2 người đàn ông của Cát Phượng: Người ly hôn sau 7 ngày, người yêu cả thập kỷ rồi cũng chia tay

2 người đàn ông của Cát Phượng đều là cái tên uy tín của phòng vé Việt.

Xem nhiều

Cát Phượng bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 1980. Khi ấy, cô theo cha lên Thành phố Hồ Chí Minh buôn bán. Một thời gian sau đó Cát Phượng đậu vào trường Sân khấu – Điện ảnh và bén nghiệp với nghề diễn.

2 người đàn ông của Cát Phượng: Ông hoàng phòng vé ly hôn sau 7 ngày, mối tình thập kỷ với Kiều Minh Tuấn - Hình 1

Sự nghiệp của cô phát triển sau khi gặp được nghệ sĩ Phước Sang. Cô được biết đến với những vai diễn đáng nhớ trên sân khấu kịch và phim truyền hình. Cát Phượng từng nhận được giải thưởng nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất với vai Thị Nở trong vở kịch Chí Phèo ở giải Mai Vàng 2001. Thành công sớm trong sự nghiệp nhưng tình duyên của Cát Phượng khá lận đận. Cuộc đời của Cát Phượng đi qua 2 người đàn ông với những câu chuyện ly kỳ.

Thái Hòa – ông hoàng phòng vé và cuộc hôn nhân 7 ngày

Thái Hòa được biết đến với danh xưng ông hoàng phòng vé. Mặc dù nam diễn viên sinh năm 1974 hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật đều đặn và thường xuyên, song anh chỉ “bén lửa” với môn nghệ thuật thứ 7 kể từ vai Hội trong Để Mai Tính năm 2010. Từ đó, Thái Hòa dần trở thành gương mặt bảo chứng doanh thu cho các bộ phim, nhất là phim hài. Mỗi tác phẩm Thái Hòa xuất hiện đều khuấy đảo phòng vé và MXH.

2 người đàn ông của Cát Phượng: Ông hoàng phòng vé ly hôn sau 7 ngày, mối tình thập kỷ với Kiều Minh Tuấn - Hình 2

Thái Hòa tỏ tình với Cát Phượng: “Chị, em yêu chị” và rồi họ yêu nhau suốt 4 năm, có với nhau bé Bom. 10 tháng sau, Cát Phượng lên xe hoa cùng đàn em kém 4 tuổi, thế nhưng cuộc hôn nhân chỉ kéo dài được 7 ngày và tan vỡ. Đến năm 2006, cặp đôi mới chính thức đường ai nấy đi. Sau cuộc hôn nhân đầy vết nứt, Cát Phượng nhắc về chồng cũ với sự trân trọng: Cảm ơn Thái Hòa vì đã giúp tôi lớn lên. Tôi mang nợ Thái Hòa suốt đời vì đã khiến anh tổn thương quá nhiều”.

2 người đàn ông của Cát Phượng: Ông hoàng phòng vé ly hôn sau 7 ngày, mối tình thập kỷ với Kiều Minh Tuấn - Hình 3

Kiều Minh Tuấn – mối tình thập kỷ với nhiều cung bậc cảm xúc, chia tay vì…

“Hôm trước ông Tuấn có kể tôi nghe chuyện đi quay phim chung với Thái Hòa. Hai anh em ăn cơm chung, ông Tuấn kể chuyện về Bom, Thái Hòa nghe xong khóc. Anh Hòa còn nói may mà có ông Tuấn thay ảnh chăm sóc con trai”, lời Cát Phượng chia sẻ về mối quan hệ giữa Kiều Minh Tuấn và Thái Hòa trong một lần đóng phim chung.

2 người đàn ông của Cát Phượng: Ông hoàng phòng vé ly hôn sau 7 ngày, mối tình thập kỷ với Kiều Minh Tuấn - Hình 4

Kiều Minh Tuấn trong Lỡ Va Vào Nhau

Yêu Cát Phượng và đi lên từng bước với diễn xuất, Kiều Minh Tuấn là sao nam vượt khó của màn ảnh Việt. Anh vượt qua cái bóng người yêu Cát Phượng để trở thành một trong những cái tên đắt giá của điện ảnh từ Em Chưa 18 đến Tiệc Trăng Máu và mới đây là Nghề Siêu Dễ.

2 người đàn ông của Cát Phượng: Ông hoàng phòng vé ly hôn sau 7 ngày, mối tình thập kỷ với Kiều Minh Tuấn - Hình 5

Mối quan hệ của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng kéo dài hơn 10 năm với nhiều cung bậc cảm xúc. Và không ít lần cả hai dùng những lời khen có cánh dành cho nhau. Thế nhưng, sự tan vỡ của cả hai đã khiến khán giả vô cùng tiếc nuối.

Minh Nhí hé lộ chuyện bị Cát Phượng làm mất chiếc xe giá trị bằng 1 căn nhà, thái độ gây ngỡ ngàng

Theo: Yan News

0 Bình luận
cursorTin nổi bật