Quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu, lừa nhà chồng hàng trăm tỷ, kịch bản như Hollywood

Từ cô gái mồ côi, nhà nghèo, N.T.V.A đã tạo kịch bản hoàn hảo, xây dựng cho mình xuất thân trâm anh thế phiệt. Sau khi bị V.A lừa tình lẫn tiền, chàng trai rơi vào trạng thái trầm cảm.

Mới đây, MXH xôn xao trước màn bóc phốt lừa đảo tưởng chừng chỉ có ở phim bom tấn Hollywood. Theo tài khoản N.L, cách đây 3 năm cô gái tên N.T.V.A tiếp cận em trai họ của mình bằng thân phận một tiểu thư nhà giàu, sang chảnh. Trong thời gian hẹn hò còn tặng hẳn đồng hồ giá trị hàng tỷ đồng làm quà ra mắt.CHẤN ĐỘNG: Quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu, lừa nhà chồng hàng trăm tỷ, kịch bản như Hollywood - Hình 1

Khi con mồi đã vào tầm ngắm, N.T.V.A nhanh chóng chốt hạ bằng đám cưới đậm chất quý tộc. Được biết, địa điểm tổ chức là khách sạn 5 sao JW Marriott Hotel Hà Nội, bố vợ còn tặng của hồi môn là xe Roll Royce 80 tỷ. Thế nhưng, người trong cuộc mới bắt đầu vỡ lẽ khi toàn bộ tài sản từ xe hơi, bất động sản, túi hiệu… thực chất được thuê lại. Đằng sau cô gái này còn có hẳn một team phối hợp ăn ý. Thậm chí bố mẹ, gia đình ngoại, khách mời dự đám cưới hôm ấy cũng là thuê quần chúng bên ngoài. Chiêu thức lừa đảo là bán căn hộ giá gốc 5 tỷ bằng phân nửa nhằm đánh vào tâm lý “khách hàng”. Chị N.L cho biết thêm, nữ quái này rất tinh vi, có cách thao túng tâm lý người khác nên các nạn nhân đều không dám lên tiếng.

Nguyên chia sẻ của chị N.L:

“Tôi đã không tin vào mắt mình thấy bill chuyển khoản, tai mình nghe khi điều tra mọi người dính líu và não mình phán đoán xâu chuỗi :

1. Nó sống với cô ruột nó gọi mẹ là công nhân dưới Bắc Giang nhà cũng nghèo, mẹ chết sớm, bố đang đi tù và cai nghiện ở Nam Định, nó có sở thích xem phim các bộ phim kinh điển Hollywood và xem đi xem lại từ 5-10 lần để học thuộc thoại và nhớ kịch bản ( áp dụng vào các thương vụ lừa của nó )

2. Nó thuê toàn bộ 2 căn hộ chung cư cao cấp với giá 1 ngày từ 200-350 đô ở mấy tháng và để không chỉ để làm màu

3. Thuê cái biệt thự làm màu nói nhà bố ruột ở Linh Đàm Hoàng Mai với giá 60 tr/tháng và đóng tiền 1 năm

4. Thuê các siêu xe đi lại thường xuyên với giá đắt đỏ 10-15 tr/ ngày : S550, BMW .. đặc biệt thuê con xe RR giả bộ làm quà cưới hồi môn 37tr/ ngày , 10 chiếc Mers đi đưa dâu 100 tr/ ngày

5. Thuê diễn viên đóng vai bố, đóng vai dì bác bà con dòng họ khi gia đình e họ ck tôi sang chơi thời gian đầu và đám cưới.

6. Kinh khiếp hơn nó thuê 300 người đi ăn cưới cho bên họ nhà gái của nó với nghịch lý tiền thuê đi ăn cưới là 300 k – 500 k/người vừa được ăn ngon vừa được tiền mang về !

CHẤN ĐỘNG: Quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu, lừa nhà chồng hàng trăm tỷ, kịch bản như Hollywood - Hình 2

CHẤN ĐỘNG: Quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu, lừa nhà chồng hàng trăm tỷ, kịch bản như Hollywood - Hình 3

7. Công ty nó thuê để tổ chức sự kiện đám cưới cho nó giá dàn dựng là 1 tỷ tiền công chưa tính các chi phí khác.

8. Bà bán túi hiệu secondhand Hermes mà nó mua làm màu, nhờ nó mua khí thế ủng hộ mà bà ấy mua được hẳn con Range Rover ( cuối cùng sau khi tui quơ hết đi ra chỗ quen tui hay mua thì phát hiện túi fake hết mới đau)

