Phùng Ngọc Huy bị chỉ trích vì chưa đón con gái Mai Phương qua Mỹ đoàn tụ, thú nhận sự thật phũ phàng

Nhiều cư dân mạng để lại bình luận trái chiều về câu chuyện Phùng Ngọc Huy vẫn chưa đón con gái sang Mỹ.

Vừa qua, nhiều diễn đàn lan truyền đoạn chia sẻ của Phùng Ngọc Huy về nguyên nhân chưa đón con gái sang Mỹ đoàn tụ. Cụ thể hồi năm 2020, diễn viên Mai Phương ra đi sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật, để lại con gái vừa tròn 6 tuổi. Thời điểm đó, bạn trai cũ của cô cũng là cha đẻ bé Lavie – ca sĩ Phùng Ngọc Huy – đang định cư tại Mỹ. Anh từng hứa sẽ chăm sóc con gái và đón bé qua Mỹ đoàn tụ.

Nhưng cho đến hiện tại, lời hứa vẫn chưa thể thực hiện được. Nhiều khán giả liên tục vào trang cá nhân của nam tài tử để thắc mắc về vấn đề trên.

Phùng Ngọc Huy bị chỉ trích vì chưa đón con gái Mai Phương qua Mỹ đoàn tụ, thú nhận sự thật phũ phàng - 1

Đưa ra lời hứa từ năm 2020 nhưng đến hiện tại Phùng Ngọc Huy vẫn chưa đón bé Lavie sang Mỹ đoàn tụ.

Trước sự chỉ trích của cư dân mạng, Phùng Ngọc Huy cho biết hiện tại anh đang làm nhiều nghề cùng lúc để mưu sinh với hi vọng có thể lo lắng đủ đầy cho con gái về sau. Đồng thời bạn trai cũ của Mai Phương cũng trải lòng mình đang sống khá chật vật ở Mỹ với điều kiện kinh tế khó khăn.

Được biết Phùng Ngọc Huy hiện đang kinh doanh online gần 200 món ăn vặt khác nhau. Vào những ngày cuối tuần, nam ca sĩ cũng nhận lời đi biểu diễn âm nhạc để kiếm thêm thu nhập. Anh tâm sự thêm, mục tiêu hàng đầu là tập trung kiếm tiền, dành dụm lo cho con và có thể đón bé sang Mỹ với mình.

Trải lòng trong một chương trình, nam ca sĩ chia sẻ: “Hi vọng sắp tới em sẽ may mắn về được Việt Nam, rồi hai cha con cùng qua Mỹ. Ước mơ của em là vẫn muốn Lavie ở Mỹ. Nên hiện tại em tập trung công việc, kiếm tiền hằng ngày để lo cho bé. Khi hai cha con qua Mỹ, em thích chở bé đi học, dù có vất vả em cũng muốn có được sự vất vả đó”.

Phùng Ngọc Huy bị chỉ trích vì chưa đón con gái Mai Phương qua Mỹ đoàn tụ, thú nhận sự thật phũ phàng - 3

Phùng Ngọc Huy tiết lộ bản thân đang sống khá chật vật ở Mỹ với điều kiện kinh tế khó khăn.

Trước những chia sẻ trên, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận trái chiều. “Thôi dù sao ở với 2 cô bảo mẫu cũng tốt hơn con ạ vì 2 cô chăm sóc và yêu thương con từ bé tới giờ .Chúc con ngoan khỏe, thông minh học giỏi và hạnh phúc với những người yêu thương con”, “Ủa nhớ hồi Mai Phương mới mất thể hiện là người cha tròn trách nhiệm lắm mà sao giờ lại lôi kinh tế ra rồi? Đã thế ngay từ đầu đừng có mạnh miệng. Không nhờ ông thì trước khi ra đi Mai Phương cũng đã chu toàn mọi việc cho con bé rồi”.

“Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh mà. Việc đưa con qua Mỹ cũng đâu phải chuyện dễ. Kinh tế khó khăn, mưu sinh từng ngày thì điều kiện đâu mà mang bé qua, thấy bình thường mà”, “Mình không nằm trong hoàn cảnh người ta mình không nên phán gì hết. Sống sai với đời ắt có báo ứng. Mong bé có 1 đời an nhiên”…

Phùng Ngọc Huy bị chỉ trích vì chưa đón con gái Mai Phương qua Mỹ đoàn tụ, thú nhận sự thật phũ phàng - 4

Có người bênh vực, có người lại chỉ trích chuyện Phùng Ngọc Huy chưa đón con gái sang đoàn tụ.

Từ một ca sĩ nổi tiếng tại Việt Nam, Phùng Ngọc Huy khiến nhiều người bất ngờ khi qua Mỹ định cư, phải trải qua cảnh vất vả mưu sinh, đi xe đạp đến tê cóng trong mùa đông khắc nghiệt. Khi nghĩ lại những nỗi khó khăn trong thời gian đầu lập nghiệp, Phùng Ngọc Huy bồi hồi chia sẻ: “Qua đây, em sốc tới nỗi không dám coi Facebook.

Tại vì coi Facebook sẽ thấy mọi người đang hoạt động nghệ thuật, còn mình ở đây làm lại từ đầu. Thời gian đầu em đi bán mỹ phẩm, không có biết chạy xe nên đi xe đạp, từ chỗ thuê phòng ở ra chỗ làm là 15-20 phút. Vào mùa đông, em cứ chạy 5 phút là dừng lại, chà hai tay vào nhau cho ấm lại”.

Tuy nhiên danh hài Thúy Nga từng tiết lộ Phùng Ngọc Huy “ngoài đi diễn còn có nghề livestream bán hàng”. Khi nam ca sĩ chỉ khiêm tốn nhận định bản thân “buôn bán lai rai, có đồng ra đồng vào” thì ngay lập tức bị nữ danh hài bóc mẽ. Cô nói: “Phùng Ngọc Huy buôn bán lâu năm ở Mỹ, thành tinh rồi, làm ăn phát đạt lắm”.

Mời đánh giá

Trả lời