Puka vừa đăng đàn bức xúc, người tung tin xấu liền công khai xin lỗi, nữ viên lập tức làm điều này

Sau khi tin đồn “mỗi thiệp mời chỉ đi 1 người” về đám cưới Puka được lan truyền đã khiến gia đình cô bị công kích oan. Mới đây, người tung tin đồn cũng đã lên tiếng xin lỗi nhưng đáng chú ý nhất lại là thái độ của Puka.

Sau đám cưới rình rang tại quê nhà Đồng Tháp kết thúc chuỗi ăn cưới nhiều nhất showbiz Việt, Puka mới đây đăng đàn thông báo gia đình bị công kích oan. Theo đó, nữ diễn viên cho biết, mạng xã hội xuất hiện nhiều video và bài đăng phàn nàn về quy định của gia đình Puka, trong đó mỗi thiệp mời chỉ cho phép một người tham dự và đặt ra nhiều yêu cầu nghiêm ngặt cho ngày cưới. Những tin đồn này lan truyền nhanh chóng khiến gia đình của Puka bị chỉ trích.

Puka vừa đăng đàn bức xúc, người tung tin xấu liền công khai xin lỗi, nữ viên lập tức làm điều này - Hình 1

Nhanh chóng, Puka đã bức xúc lên tiếng, khẳng định gia đình chưa bao giờ nói điều này, trên thực tế có đoàn khách đi 5-6 người/ 1 thiệp vẫn được đón tiếp rất chu đáo. Sau đó, nhân vật được cho là người tung tin khiến gia đình cô dâu bị công kích đã lên tiếng xin lỗi. Theo đó, người này đã gửi mail và tin nhắn để nhận sai vì hành động đăng clip nói những thông tin chưa qua kiểm chứng.

Puka vừa đăng đàn bức xúc, người tung tin xấu liền công khai xin lỗi, nữ viên lập tức làm điều này - Hình 2

Cụ thể, nhân vật K.H nhắn nhủ đến Puka: “Do phát ngôn của em, do em chưa kiểm soát được lời nói của mình. Em không ngờ mọi chuyện lại đi quá xa thế kia, nó làm ảnh hưởng đến chị và gia đình. Em khẳng định chưa bao giờ có ý định câu like, câu view, mọi chuyện xuất phát từ sự yêu mến chị. Nếu gì sai cho em xin lỗi chân thành nhất, mong chị lượng thứ bỏ qua cho em”. Đồng thời, người này cho biết đang bị cộng đồng mạng công kích nhưng không xóa clip để trực tiếp đối diện với cái sai của mình.

Puka vừa đăng đàn bức xúc, người tung tin xấu liền công khai xin lỗi, nữ viên lập tức làm điều này - Hình 3

Trước lời nhận lỗi của người tung tin đồn, Puka đã nhắn tin đáp lại: “Do có nhiều người bình luận tiêu cực và hiểu lầm từ trên mạng ra ngoài đời nên chị phải bảo vệ gia đình chị. Thật sự chị không biết thông tin đó từ đâu. Chị có coi clip của em, thì chị hiểu em dành tình cảm yêu thương cho đám cưới chị không có ác ý gì hết. Nhưng do thông tin này mà những người khác lại hiểu sai và nói lời không hay nè”.

Puka vừa đăng đàn bức xúc, người tung tin xấu liền công khai xin lỗi, nữ viên lập tức làm điều này - Hình 4

Puka vừa đăng đàn bức xúc, người tung tin xấu liền công khai xin lỗi, nữ viên lập tức làm điều này - Hình 5

Puka còn khẳng định bản thân không giận và sẽ cho qua vì đối phương đã có tinh thần cầu thị. Nữ diễn viên còn để lại bình luận dưới bài đăng trên Fanpage để mong mọi người bỏ qua, ngừng công kích người tung tin đồn:

“Thật lòng là Pu chỉ không muốn thông tin sai lệch làm ảnh hưởng đến gia đình thôi. Bạn đã xin lỗi, và Pu biết bạn cũng không có ý xấu chỉ là bạn nghe thông tin bị sai ở đâu đó rồi vô tình làm ảnh hưởng. Thôi cả nhà mình hoan hỷ vui vẻ với bạn nha! Vì đó cũng không phải là điều Pu muốn, Pu không muốn một ai phải buồn hay tổn thương hết. Pu cám ơn cả nhà đã yêu thương và bảo vệ Pu”.

Sau đó, Puka cũng lên tiếng phản hồi về tấm biển thông báo cấm quay phim, chụp ảnh đặt tại các bàn ăn trong tiệc cưới. Bà xã Gin Tuấn Kiệt cho biết đây là cách để các khách mời, nghệ sĩ thoải mái khi dùng tiệc với gia đình.

Puka vừa đăng đàn bức xúc, người tung tin xấu liền công khai xin lỗi, nữ viên lập tức làm điều này - Hình 6

Puka giải thích: “Còn cái chuyện quay phim chụp hình. Dạ đây là bảng thông báo. Khách mời vẫn được quay chụp nha. Vì gia đình chúng em sợ trên mạng lấy clip mọi người đăng rồi ảnh hưởng đến hình ảnh những khách mời đến dự. Nên chúng em phải hạn chế. Đặc biệt mọi người đang ăn uống này kia mà có máy cứ chỉa vào phát trực tiếp sẽ dễ gây khó chịu, ảnh hưởng đến nhiều người khác ạ. Nên sự thông cảm của mọi người gia đình rất trân trọng”.

Puka vừa đăng đàn bức xúc, người tung tin xấu liền công khai xin lỗi, nữ viên lập tức làm điều này - Hình 7

Puka vừa đăng đàn bức xúc, người tung tin xấu liền công khai xin lỗi, nữ viên lập tức làm điều này - Hình 8

Trước đó, sau khi Puka chia sẻ thông tin, nhiều người tham gia đám cưới của cặp đôi, và diễn viên Huỳnh Lập đã lên tiếng bảo vệ, khẳng định rằng họ đã được tiếp đón một cách nhiệt tình và chu đáo, hoàn toàn không giống như những đồn đoán trên mạng.

Một số người còn tiết lộ rằng gia đình của Puka đã thể hiện sự tinh tế khi ưu tiên mời quan khách như họ hàng, bạn bè… hát và chia vui trước cả dàn sao Vbiz. Các nghệ sĩ như Hòa Minzy, BB Trần, Huỳnh Lập, Ngọc Phước… vẫn thảnh thơi tham gia “quẩy” cùng các khách mời của cô dâu.

Mời đánh giá

Trả lời