kênh sao

100 ngày mất Mai Phương, quản lý thông báo Lavie được đưa về sống với ông bà nội, sợ tranh chấp từ nhà ngoại

Bố mẹ ruột của Mai Phương cũng bất ngờ về thông tin này, họ cho rằng quyết định của hai cô bảo mẫu không được thông báo tới mình.

tai nghe không dây

Mai Phương qua đời được hơn 3 tháng, việc nuôi dưỡng bé Lavie trở thành mối quan tâm, lo lắng của Phùng Ngọc Huy và những người thân bên cạnh, bởi cha mẹ ruột của Mai Phương vẫn chưa hết gây rối để đón được cháu về.

Chia sẻ về vấn đề này, quản lý cũ của Mai Phương - anh Minh Nhựt cho biết: Lavie đã được đưa về sống với ông bà nội từ 2 tháng trước. Minh Nhựt nói thêm: "Bản thân anh Huy và gia đình nhà nội không muốn chuyện cá nhân ảnh hưởng đến gia đình hai cô Mi".

100 ngày mất Mai Phương, quản lý thông báo Lavie được đưa về sống với ông bà nội, sợ tranh chấp từ nhà ngoại - Ảnh 1

Gia đình Phùng Ngọc Huy đã đưa Lavie về chăm sóc sau khi Mai Phương mất

Theo quản lý, dù chưa từng sống với ông bà nội nhưng cô bé 7 tuổi thích nghi rất nhanh. Ở nhà nội, Lavie tăng cân mũm mĩm và rất hiền. Cô bé có năng khiếu vẽ và được ông bà cho rèn chữ đẹp. Hàng tháng, Phùng Ngọc Huy cũng chu cấp đầy đủ về kinh tế để hai bảo mẫu và ông bà nội yên tâm chăm sóc Lavie. Về phía nam diễn viên, anh đang đợi cho dịch bệnh qua đi để lo được thủ tục, giấy tờ, mau chóng về Việt Nam đón con sang Mỹ:

"Hai cô bảo mẫu vẫn thay phiên qua nhà nội của Lavie, hỗ trợ chăm sóc bé. Vì hai cô Mi khi nào cũng ở bên cạnh nên Lavie không có gì bỡ ngỡ. Gia đình nhà nội, mọi người đều chung tay bảo vệ Lavie để con được bình an". Anh Minh Nhựt chia sẻ.

100 ngày mất Mai Phương, quản lý thông báo Lavie được đưa về sống với ông bà nội, sợ tranh chấp từ nhà ngoại - Ảnh 2

Lavie được đưa về sống với ông bà nội từ 2 tháng trước, hai cô bảo mẫu thường xuyên qua giúp ông bà chăm sóc bé

Khi được hỏi về vấn đề nuôi Lavie, bà Tâm - mẹ ruột Mai Phương tỏ ra ngạc nhiên. Bà cho biết ông bà nội của Lavie không thông báo đã đón cháu nên vẫn tưởng Lavie đang ở cùng hai cô bảo mẫu. Bà cho biết nếu đây là sự thật thì cũng cảm thấy thoải mái hơn vì có thể sang thăm cháu. "Ai nuôi Lavie cũng được, miễn không phải hai bảo mẫu", bà nói.

100 ngày mất Mai Phương, quản lý thông báo Lavie được đưa về sống với ông bà nội, sợ tranh chấp từ nhà ngoại - Ảnh 3

Bố mẹ Mai Phương không muốn Lavie ở với 2 cô bảo mẫu

Vừa qua, ngày 29/6, tròn 100 ngày mất của Mai Phương, bố mẹ Phùng Ngọc Huy cùng quản lý và hai cô bảo mẫu đã lên chùa cầu siêu cho cố diễn viên. Trên trang cá nhân quản lý Mai Phương đã đăng tải những hình ảnh mâm cơm để cúng cô. Trong ảnh có sự xuất hiện của bố mẹ Phùng Ngọc Huy khiến khán giả rất xúc động. Dù khi còn sống, Mai Phương chưa chính thức trở thành dâu con nhưng ông bà nội Lavie vẫn có nghĩa cử thật cao đẹp, cầu phúc cho Mai Phương được bình yên về thế giới bên kia.

100 ngày mất Mai Phương, quản lý thông báo Lavie được đưa về sống với ông bà nội, sợ tranh chấp từ nhà ngoại - Ảnh 4

Bố mẹ Mai Phương làm cúng cơm 100 ngày mất cho Mai Phương

100 ngày mất Mai Phương, quản lý thông báo Lavie được đưa về sống với ông bà nội, sợ tranh chấp từ nhà ngoại - Ảnh 5

100 ngày mất Mai Phương, quản lý thông báo Lavie được đưa về sống với ông bà nội, sợ tranh chấp từ nhà ngoại - Ảnh 6

Quản lý xúc động chia sẻ hình ảnh bàn thờ Mai Phương tại chùa

Bên cạnh đó, Ốc Thanh Vân - người chị thân nhất với Mai Phương đã đăng tải hình ảnh một bông hoa hồng kèm lời bày tỏ: "100 ngày nhớ em. Cánh hồng phai". Chỉ với hai chữ "nhớ em" ngắn gọn, Ốc Thanh Vân đã làm người hâm mộ càng xót xa và ngưỡng mộ tình cảm mà cô dành cho người em bạc phận.

100 ngày mất Mai Phương, quản lý thông báo Lavie được đưa về sống với ông bà nội, sợ tranh chấp từ nhà ngoại - Ảnh 7

Ốc Thanh Vân thương nhớ em gái thân thiết.

Sự ra đi của Mai Phương khiến nhiều đồng nghiệp, bạn bè thân thiết vô cùng tiếc nuối. Cô bảo mẫu thương nhớ nữ diễn viên viết: "100 ngày nhưng ngỡ mới hôm qua chị còn đây". Sau cùng, tất cả hy vọng Mai Phương được ra đi trong hạnh phúc, thanh thản, riêng Lavie được sống cuộc đời tốt đẹp nhất như mẹ cô bé lúc còn sống từng mong mỏi.

Xem thêm: Sao Việt cà khịa chuyện “đi hồ Tây nhún nhảy” của Quang Hải