Phản ứng lạ của Thắng Ngô khi nghe tin Quang Lê và Hà Thanh Xuân hẹn hò

Trước tin đồn Hà Thanh Xuân và Quang Lê đang hẹn hò, Thắng Ngô có phản ứng khiến nhiều người phải chú ý. Thậm chí doanh nhân này còn thẳng thừng đáp trả khi được hỏi về giọng ca “Đập vỡ cây đàn”.

Sau khi chia tay, Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô đều đã có cuộc sống riêng, không còn nhắc đến nhau trước truyền thông. Thế nhưng, tên của hai người vẫn thường xuyên được réo gọi cạnh nhau. Đặc biệt, thời gian qua Hà Thanh Xuân vướng nghi vấn phát sinh tình cảm với Quang Lê, Thắng Ngô lại càng được “hỏi thăm” nhiều hơn.

Phản ứng lạ của vua cá koi khi hà thanh xuân và quang lê bị đồn hẹn hò - ảnh 1

Ai nấy đều tò mò không biết nam doanh nhân phản ứng như thế nào khi vợ cũ dính tin đồn hẹn hò với đàn anh chỉ sau khi ly hôn. Trước khi kết hôn với Thắng Ngô, Hà Thanh Xuân cũng từng bị nghi yêu đương với Quang Lê một thời gian.

Phản ứng là của Thắng Ngô khi Hà Thanh Xuân và Quang lê bị đồn hẹn hò

Trước sự chú ý của dư luận, Thắng Ngô hoàn toàn dữ im lặng, chỉ chia sẻ về cuộc sống hàng ngày mà không hề đả động đến vợ cũ. Đặc biệt, cách đây không lâu “vua cá koi” còn có màn đáp trả thẳng thừng khi được hỏi về Quang Lê.

Cụ thể, một người chọc ngoáy Thắng Ngô bằng cách bình luận: “Tag Quang Lê vào đây”. Đáp lại, nam doanh nhân nói: “Bớt xem mấy trang rác mạng đi”.

thắng ngô có phản ứng bất ngờ khi xuất hiện tin đồn Quang Lê hẹn hò Hà thanh xuân

Nhiều người tin rằng cách trả lời này cho thấy Thắng Ngô cũng không tin là Quang Lê và Hà Thanh Xuân thực sự đến với nhau. Không chỉ mỗi “vua cá koi”, nhiều người cho rằng tin đồn hẹn hò chỉ là lời đồn thổi vì thấy cặp đôi quá thân thiết. Thậm chí có người còn nghi ngờ đây là chiêu trò gây chú ý của hai ca sĩ.

Trước đó, đích thân Quang Lê và Hà Thanh Xuân đã lên tiếng phủ nhận việc hẹn hò. Quản lý của cả hai nói: “Tôi hiện đang là quản lý của Quang Lê và Hà Thanh Xuân. Cả hai hiện là đồng nghiệp. Quang Lê và Hà Thanh Xuân vẫn duy trì tình cảm anh em rất tốt. Còn trong tương lai, Quang Lê và Thanh Xuân có đến với nhau như lời đồn hay không thì quý vị khán giả cùng theo dõi nhé!”.

quang lê hẹn hò hà thanh xuân, vua cá koi phản ứng lạ

Trong khi đó, đích thân giọng ca “Đập vỡ cây đàn” từng thừa nhận có cảm xúc khi ở bên Hà Thanh Xuân. Tuy nhiên, mọi thứ chỉ dừng lại ở sự quan tâm. Anh giải thích: “Trong các clip vlog, chúng tôi có nhiều hành động, lời nói thân mật, tình cảm nhưng chỉ là quay vlog thôi. Ở ngoài không có gì hết”.

Mời đánh giá

Trả lời