9. Nó chơi Bitcoin thua đâu 3 tỷ

10. Nó mượn tiền mấy người khác theo chiêu thức mượn 1 tỷ cho lời 10% sau 1 tuần cứ thế lãi đẻ lãi xoay vòng! Đánh vào lòng tham của mọi người để có thể mượn tiền tới lui mãi

11. Nó thuê 2 thằng sinh viên đóng giả nhân viên văn phòng công chứng đến tận nhà kí hồ sơ công chứng ( tặng căn nhà cho e họ ck tôi thời gian đầu, kí lăn tay là thấy tin rồi đâu có cần chờ có bản dấu đỏ) . Định chơi trò tiếp tục với 1tỷ5 của đứa em họ còn lại của ck tôi qua chiêu thức bán rẻ căn 5 tỷ còn 2 tỷ 5

12. Nó thuê 2 thằng sale bất động sản Vinhomes, trả lương để làm lính chạy lăng xăng báo tình hình các căn hộ cho ông Ck tôi khỏi nghi, tin sái cổ .

13. 02 số tài khoản mà nó cứ bảo ck tôi chuyển khoản vào để đặt cọc nhà, tôi cho gọi đến tận nhà run bắn nói thiệt là chỉ nhận dùm nó hộ, sau khi chồng tôi ck qua là họ ck lại liền vào số tk nó lại và nó cho mỗi giao dịch 5-10 triệu.

14. Gặng hỏi han vòng vòng gia đình bạn bè người thân chồng tôi và cả nhân viên của tôi ( những ai mà có thấy nó tiếp cận) ban đầu họ giấu ( nó thao túng tâm lý của họ thật kỳ diệu họ đều giấu tôi không cho tôi biết) nhưng sau vài tiếng đều gọi lại nói thật cho tôi mỗi người đang đưa nó số tiền vài trăm triệu cho đến vài tỷ ! Tôi còn chưa biết được một số người khác nữa dính líu vào mà tôi không có contact !

CHẤN ĐỘNG: Quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu, lừa nhà chồng hàng trăm tỷ, kịch bản như Hollywood - Hình 4

Mặc dù đã nắm rõ mánh khóe làm ăn gian dối của quái nữ trên nhưng chị N.L vẫn quyết định không khởi tố. Một phần vì gia đình đến quỳ lạy xin lỗi, cam kết về quê làm công nhân. Một phần vì đối tượng trên chỉ mới 23 tuổi, muốn để cho cô ấy quay đầu, làm người lương thiện. Thế nhưng, sau 3 năm biến mất khỏi thị trường, thời gian gần đây nữ quái lại tiếp tục sử dụng bài cũ đi lừa đảo. Lần này, số nạn nhân đã lên đến hàng trăm người. Vì vậy, chị N.L quyết định chia sẻ bài viết, tập hơn đơn tố cáo để đưa quái nữ chịu tội trước pháp luật. Chị N.L nói thêm, gia đình chồng của mình đều là công chức nhà nước, làm ăn lương thiện nhưng bị “ranh con” dắt mũi. Riêng em họ sau cú sốc đã rơi vào trạng thái trầm cảm, không dám đối diện người nhà. Đặc biệt, cái thai mà “em dâu hụt” khai nhận trước đó cũng hoàn toàn không có thật.

CHẤN ĐỘNG: Quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu, lừa nhà chồng hàng trăm tỷ, kịch bản như Hollywood - Hình 5

CHẤN ĐỘNG: Quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu, lừa nhà chồng hàng trăm tỷ, kịch bản như Hollywood - Hình 6

“Sau 03 năm những tưởng nó tu tâm dưỡng tánh đến hôm qua tôi mới biết nó lừa thêm rất nhiều người đến hôm nay cộng chắc hơn 100 người nữa, mỗi người từ vài chục triệu đến vài tỷ nạn nhân vài chục tỷ như gia đình tôi chưa thấy báo có thể sau bài đăng này sẽ lòi ra ! Đau đớn thay rất nhiều ông bà cụ nông dân ở Bình thuận cả đời lam lũ cũng bị nó lừa sạch … tôi nghĩ sẽ rất nhiều người update thêm những tình tiết li kì khác vào bài viết này !

Tôi đang tập hợp khoảng hơn 40 nạn nhân với số tiền lừa đảo lên gần 100 tỷ rổi, vẫn còn rất nhiều tình huống li kì khác đang update.. Nhóm hạ quyết tâm sẽ truy nã và tống nó vào tù nhanh nhất bằng mọi giá !!”

Mời đánh giá

Trả lời