kênh sao

8 năm thanh xuân của Thiều Bảo Trâm không bằng 2 tháng của Hải Tú

Lặng lẽ ở bên cạnh Sơn Tùng gần 1 thập kỉ, Thiều Bảo Trâm chưa một lần được nhận đặc quyền như Hải Tú, cô nàng chỉ mới ra nhập công ty vài tháng.

Ồn ào chia tay vừa qua của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm khiến mạng xã hội chao đảo. Người ném đá, kẻ bênh vực, sau cùng cuộc tình dù đúng dù sai, Thiều Bảo Trâm đã mất 8 năm thanh xuân bên Sơn Tùng.

8 năm thanh xuân của Thiều Bảo Trâm không bằng 2 tháng của Hải Tú - Ảnh 1

“Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận" – Sơn Tùng

Cố gắng vượt qua những ồn ào, phản ứng dữ dội từ CĐM thuở ban đầu vì bình luận “không xứng đôi" với bạn trai, Thiều Bảo Trâm đã chấp nhận hẹn hò trong thầm lặng. Nhiều lần đi mua sắm, du lịch,… vô số lần được Sơn Tùng tung “hint" nhưng rút cuộc, một bức ảnh thân thiết giữa họ cũng chưa bao giờ được công bố.

Thời điểm Sơn Tùng vụt lên như một ngôi sao sáng cũng là lúc tai tiếng ập đến. Người ta mắng chửi nam ca sĩ đạo nhạc, yêu đương,… những lúc này Thiều Bảo Trâm chấp nhận là cô gái ‘trong bóng tối’, âm thầm động viên, vượt qua khó khăn chồng chất, thậm chí cô từng rơi nước mắt vì Sơn Tùng. Từ cô bạn gái bị ghét bỏ vì nghi ngờ “bám fame", Thiều Bảo Trâm lấy lòng fan, thuyết phục khán giả bằng sự mạnh mẽ, đồng cam cộng khổ, bằng 8 năm bên nhau không cần công khai.

8 năm thanh xuân của Thiều Bảo Trâm không bằng 2 tháng của Hải Tú - Ảnh 2

8 năm, Thiều Bảo Trâm chưa từng một lần được công khai nắm tay Sơn Tùng

Vậy nhưng đến ngày hôm nay, khi tình cảm rạn nứt, chấp nhận buông tay thì Thiều Bảo Trâm cũng không có được “đặc quyền" mà Sơn Tùng dành cho Hải Tú.

Từ khi ra mắt với vai trò “diễn viên độc quyền" của M-TP, Hải Tú nhiều lần được hiện ngang xuất hiện tại sự kiện, sánh đôi với Sơn Tùng trước hàng chục nghìn người hâm mộ, phóng viên và truyền thông. Điểm quan trọng, Hải Tú được “đường đường chính chính" trở thành bạn gái của “Sếp" trong MV, vô tư thể hiện tình cảm ngọt ngào với chủ tịch.

Hải Tú được Sơn Tùng tổ chức sinh nhật bất ngờ, dành nhiều lời khen ngợi, thậm chí anh ở lại ngồi chờ ;gà cưng’ đến nửa đêm dù đã xong hết công việc của mình. ‘Phúc lợi’ từ chủ tịch như thế thì ai mà chẳng ghen tị với cô nàng.

8 năm thanh xuân của Thiều Bảo Trâm không bằng 2 tháng của Hải Tú - Ảnh 3

Quen 2 tháng, Hải Tú công khai được nắm tay Sơn Tùng

8 năm thanh xuân của Thiều Bảo Trâm không bằng 2 tháng của Hải Tú - Ảnh 4

8 năm thanh xuân của Thiều Bảo Trâm không bằng 2 tháng của Hải Tú - Ảnh 5

Chúc mừng sinh nhật tưng bừng

8 năm thanh xuân của Thiều Bảo Trâm không bằng 2 tháng của Hải Tú - Ảnh 6

Hải Tú khiến hàng nghìn fan nữ của Sếp phải gato kịch kiệt

Hải Tú được Sơn Tùng đăng hình công khai lên MXH và ngược lại, cô nàng được vô tư khoe hình chụp chung với nam ca sĩ lên trang cá nhân của mình. Còn Thiều Bảo Trâm đến một bức ảnh có cả hai cũng phải là paparazzi hoặc fan chụp lén từ xa.

8 năm thanh xuân của Thiều Bảo Trâm không bằng 2 tháng của Hải Tú - Ảnh 7

Bức ảnh đầu tiên, duy nhất và cũng là cuối cùng, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm ngồi gần nhau, cũng là do fan chụp trộm mà có

Người đứng ngoài cuộc sẽ chẳng muốn phân tích ai đúng ai sai, người ta chỉ nhìn thấy những thiệt thòi mà Thiều Bảo Trâm hứng chịu. 8 năm yêu nhiệt huyết, cô lại thiệt thòi so với cô gái chỉ xuất hiện vài tháng. Cuối cùng, chính bản thân Thiều Bảo Trâm cũng không dám bộc lộ hết sự phẫn nộ đau đớn vì “Làm người ta tan nát em cũng chẳng vui vẻ được".

Không khó hiểu vì sao cộng đồng mạng lại đặt nghi ngờ Hải Tú là nhân vật “trà xanh" mà Xoài Non mỉa mai trong story. Không biến biến cảm xúc nào có thể khiến người ta thương Hải Tú mà ném đá Thiều Bảo Trâm.

8 năm thanh xuân của Thiều Bảo Trâm không bằng 2 tháng của Hải Tú - Ảnh 8

“Làm người ta tan nát, em cũng chẳng vui vẻ được" – Thiều Bảo Trâm

Thôi thì, 8 năm ấy cũng là 8 năm yêu hết lòng, yêu cho đã “thanh xuân", rồi Thiều Bảo Trâm sẽ tìm được người đi hết với mình cả cuộc đời thôi vì xinh đẹp và chung thủy thì thiếu gì người thương. Thời gian luôn là câu trả lời duy nhất và đúng nhất cho một chuyện tình.

 

Xem thêm: Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều “khóc ròng” kể câu chuyện không vui ngày cận Tết