Phùng Ngọc của Đất Phương Nam tung ảnh cưới vợ lần 2, cô dâu kém 10 tuổi

Tấm ảnh Phùng Ngọc đám cưới với một cô gái bí ẩn thu hút sự quan tâm của dư luận. Thực hư về bức ảnh này thế nào?

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện khoảnh khắc nam diễn viên Phùng Ngọc mặc vest trắng bảnh bao, tay trong tay với một cô gái lạ mặt. Nhiều người tỏ ra bất ngờ khi tấm ảnh cưới của Phùng Ngọc được chia sẻ khắp mạng xã hội. Nếu nhìn sơ qua, mọi người không biết đây là ảnh thật hay ảnh ghép.

Ảnh cưới của Phùng Ngọc khiến netizen xôn xao

Ảnh cưới của Phùng Ngọc khiến netizen xôn xao

Theo tìm hiểu, cô dâu sánh vai với Phùng Ngọc tên Lâm Thị Chi và nhỏ hơn nam diễn viên 10 tuổi. Phùng Ngọc và Chi tổ chức đám cưới vào ngày 11/4 âm lịch, tức là vào tháng 3 năm nay. Tuy nhiên, nam diễn viên Đất Phương Nam không đăng ảnh ngay lúc đó mà chờ đến hiện tại mới chia sẻ niềm vui này với mọi người.

Phùng Ngọc kết hôn lần 2 là sự thật do một người làm việc chung với anh xác nhận

Phùng Ngọc kết hôn lần 2 là sự thật do một người làm việc chung với anh xác nhận

Netizen thắc mắc không biết “nửa kia” của Phùng Ngọc là ai? Theo một người làm chung với Phùng Ngọc cho biết, thông tin nam diễn viên kết hôn là sự thật. Cô dâu sinh năm 1993, nhỏ hơn Phùng Ngọc nhiều tuổi. Nguyên nhân Phùng Ngọc không đăng ảnh vợ lên mạng là vì nam diễn viên rất ít khi cầm đến điện thoại, cũng không quan tâm đến dư luận khen – chê trên mạng đối với cuộc sống của mình. Hiện tại, Phùng Ngọc chia sẻ ảnh cưới vì muốn thông báo tin vui đến những người quan tâm anh.

Phùng Ngọc chụp ảnh bên Hùng Thuận (trái) và Mạc Can (phải)

Phùng Ngọc chụp ảnh bên Hùng Thuận (trái) và Mạc Can (phải)

Được biết, Phùng Ngọc là nam diễn viên sinh năm 1985, quê gốc Bình Dương. Từ nhỏ, anh đã gây ấn tượng qua vai diễn “thằng Cò” trong phim Đất Phương Nam. Tuy nhiên sau đó, Phùng Ngọc không có thêm tác phẩm nổi tiếng nào khác khiến mọi người dần quên lãng tên tuổi của anh.

Diện mạo của Phùng Ngọc gần đây

Diện mạo của Phùng Ngọc gần đây

Sau khi dịch bệnh Covid-19 qua đi, Phùng Ngọc lên Bình Dương để trông coi vườn cao su. Sau đó, Phùng Ngọc lên TP.HCM để làm bảo vệ kiếm thêm thu nhập. Cách đây không lâu, Hùng Thuận – người bạn thân của Phùng Ngọc đến mời Phùng Ngọc về công ty mình làm việc nhưng Phùng Ngọc đã từ chối.

Gần đây, Phùng Ngọc chia sẻ cuộc sống mới ở Gia Lai khi anh làm bán hàng cho một thương hiệu thực phẩm với “lương cứng” hằng tháng là 20 triệu đồng.

Về đời tư, Phùng Ngọc từng kết hôn với người vợ ở quê năm 2004 nhưng sau đó ly hôn vì cuộc sống bấp bênh, không có nghề nghiệp ổn định.

Mời đánh giá

Trả lời