Quỳnh Trần JP tuyên bố bác sĩ Thịnh sai, khẳng định không bênh bà Nhân Vlog, hé lộ 1 bí mật đằng sau

Tối 14/3, bà Nhân Vlog cùng chồng người Nhật tổ chức họp báo tại TP.HCM nội dung liên quan đến drama với bác sĩ T. những ngày qua. Đáng chú ý, sau chia sẻ của bà Nhân, Quỳnh Trần JP cũng đưa ra ý kiến cá nhân về vụ việc.

Cụ thể, trong buổi họp báo, bà Nhân Vlog khẳng định bản thân không ngỏ lời quảng cáo với bác sĩ Thịnh. Về vấn đề ‘đùng đùng đến bệnh viện đòi hút trứng’, bà Nhân Vlog xin lỗi bác sĩ T vì bản thân nóng vội và khao khát muốn được có con nên mới vội vàng và hiểu sai về thời gian tiêm kích trứng và hút trứng.

Quỳnh Trần JP tuyên bố bác sĩ Thịnh sai, khẳng định không bênh bà Nhân Vlog, hé lộ 1 bí mật đằng sau - Hình 1

Về vấn đề ‘diễn sâu’, bà Nhân cho biết sức chịu đau của mình không giỏi bằng người khác nên có khóc chứ không lăn lộn.

Bà Nhân nhận sai khi đã thống nhất cùng gỡ bài phốt về bác sĩ Thịnh nhưng không thực hiện. Bà Nhân khẳng định đứa con của mình không phải là ‘đứa con thương mại’ như mọi đang chia sẻ.

Quỳnh Trần JP tuyên bố bác sĩ Thịnh sai, khẳng định không bênh bà Nhân Vlog, hé lộ 1 bí mật đằng sau - Hình 2

Sau buổi họp báo, Quỳnh Trần JP – người chị em thân thiết bất ngờ lên tiếng nêu rõ quan điểm về lùm xùm của bà Nhân Vlog và bác sĩ Thịnh.

Mẹ bé Sa chia sẻ: “Nói chung là 2 người cùng có lỗi, không ai mà không có lỗi hết. Mình đứng ở khía cạnh là nghe hết cả 2 bên. Nhiều lúc, bả chích thuốc vô, xong rồi bác sĩ dặn bả đi lên hút trứng mà bác sĩ quên cái ngày. Thay vì 36 tiếng thì mới lên hút trứng mà bác sĩ nói với bả là qua ngày hôm sau hút trứng. Thay vì bả lên để hút trứng thì bác sĩ lại nhầm và hôm qua bác sĩ nói sai cho bả. Đáng lẽ 36 tiếng mà bả lên có 12 tiếng thôi. Bả cũng sai. 12 tiếng hút không được thì bả đi về đi. Bác sĩ đã kê lịch sai cho bả sớm hơn 12 tiếng. Sớm hơn chứ không phải trễ nha mọi người. Nếu mà trễ thì mới có vấn đề đúng không. Mà này sớm hơn thì bà Nhân bả đi về đi. Bả lại làm ầm lên. Thật sự, cái lỗi này cũng là lỗi của bả nữa. Quỳnh không bênh ai hết trơn á. Nhưng mà bác sĩ cũng có lỗi một phần nha mọi người.

Quỳnh Trần JP tuyên bố bác sĩ Thịnh sai, khẳng định không bênh bà Nhân Vlog, hé lộ 1 bí mật đằng sau - Hình 3

Ngay từ đầu vào năm ngoái khi Quỳnh và bà Nhân về Việt Nam, thì bả mới nói với Quỳnh là bả đi kiểm tra ở Nhật á là nói bả không thể có con. Bả đi kiểm tra rất nhiều bệnh viện ở Nhật. Thì đợt đó, Quỳnh về Việt Nam thì Quỳnh với bả cùng đi lên bệnh viện khám. Lúc đó, Quỳnh đi với bả Quỳnh khóc luôn á mọi người bởi vì Quỳnh biết á là cái nồng độ AMH của bả thấp lắm chỉ có 0,2 thôi. Cho nên bác sĩ mới về nói với bả là trong buồng trứng của bả là có cái dịch gì đó phải điều trị cho nó hết. Đúng lúc đó, bác sĩ Thịnh mới nhắn tin vô facebook cho bà Nhân là người khơi mào chuyện này trước nha. Mọi người có thể vào livestream mà xem. Lúc live bả cũng có để luôn cả những dòng tin nhắn đó luôn. Nếu chuyện này không có và không có những bằng chứng thì bả đâu có show ra đâu mọi người”.

