Phi Nhung lên tiếng về chuyện nhờ Duy Mạnh đáp trả nữ đại gia Phương Hằng

Vài ngày qua, cái tên Phi Nhung tiếp tục bị cuốn vào những ồn ào trên mạng xã hội liên quan đến nữ doanh nhân là người hacker. Theo đó, câu chuyện một lần nữa bị đẩy lên cao trào với chi tiết Duy Mạnh tiết lộ rằng Phi Nhung từng điện thoại nhờ mình chửi lại …

Vài ngày qua, cái tên Phi Nhung tiếp tục bị cuốn vào những ồn ào trên mạng xã hội liên quan đến nữ doanh nhân là người hacker. Theo đó, câu chuyện một lần nữa bị đẩy lên cao trào với chi tiết Duy Mạnh tiết lộ rằng Phi Nhung từng điện thoại nhờ mình chửi lại bà H. và một kênh YouTube. Lúc này, giọng ca Chiều lên bản thượng nhanh chóng phủ nhận.

Phi Nhung lên tiếng về chuyện nhờ Duy Mạnh đáp trả nữ đại gia Phương Hằng - Ảnh 1

Chia sẻ với truyền thông, Phi Nhung khẳng định rằng thực tế mình chỉ là người bình thường, không quyền lực đến mức điều khiển được ai đó. Chưa kể việc liên lụy đến các rắc rối, ồn ào, scandal là điều mà từ trước đến nay Phi Nhung không hề chọn.

Nhắc đến cụ thể câu chuyện phải chăng Phi Nhung nhờ Duy Mạnh có lời mắng lại nữ doanh nhân, nữ ca sĩ trao đổi với Thanh Niên: “Không ai chấp nhận lời nhờ vả cho chuyện bậy cả. Người lớn lại càng không làm những trò khó coi. Tôi xin khẳng định lại một lần nữa, tôi không nhờ anh Duy Mạnh làm những chuyện như thế. Điều đó là sai sự thật. Tội cho tôi lắm. Điều duy nhất mà tôi thấy lúc này là sự mệt mỏi. Dù cố gắng không nghĩ đến nhưng nói thật, nhiều ý kiến nhắm vào tôi mang tính sát thương ghê gớm. Tôi chỉ mong một cuộc sống bình yên để làm tốt công việc của mình”.

Phi Nhung lên tiếng về chuyện nhờ Duy Mạnh đáp trả nữ đại gia Phương Hằng - Ảnh 2

Phi Nhung khẳng định không nhờ gì Duy Mạnh cả.

Không chỉ có vấn đề nhận con nuôi để có tiền từ thiện, quá khứ không hay ho của nhân vật tên “phi phi cô nương” mà ồn ào giữa đoạn clip Phi Nhung có thái độ không hay với mẹ Hồ Văn Cường bỗng dưng cũng bị chú ý, có nhiều ý kiến trái chiều trong 2 ngày qua.

Biết được mẹ nuôi gặp chuyện chẳng lành và buồn bã, thức trắng đêm. Giọng ca nhí ngay lập tức có bài đăng động viên tinh thần, an ủi và đặt niềm tin vào mẹ nuôi.

Phi Nhung lên tiếng về chuyện nhờ Duy Mạnh đáp trả nữ đại gia Phương Hằng - Ảnh 3

Giọng ca nhí mong mọi người đừng hiểu lầm mẹ Nhung.

Hồ Văn Cường cho biết: “Con cám ơn mẹ luôn song hành cùng con ngay cả lúc, với mẹ và với con đều không dễ dàng bởi tính ương bướng tuổi trưởng thành. Xưa giờ mẹ vẫn thế, cứ nghĩ gì nói nấy nên gây hiểu lầm thôi. Mẹ Nhung của con luôn kiên cường nên không gì làm mẹ nản lòng được. Mẹ chỉ buồn một hôm thôi vì ngày mới, mọi thứ lại sáng tỏ mẹ nha.

Con mong cô chú anh chị đừng hiểu lầm mẹ. Mẹ Nhung của con không phải là người nghĩ sâu xa gì cả. Mẹ giận, yêu, ghét gì cũng nói ra một lần rồi quên ngay. Mọi người tiếp tục ủng hộ mẹ Nhung của con và con nha”.

Phi Nhung lên tiếng về chuyện nhờ Duy Mạnh đáp trả nữ đại gia Phương Hằng - Ảnh 4

Nữ ca sĩ gặp khá nhiều điều buồn bã trong vài ngày qua.

Nhiều người tiếp tục nghi ngờ câu văn không phải do chính chủ viết, tuy nhiên Hồ Văn Cường cũng xác nhận mình thấy mẹ buồn nên có đôi lời bộc bạch như thế. Cậu luôn mong mẹ sẽ vượt qua được những điều tiêu cực ở hiện tại.

Hiện tại Phi Nhung khẳng định mình không nhờ cậy Duy Mạnh có hành động chửi ai cả. Liệu rằng lời mà nam ca sĩ chia sẻ trên mạng xã hội là đùa hay thật? Cùng chờ đợi động thái tiếp theo từ Duy Mạnh.

Trả lời