Phương Thanh lên tiếng khi bị tố ăn chặn tiền từ thiện, CĐM phát hiện chi tiết lạ

Bỗng dưng bị tố ăn chặn tiền từ thiện, Phương Thanh vô cùng bức xúc. Nữ ca sĩ đã lập tức có động thái đáp trả trên trang cá nhân.

Chiều 24/4, Phương Thanh gây chú ý khi bức xúc đăng bài trên trang cá nhân. Cụ thể, nữ ca sĩ viết: “Chị Chanh lại đang thích tụi bay khui mấy việc ăn chặn tiền từ thiện của bà con để chị được tụi em chơi trực tiếp luôn, xem ai đâm sau lưng chị nè. Seeding nhiều lên cho nó hot, để công an vào cuộc hốt chị lên phường xem nào. Xem có dám ra mặt không”.

Phương Thanh lên tiếng khi bị tố ăn chặn tiền từ thiện, CĐM phát hiện chi tiết lạ-1

Đính kèm đó là hình ảnh chụp lại loạt bình luận tố Phương Thanh ăn chặn tiền từ thiện của bà con. Fan của chị Chanh nhanh chóng phát hiện những bình luận này đều giống nhau không sai dù chỉ là dấu phẩy. Nhiều người tin rằng đây là chiêu trò anti fan của Phương Thanh nghĩ ra để làm xấu hình ảnh cô. Vụ việc xảy ra vào thời điểm liveshow của nữ ca sĩ sắp diễn ra nên càng làm dấy lên nhiều nghi ngờ.

Phương Thanh lên tiếng khi bị tố ăn chặn tiền từ thiện, CĐM phát hiện chi tiết lạ-2

Phương Thanh lên tiếng khi bị tố ăn chặn tiền từ thiện, CĐM phát hiện chi tiết lạ-3

Lần gần nhất Phương Thanh tổ chức liveshow đã là chuyện của 17 năm về trước (9/2007). Trong chia sẻ với báo chí, cô thừa nhận mình không giỏi trong việc bán vé nên làm liveshow nào cũng bị lỗ, đến bây giờ mới dám tái ngộ khán giả.

Được biết, liveshow sắp tới của Phương Thanh sẽ còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Siu Black, Bằng Kiều, Đan Trường, Lân Nhã… Làm show ở tuổi 51 dĩ nhiên không hề đơn giản. Nhưng với Phương Thanh, nó đơn giản là cơ hội để cô phô diễn giọng hát nguyên vẹn giá trị trước công chúng.

Phương Thanh lên tiếng khi bị tố ăn chặn tiền từ thiện, CĐM phát hiện chi tiết lạ-5

Sau 30 năm đi hát, Phương Thanh hiện đã có chỗ đứng vững vàng trong lòng khán giả. Không đại trà như nhiều nghệ sĩ khác, chị Chanh có chất giọng đặc trưng, phong cách không thể nhầm lẫn với ai. Fan của nữ ca sĩ tin rằng đó là yếu tố giúp cô luôn được yêu mến.

Bên cạnh ca hát, Phương Thanh còn ghi dấu ấn trong nhiều vai diễn phim truyền hình như “Đẻ mướn”, “Nụ hôn thần chết”, “Đẹp từng centimet”, “Hot boy nổi loạn”, “Hương Ga”, “Vừa đi vừa khóc”…

 

Trả lời