logo kênh sao

3h sáng Huỳnh Lập bàng hoàng mơ thấy Mai Phương hiện về, khóc lóc giữa đêm

Sau NSND Hồng Vân, Huỳnh Lập đã kể về giấc mơ gặp được cố diễn viên Mai Phương, giật mình tỉnh dậy giữa đêm đau xót cho người chị.

Mới đây, nam diễn viên Huỳnh Lập đã chia sẻ trên trang cá nhân về mối duyên với cố nghệ sỹ Mai Phương. Huỳnh Lập cho biết anh mơ thấy Mai Phương về báo mộng cho anh. Dù không thấy được toàn bộ khuôn mặt và nghe Mai Phương nói gì nhưng anh biết đàn chị vẫn đang lang thang ở đâu đó chưa siêu thoát được.

Huỳnh Lập bàng hoàng khi mơ thấy cố diễn viên Mai Phương - Ảnh 1

Cố diễn viên Mai Phương

Nguyên văn chia sẻ của Huỳnh Lập:

"3:58 sáng là lúc mình tỉnh dậy sau khi mơ thấy chị về!

Lập mơ thấy mình đang ở cánh gà của một sân khấu. Chị xuất hiện là mình chạy đến ngay để được gặp lại chị. Nhưng mình không thấy rõ mặt, có một vầng đen che mặt chị, cố nhìn nhưng cũng không rõ mặt.

Rồi mình nắm tay chị, bàn tay nhỏ nhắn, mềm mại và lành lạnh rất chân thực. Chị nắm lại tay mình rồi nói “Chị về thăm em được là chị sẽ về liền”. Mình xúc động hỏi chị “Chị hiện giờ sao rồi? Chị có muốn gì không?”

Chị chưa kịp trả lời là có cái gì đó lôi mình về, làm mình tỉnh dậy, cả người không động đậy được, cảm giác như bị điện giật toàn thân, đơ và tê hết cả người. Mình niệm Phật một lúc lâu mới bình thường trở lại.

Khi mình đã thật sự tỉnh táo là đồng hồ điểm 3:58 đúng vào ngày Thanh Minh 12/3 Âm Lịch. Cảm giác thức dậy tỉnh như ban ngày, còn cột sống thì vẫn bị đơ, phải đứng lên vặn mình nghe răng rắc mới cảm giác đỡ hơn

Mình liền ngủ tiếp để được gặp chị mà không ngủ được, mình tức rồi nằm khóc, ức vì không thể nghe được chị muốn gì và cần gì. Nhưng mình biết, chị vẫn còn lang thang ở đâu đó, lúc nơi này, lúc chỗ kia, không thể vào nhà được

Có lẽ mình và chị hợp tuổi, hợp vía, hợp duyên. Hi vọng được gặp lại chị trong mộng để có thể giúp được chị những điều chị cần!".

Huỳnh Lập bàng hoàng khi mơ thấy cố diễn viên Mai Phương - Ảnh 2

Huỳnh Lập bàng hoàng khi mơ thấy cố nghệ sĩ Mai Phương

Huỳnh Lập bàng hoàng khi mơ thấy cố diễn viên Mai Phương - Ảnh 3

Bài đăng của Huỳnh Lập

Huỳnh Lập bàng hoàng khi mơ thấy cố diễn viên Mai Phương - Ảnh 4

Huỳnh Lập giật mình thức dậy, khóc nức nở lúc 4h sáng sau khi mơ thấy Mai Phương

Huỳnh Lập bàng hoàng khi mơ thấy cố diễn viên Mai Phương - Ảnh 5

Nam diễn viên cho rằng Mai Phương vẫn đang lang thang ở đâu đó

Dưới bình luận, nhiều khán giả vô cùng xót xa khi nhiều đồng nghiệp trong giới nghệ sĩ liên tục mơ thấy Mai Phương. Đa số ý kiến cho rằng, cô vẫn chưa yên tâm vì bé Lavie nên muốn mọi người chung tay lo lắng cho con cô được bình an và khoẻ mạnh.

Hồng Vân trước đó còn từng tiết lộ chuyện tâm linh khác liên quan đến Mai Phương. Cụ thể, một người nhắn tin cho Hồng Vân, kể rằng thấy Mai Phương về báo mộng. Điều đáng nói là nữ diễn viên quá cố chỉ đứng bên ngoài, khóc lóc, không thể vào được nhà. Hồng Vân sau đó tìm gặp nghệ sĩ Hoài Linh để nhờ giúp đỡ.

Huỳnh Lập bàng hoàng khi mơ thấy cố diễn viên Mai Phương - Ảnh 6

Hồng Vân chia sẻ bạn Mai Phương mơ thấy cô về khóc

“Tôi liên lạc với Hoài Linh, sau đó Linh đã cúng và gặp được Phương. Hoài Linh hỏi Mai Phương, Mai Phương cho Hoài Linh một số nhà và cho biết là em không thể vào nhà.

Tôi hỏi Ốc Thanh Vân, cô ấy không biết đó là nhà ai, không phải bạn bè, cũng chẳng phải nhà Trương Bảo Như. Tuy nhiên, người chăm sóc bé Lavie cho biết, đó là địa chỉ nhà mà Mai Phương từng thuê sống trong thời gian dài”, Hồng Vân sợ hãi kể lại.

Huỳnh Lập bàng hoàng khi mơ thấy cố diễn viên Mai Phương - Ảnh 7

Hồng Vân cho biết Hoài Linh nói Mai Phương còn nhiều uẩn ức nên không siêu thoát

Vy Oanh cũng là người chị rất quan tâm Mai Phương khi cô còn sống. Nữ ca sỹ kể: “Ru con ngủ xong vừa chợp mắt thì thấy Mai Phương hiện ra cười rất tươi như một thiên thần, gương mặt bình yên thật sự không như những tấm hình Phương vẫn cười mắt đượm buồn trước đây". Ngay sau đó, Vy Oanh đã nhắn tin cho Phùng Ngọc Huy và hỏi thăm về việc nuôi dưỡng Lavie.

Huỳnh Lập bàng hoàng khi mơ thấy cố diễn viên Mai Phương - Ảnh 8

Vy Oanh cũng mơ thấy Mai Phương về như thiên thần

Chuyện Mai Phương liên tục về báo mộng cho bạn bè nghệ sỹ, Hoài Linh cho rằng cô còn nhiều uẩn ức và lo lắng cho con gái nên chưa thể siêu thoát. Rất nhiều nghệ sỹ thương xót cho Mai Phương hằng ngày vẫn cầu nguyện cho nữ diễn viên bạc mệnh sớm được lên thiên đường, bình tâm mà nhắm mắt. Chuyện con gái Lavie, Phùng Ngọc Huy đang lo mọi thủ tục để đón cô bé qua Mỹ chăm sóc.

Huỳnh Lập bàng hoàng khi mơ thấy cố diễn viên Mai Phương - Ảnh 9

Con gái Mai Phương được nhiều nghệ sỹ đang tích cực giúp đỡ.

Nguồn: Dân Trí

Loading...