Rộ tin Diệp đã sống chung người tình dù chưa ly hôn Soanh, CĐM phẫn nộ chỉ trích

” Diệp ngoại tình”, “Diệp lộ bản ghi âm thú nhận ngoại tình”, là những từ khóa được tìm kiếm rầm rộ trên mạng xã hội những ngày qua. Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang “chấm hóng” diễn biến mới của drama này.

Những ngày qua, câu chuyện Soanh và Diệp lại bất ngờ hot trên mạng xã hội khi nhà gái lộ bản ghi âm thú nhận chuyện ngoại tình dẫn đến ly hôn. Mặc dù trước đó vào tháng 3/2024, cặp đôi tuyên bố chia tay với lý do bất đồng quan điểm trong cuộc sống.

Rộ tin Diệp đã sống chung người tình dù chưa ly hôn Soanh, CĐM phẫn nộ chỉ trích - Hình 1

Thế nhưng, cho đến mới đây, vào đêm ngày 1/7, loạt bằng chứng công khai Diệp ngoại tình bất ngờ bị lan truyền. Cụ thể ở đây, là đoạn ghi âm của nữ tiktoker, cô thừa nhận đã hôn và phát sinh tình cảm với người đàn ông khác, trong khi vẫn còn trong mối quan hệ yêu đương với Soanh.

Rộ tin Diệp đã sống chung người tình dù chưa ly hôn Soanh, CĐM phẫn nộ chỉ trích - Hình 2

Theo nội dung từ đoạn ghi âm, Diệp và người bạn thân đi fest với nhóm bạn nhưng đã tách ra về trước rồi đi nhậu. Người này khẳng định Diệp chủ động hôn trước và mình có đáp lại. Sau đó Diệp tiếp tục chủ động tấn công tình cảm nhưng người này từ chối. Ở thời điểm đó, Diệp đã kết hôn được 7 tháng còn người bạn cũng đang có người yêu.

Về sau, người bạn thân và người yêu chia tay, vợ chồng Diệp cũng gặp trục trặc còn cô và người bạn thân vẫn chơi cùng nhóm như bình thường. Diệp và bạn thân đi chơi riêng với nhau nhiều hơn và phát sinh mối quan hệ tình cảm. Cả 2 thường thuê homestay và ở lại cùng nhau nhưng Diệp vẫn khẳng định chưa xác định gắn bó tình cảm mà chỉ là cảm xúc nhất thời. Cũng trong thời điểm này, người bạn thân vẫn qua đêm với người yêu, Diệp biết chuyện này nên nhận ra mình thích bạn thân, cả 2 tiếp tục nhập nhằng.

Rộ tin Diệp đã sống chung người tình dù chưa ly hôn Soanh, CĐM phẫn nộ chỉ trích - Hình 3

Khi biết chuyện, Soanh đã xô xát với bạn thân. Sau sự việc này, Diệp quyết định dừng lại với cả chồng và bạn thân. Nhưng một thời gian sau, tình cờ gặp lại bạn thân thì cô và người này tiếp tục nhập nhằng.

Ở thời điểm chia sẻ trong ghi âm, D. cho biết mình đã block bạn thân vì nhận ra: “Trong cuộc đời mình, chị chưa gặp được người đàn ông nào tốt như chồng chị. Mà bây giờ chị đã đ.ánh mất và đó là tổn thất lớn nhất trong cuộc đời chị” .

Rộ tin Diệp đã sống chung người tình dù chưa ly hôn Soanh, CĐM phẫn nộ chỉ trích - Hình 4

Sau khi đoạn ghi âm bị tung lên mạng xã hội, cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ bởi trước đây Soanh và Diệp vốn là couple đình đám với câu chuyện tình 4 năm lãng mạn. Thậm chí, vào thời điểm chia tay, Soanh nhiều lần ra mặt bảo vệ vợ cũ, phủ nhận chuyện ngoại tình.

Thậm chí, ngày 10/5, Diệp cũng lên đính chính, khẳng định những tin đồn về mình là sai sự thật, bản thân rất áp lực và stress trong thời gian vừa qua đồng thời bảo vệ Soanh khi bị công kích. Cô còn khẳng định: “Đối với mình thì trước giờ anh luôn là người đàn ông chung thuỷ, người đàn ông tốt, không bao giờ có chuyện anh làm việc tồi tệ với mình. Mình đã làm tổn thương người đàn ông yêu thương mình, tốt với mình nhất trên đời” .

Rộ tin Diệp đã sống chung người tình dù chưa ly hôn Soanh, CĐM phẫn nộ chỉ trích - Hình 5

Trên nền tảng Tiktok, hàng loạt các tài khoản đã đăng tải lại đoạn ghi âm, đồng thời công khai danh tính “người thứ 3”, thậm chí “vạch trần” chuyện Diệp và người tình sống với nhau mà chưa ly hôn Soanh. Không ít người đã thể hiện sự tức giận, phẫn nộ, nhắm mọi sự chỉ trích về phía Diệp vì hành động lừa dối của cô khiến chồng cũ bị tổn thương.

Rộ tin Diệp đã sống chung người tình dù chưa ly hôn Soanh, CĐM phẫn nộ chỉ trích - Hình 6

Rộ tin Diệp đã sống chung người tình dù chưa ly hôn Soanh, CĐM phẫn nộ chỉ trích - Hình 7

Hiện tại, những thông tin này đều chưa được được người trong cuộc xác nhận hay giải thích nhưng đang được lan truyền trên MXH với tốc độ chóng mặt. Trong diễn biến này, netizen còn phát hiện thêm rằng tài khoản Instagram của Diệp đã chuyển sang trạng thái riêng tư và còn tài khoản Facebook đã được khoá bảo vệ trang cá nhân. Hiện tại, Diệp chỉ còn mở công khai kênh TikTok.

Về phía Soanh, anh cũng có động thái giữa ồn ào. Trên Instagram, anh đăng ảnh lúc đi chụp ảnh cưới, gắn nhạc so deep và đính kèm icon chắp tay.

Trả lời