Quỳnh Trần JP tuyên bố bác sĩ Thịnh sai, khẳng định không bênh bà Nhân Vlog, hé lộ 1 bí mật đằng sau - Hình 4

Chia sẻ của Quỳnh Trần lập tức gây bão MXH. Một số người khuyên nữ youtuber nên im lặng, số còn lại cho rằng Quỳnh Trần cản đảm vì dám lên tiếng thể hiện rõ thái độ của mình.

Giữa lúc drama cao trào, người mẹ sinh 5 đầu tiên ở Việt Nam được bác sĩ Cao Hữu Thịnh đỡ đẻ bị đào lại nhận xét đầy bất ngờ có liên quan đến vị bác sĩ này.

Theo đó, xuất hiện trong chương trình Tâm sự mẹ bỉm sữa tập 85 lên sóng cách đây một thời gian là chị Lê Huỳnh Anh Thư (TP HCM) – người mẹ của 5 em bé sinh 5 đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây, chị Anh Thư đã kể lại quá trình sinh con vất vả của mình khiến nhiều người chú ý.

Quỳnh Trần JP tuyên bố bác sĩ Thịnh sai, khẳng định không bênh bà Nhân Vlog, hé lộ 1 bí mật đằng sau - Hình 5

Cụ thể, chị Anh Thư và chồng kết hôn được 2 năm vẫn chưa có con nên đi khám và phát hiện bị buồng trứng đa nang. Phương pháp tốt nhất để có con trong trường hợp này là thụ tinh trong ống nghiệm nhưng không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện kinh tế để làm việc này nên hai vợ chồng quyết định tiêm kích trứng và giao hợp tự nhiên.

Người được vợ chồng chị Anh Thư tin tưởng là bác sĩ Cao Hữu Thịnh – vị bác sĩ đang nhận được sự quan tâm trong ồn ào với bà Nhân Vlog những ngày gần đây.

Quỳnh Trần JP tuyên bố bác sĩ Thịnh sai, khẳng định không bênh bà Nhân Vlog, hé lộ 1 bí mật đằng sau - Hình 6

Từ khi tiêm kích trứng đến lúc có con, bác sĩ đồng hành cùng vợ chồng Anh Thư. Ban đầu siêu âm chỉ ra kết quả đậu 4 phôi nên ai cũng đinh ninh là sinh tư nhưng đến tháng thứ 8, bác sĩ đã lờ mờ nhận ra điều đặc biệt và nói nhỏ với Thư rằng có thể có 5 em bé. Tuy nhiên đây chỉ là dự đoán nên cô cũng không nói với mọi người.

Đến lúc sắp sinh, bác sĩ Thịnh cũng căn dặn Anh Thư rất cẩn thận: “Em cứ an tâm mà dưỡng thai đi, có dấu hiệu là alo bác chạy vô liền”. Và bác sĩ cũng chính là “ông đỡ” trong ca sinh đặc biệt này.

Quỳnh Trần JP tuyên bố bác sĩ Thịnh sai, khẳng định không bênh bà Nhân Vlog, hé lộ 1 bí mật đằng sau - Hình 7

“Em có nghe kể lại là siêu âm có 4 bé thôi nên bác sĩ chỉ bắt 4 bé rồi tính khâu em lại. Nhưng tự nhiên có 1 bé thò cái chân ra kiểu ‘còn con nữa, đừng khâu lại’, lúc đó mới bắt ra chứ lúc đó là chuẩn bị khâu rồi. Bác sĩ theo dõi từ đầu và cũng đứng mổ luôn. Bác sĩ có nói trường hợp của em là phải làm cho lẹ vì tính là 4 bé nên phải làm nhanh liền” – Anh Thư kể lại với MC Ngọc Lan và Tô Nhi A.

Sau khi đã mẹ tròn con vuông và 5 bé lớn, bác sĩ Cao Hữu Thịnh vẫn thường xuyên thăm hỏi sức khỏe các bé.

Trả lời