Sao nữ Vbiz vác bụng bầu đến nhà antifan, nổi điên vì bị vu khống “làm gái ngành”

Theo đó, mạng xã hội mới đây đã không khỏi xôn xao trước “drama” nữ ca sĩ Hana Cẩm Tiên khệ nệ bụng bầu tìm đến tận nhà anti-fan để đối chất vì bị người này xúc phạm, đặt điều.

Cụ thể, giọng ca sinh năm 2000 bức xúc vì có một anti-fan liên tục bình luận không hay trong những livestream hay bài viết của mình nên đã quyết định gặp trực tiếp để làm rõ lý do.

Sao nữ Vbiz vác bụng bầu đến nhà antifan, nổi điên vì bị vu khống làm ngành, thứ trôi sông lạc chợ - Hình 1

“Em biết xã hội này rất nhiều người, có người thương người ghét, ai ghét em cũng được nhưng bạn này chỉ mới sinh năm 2004, có ăn có học nhưng nói người ta còn sai chính tả nữa” – Hana Cẩm Tiên nói về lý do mình bức xúc với anti-fan.

Được biết dù đang ở tháng cuối thai kỳ nhưng Hana Cẩm Tiên vẫn quyết vác bụng bầu tìm đến tận nhà anti-fan này nhằm ba mặt một lời. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không gặp được người đã tấn công cô trên mạng xã hội mà chỉ gặp người thân của anti-fan này nên đã bày tỏ sự bức xúc với những lời lẽ không hay của người này dành cho cô trên mạng.

Sao nữ Vbiz vác bụng bầu đến nhà antifan, nổi điên vì bị vu khống làm ngành, thứ trôi sông lạc chợ - Hình 2

Cụ thể, khi gặp cha ruột của antifan, Hana Cẩm Tiên đã giải thích rõ lý do đến tận nơi tìm gặp người này, đồng thời đưa ra bằng chứng tố bị vu khống, bôi nhọ trên mạng xã hội.

Trái ngược với thái độ hợp tác của cha, cô gái antifan và một người phụ nữ đã gọi điện mắng Hana là “thứ trôi sông lạc chợ”. Nghe đến đây, nữ ca sĩ quyết định không gặp mặt antifan nữa, cô tuyên bố sẽ để luật sư và tòa án làm việc.

Hana Cẩm Tiên sinh năm 2000, được biết đến là một hiện tượng âm nhạc trên TikTok. Cô được biết đến qua các bài hát như Vương vấn, Như bến đợi đò, Ơi anh gì ơi, Chưa chắc đã giống đâu, Thương em thiệt hông hay Đám cưới miền Tây.

Sao nữ Vbiz vác bụng bầu đến nhà antifan, nổi điên vì bị vu khống làm ngành, thứ trôi sông lạc chợ - Hình 3

Nữ ca sĩ gen Z cũng từng trải qua quá khứ nhiều khó khăn, điều kiện kinh tế không quá tốt nhưng hiện tại đã ổn định hơn nhờ sự nỗ lực không ngừng. Dù đã có những thành công đáng kể trong sự nghiệp âm nhạc, Hana Cẩm Tiên vẫn phải đối mặt với sự chỉ trích từ một số người vì việc thường xuyên đi hát ở các sự kiện nhỏ, lô tô hoặc đám tiệc và khiến cô bị xem là “ca sĩ hội chợ”.

Tuy nhiên, bỏ qua mọi thị phi, Hana Cẩm Tiên vẫn kiên trì làm việc và đã mua được đất riêng và xây được một căn nhà nhỏ. Hiện cô cũng đang có cuộc sống viên mãn bên gia đình nhỏ và chuẩn bị chào đón con ra đời.

Sao nữ Vbiz vác bụng bầu đến nhà antifan, nổi điên vì bị vu khống làm ngành, thứ trôi sông lạc chợ - Hình 4

Trước Hana Cẩm Tiên, rất nhiều sao Việt đã từng tìm đến nhà antifan để dằn mặt vì bị xúc phạm trên mạng xã hội.

Đây không phải là lần đầu tiên có sao Việt đến tận nhà anti fan để đối chất, trước đó Trấn Thành, Nhật Kim Anh hay Phương Mỹ Chi cũng có hành động tương tự khi bị bôi nhọ, vu khống.

Nhật Kim Anh

Xinh đẹp, tài năng nhưng Nhật Kim Anh cũng không tránh khỏi những tin đồn ác ý từ phía antifan. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ từng đăng tải dòng trạng thái bức xúc khi bị một tài khoản mạng xã hội tung tin sai sự thật về mình. Cụ thể, người này dùng lời lẽ khiếm nhã để chỉ trích Nhật Kim Anh và gia đình cô. Họ cho rằng cô sử dụng chất cấm, ngủ với đàn ông trong showbiz… Điều này khiến giọng ca Lâu đài cát quyết tâm giải quyết sự việc đến cùng.

Sao nữ Vbiz vác bụng bầu đến nhà antifan, nổi điên vì bị vu khống làm ngành, thứ trôi sông lạc chợ - Hình 5

Nhật Kim Anh nhờ công an vào cuộc để điều tra làm rõ vụ việc. Sau khi tìm được địa chỉ nhà nhân vật này, cô quyết định đến tận nơi để gặp và nói chuyện. Tuy nhiên, cô gái dùng lời lẽ xúc phạm Nhật Kim Anh lại phủ nhận tài khoản đó và cho rằng đã có người giả dạng để hại mình. “Với thái độ thành khẩn của bạn, mình tạm tin bạn. Sau khi ra về kiểm tra lại thì thấy tất cả bạn bè được ẩn và những dòng tin nhắn cũng như những lời nói không hay về mình và chồng mình đã được tháo gỡ. Coi như bạn cũng hiểu chuyện”, Nhật Kim Anh nói.

Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi từng thu hút sự quan tâm dư luận khi đăng đàn tỏ thái độ bức xúc trước tin nhắn của một antifan cố tình xúc phạm tới ông bà đã mất. Không để yên, nữ ca sĩ nhí khẳng định sẽ cùng ekip chọn cách xử lý tới nơi tới chốn. Theo đó, Phương Mỹ Chi đã đến gặp mặt đối chất trực tiếp với antifan này. Trong suốt buổi trò chuyện, nữ ca sĩ nhí tỏ ra khá bình tĩnh để giải quyết sự việc.

Sao nữ Vbiz vác bụng bầu đến nhà antifan, nổi điên vì bị vu khống làm ngành, thứ trôi sông lạc chợ - Hình 6

Phương Mỹ Chi cho biết ban đầu antifan không thừa nhận hành động, tuy nhiên sau 1 giờ nói chuyện người này đã thừa nhận việc mình làm. “Chị thừa nhận những tin nhắn này do chị viết nhưng viết xong đến hôm sau chị không nhớ gì hết. Không biết vì sao chị viết lên đó luôn”, antifan này cho hay.

Trả lời