cặp đôi sau thời gian dài gắn bó. Trước đó, trong một chương trình, nam vũ công cũng đã có màn cầu hôn lãng mạn khiến Khánh Thi bất ngờ. Nữ kiện tướng rơi nước mắt vì hạnh phúc và cho biết đây là những giây phút không thể quên trong cuộc đời của mình.

Trao đổi với Thanh Niên, Phan Hiển cho biết đám cưới của anh và Khánh Thi dự kiến diễn ra vào ngày 22.12. Chia sẻ về lý do quyết định tổ chức hôn lễ sau 13 năm bên nhau, nam vũ công nói: “Chúng tôi từng trải qua nhiều biến cố, hai vợ chồng cũng chia tay rất nhiều lần. Đến thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy mình đã sẵn sàng để bước vào cuộc hôn nhân chính thức”, anh cho hay.

Phan Hiển tiết lộ lý do làm đám cưới với Khánh Thi sau 13 năm gắn bó - Hình 2

Trước đó, anh có màn cầu hôn đầy lãng mạn khiến Khánh Thi bật khóc vì xúc động. BTC

Phan Hiển nói thêm việc quyết định tổ chức đám cưới của anh không có sự tác động từ phía gia đình. Thậm chí, người thân còn bất ngờ khi nam vũ công chia sẻ với báo chí trước. Ông bố hai con tâm sự: “Ngày mà tôi công bố chuyện tổ chức đám cưới thì người thân không ai biết hết. Khi về nhà, gia đình mới hỏi sao không chia sẻ với gia đình mà đi thông báo với báo chí trước”.

Ông xã Khánh Thi chia sẻ thêm trước đây, anh quan niệm đám cưới chỉ là hình thức, còn quan trọng vẫn là sự gắn bó của cả hai. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian đồng hành cùng Khánh Thi, anh thấy rằng người phụ nữ bên cạnh mình cũng cần phải có một danh phận chính thức.

Phan Hiển tiết lộ lý do làm đám cưới với Khánh Thi sau 13 năm gắn bó - Hình 3

Nhiều người chúc phúc và mong chờ đám cưới của cặp đôi. FBNV

“Đứng ở khía cạnh người đàn ông, tôi không thể để cho Khánh Thi thiệt thòi, vì nếu như vậy thì tôi áy náy. Chúng tôi đồng hành với nhau lâu như vậy, cũng có hai con nhỏ nên tôi quyết định tiến đến hôn nhân”, nam vũ công bộc bạch thêm.

Từ kinh nghiệm bản thân, Phan Hiển cũng đồng tình với quan niệm người đàn ông thăng hoa trong sự nghiệp sau khi lập gia đình. Anh tâm sự thêm với chúng tôi: “Đối với tôi, khi cả hai quay lại với nhau và có em bé đầu tiên, sự nghiệp của tôi ngày càng phát triển hơn. Mọi thứ xung quanh, cuộc sống của hai vợ chồng cũng tốt hơn rất nhiều so với trước đây”.

Về phía Khánh Thi, người đẹp kể tại buổi họp báo sau SEA Games 31, Phan Hiển nói về việc tổ chức hôn lễ khiến cô bất ngờ. Nữ kiện tướng bộc bạch: “Từ lâu tôi đã không nghĩ đến đám cưới. Tuy nhiên, tôi vẫn cảm động vì những gì chồng muốn dành cho mình. Sau tuyên bố về đám cưới, anh ấy khiến tôi rơi nước mắt khi cầu hôn”.

Mời đánh giá

Trả lời