kênh sao

3 mỹ nhân Việt bị lộ clip quay lén tại nhà riêng khiến dân mạng xôn xao

Sự việc 3 mỹ nhân Việt: Amee, Văn Mai Hương, Ngọc Trinh bị quay lén rồi phát tán clip tại nhà riêng khiến dân mạng bức xúc thay.

3 mỹ nhân Việt bị lộ clip quay lén tại nhà riêng khiến dân mạng xôn xao- Ảnh 1.

Amee bị tung clip quay lén nhạy cảm gây xôn xao dân mạng.

Mới đây, cộng đồng mạng "dậy sóng" vì đoạn clip quay lén tại nhà riêng của ca sĩ Amee. Trong clip, nữ ca sĩ 10X cùng nhóm bạn mặc trang phục thoải mái tập thể dục vô tình lộ khoảnh khắc nhạy cảm. Ngay sau khi phát hiện đoạn clip quay lén bị phát tán, Amee sốc và xuống tinh thần. Người hâm mộ của nữ ca sĩ cũng bày tỏ thái độ bức xúc, chỉ trích người phát tán clip trên.

Phía đại diện của nữ ca sĩ cho biết, clip này được quay cách đây vài năm khi cô chưa nổi tiếng. Nữ ca sĩ khá vô tư, không đề phòng bạn bè nên bị quay lén, phát tán clip tại nhà riêng.

3 mỹ nhân Việt bị lộ clip quay lén tại nhà riêng khiến dân mạng xôn xao - anh 2

3 mỹ nhân Việt bị lộ clip quay lén tại nhà riêng khiến dân mạng xôn xao - anh 3

Trước sự việc này, đại diện công ty đã nhắc nhở Amee cần cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ bạn bè đồng thời làm công tác tư tưởng cho nữ ca sĩ sau cú sốc này. Trước hành vi xâm phạm đời tư và cố tình tấn công, hãm hại Amee, phía công ty sẽ nhờ pháp luật vào cuộc xử lý và mong muốn cộng đồng mạng không lan truyền clip, hình ảnh nhạy cảm của giọng ca "Yêu thì yêu không yêu thì yêu".

3 mỹ nhân Việt bị lộ clip quay lén tại nhà riêng khiến dân mạng xôn xao - anh 4

Ngọc Trinh bị "hàng xóm" cố ý quay lén biệt thự sang trọng và có lời lẽ khiếm nhã.

Trước Amee, Ngọc Trinh cũng từng đáp trả chuẩn "thanh niên cứng" khi bị người được cho là hàng xóm quay lén toàn cảnh biệt thự riêng và có những bình luận khiếm nhã. "Nữ hoàng nội y" bức xúc cảnh cáo: "Cái bạn ở sau lưng nhà mình chuẩn bị tinh thần nha". Sau đó, Ngọc Trinh đăng tải hình ảnh chụp rõ gương mặt người quay lén nơi ở của cô lên Instagram story cùng dòng thông báo: "Bên mình sẽ qua tòa nhà xin thông tin của bạn. Rồi bạn chờ luật sư của bên mình nha".

3 mỹ nhân Việt bị lộ clip quay lén tại nhà riêng khiến dân mạng xôn xao - anh 5

3 mỹ nhân Việt bị lộ clip quay lén tại nhà riêng khiến dân mạng xôn xao - anh 6

"Nữ hoàng nội y" quyết định dừng việc "kiện hàng xóm" vì đối tượng hối lỗi bằng hành động xóa hết clip, hình ảnh xâm hại quyền riêng tư. "Nếu từ đầu bạn chịu hợp tác và đừng thách thức thì chuyện đã quá đơn giản. Thấy bạn đã xoá hết những hình ảnh xâm phạm quyền riêng tư nên lần này Trinh sẽ báo luật sư ngưng khởi kiện bạn. Đây là lời răn đe của Trinh dành cho bạn, nếu bạn còn tiếp tục thì hồ sơ khởi kiện và bằng chứng đã được phía luật sư chuẩn bị sẵn sàng, có thể nộp lên tòa bất kỳ lúc nào", Ngọc Trinh không quên cảnh cáo.

3 mỹ nhân Việt bị lộ clip quay lén tại nhà riêng khiến dân mạng xôn xao - anh 7

Gây xôn xao dư luận hơn cả phải kể đến sự việc Văn Mai Hương bị phát tán clip, hình ảnh "nóng" ở nhà riêng. Theo đó, loạt clip nhạy cảm của giọng ca "Ngà chung đôi" được ghi tại nhà riêng của cô. Nguyên nhân ban đầu được cho là do camera nhà riêng của nữ ca sĩ bị hack.

Trước sự việc này, giọng ca "Ngày chung đôi" giữ thái độ im lặng với truyền thông, báo chí. Tuy nhiên, qua những tin nhắn gửi đến cho người bạn thân thiết đủ biết cô cảm thấy mệt mỏi, thậm chí tuyệt vọng đến mức nào. "Em chỉ muốn chết thôi", nữ ca sĩ bày tỏ. 

Người hâm mộ và nhiều nghệ sĩ trong showbiz đã gửi lời an ủi, động viên Văn Mai Hương và kêu gọi mọi người ngừng phát tán clip, hình ảnh nhạy cảm không chỉ của nữ ca sĩ như: Dương Triệu Vũ, Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, H'Hen Niê...

"Những kẻ đốn mạt với những suy nghĩ hạ lưu dẫn đến hành động vô lương tâm cần phải bị điều tra và kết tội. Tôi tin là điều này không quá khó đối với an ninh mạng Việt Nam, pháp luật Việt Nam. Cần phải ngăn chặn và trừng trị những kẻ có đầu óc đê tiện này...", Đàm Vĩnh Hưng bức xúc thay Văn Mai Hương.

3 mỹ nhân Việt bị lộ clip quay lén tại nhà riêng khiến dân mạng xôn xao - anh 8

Nhờ sự can thiệp của luật pháp và sự động viên của người thân, bạn bè, đồng nghiệp, Văn Mai Hương vượt qua cú sốc bị lộ clip riêng tư tại nhà riêng.

Xem thêm: Vừa nhận tin dữ, Trường Giang lại bị nhà sản xuất truyền thông xúc phạm với lời lẽ vô cùng gay gắt

ĐANG HOT