kênh sao

Ảnh cận mặt nhất của con gái Nhã Phương

Thông qua đoạn tin nhắn ông xã gửi, hình ảnh cận mặt nhất của con gái Nhã Phương đã được tiết lộ. Theo đó, công chúa có ngoại hình giống ba y đúc.

Nói đến những ông chồng chiều vợ, chăm vợ nhất showbiz Việt thì không thể thiếu tên Trường Giang. Vừa có sự nghiệp, vừa tháo vát việc nhà, chăm sóc vợ mọi lúc mọi nơi, Trường Giang khiến rất nhiều cô gái ghen tị với bà xã của mình.

Ảnh cận mặt nhất của con gái Nhã Phương - Ảnh 1

Cặp vợ chồng nổi tiếng Vbiz

Mới đây, diễn viên “Tuổi thanh xuân" tiếp tục khiến khán giả gato về anh xã thật thà đưa hết lương cho vợ. Nhã Phương viết: “Một khi vợ đi làm xa thì sao? Thì “tất cả" của chồng đã thuộc về tay tui. Nhưng sao không thấy nhắc về tui vậy cả nhà. Tui nhớ tui cũng quan trọng mà ta. Ai xử ổng giúp tui với". Trong đoạn tin nhắn, nam danh hài xứ Quảng còn “bóc phốt" vợ giữ hết tiền không để cho anh tiêu xài. Trường Giang gửi tin nhắn cho Nhã Phương: “Xin hãy sống có trái tim. Con tôi bị đưa đi. Trợ lý của tôi bị đưa đi. Tôi một mình và không có tiền trong người. Tôi không còn gì ngoài hơi thở".

Đặc biệt, hình Trường Giang và con gái chụp ảnh sefie cũng được Nhã Phương chia sẻ. Dù chỉ thấy được một góc mặt nhưng ai ai cũng nhận ra tiểu công chúa rất giống Trường Giang. Có lẽ Nhã Phương cũng chịu cảnh “đẻ thuê" như nhiều mẹ bỉm showbiz khác.

Ảnh cận mặt nhất của con gái Nhã Phương - Ảnh 2

Ảnh cận mặt nhất của con gái Nhã Phương

Trong một chương trình mới do anh làm MC, Trường Giang lên tiếng chia sẻ đang “kẹt”, muốn hỏi mượn tiền khán giả. Khi bị hỏi vặn rằng nhiều tiền lắm sao lại phải vay, anh buột miệng: “Từ khi lấy vợ xong tôi không còn nổi một cắc trong người, bạn biết không?” khiến cả trường quay cười ồ.

Ảnh cận mặt nhất của con gái Nhã Phương - Ảnh 3

Đây không phải là lần duy nhất danh hài xứ Quảng “than thở” về chuyện tiền nong. Một lần, khi anh được truyền thông hỏi về tiền cát-xê, Trường Giang cũng khẳng định là làm nhiều như vậy nhưng anh không hề biết chính xác rốt cuộc mình kiếm được cụ thể bao nhiêu tiền. Hầu như mọi thứ đều được quản lý giữ, cuối tháng thì chuyển sang tài khoản của vợ và chuyện chi tiêu bao nhiêu đều do người đẹp Nhã Phương quyết định.

Ảnh cận mặt nhất của con gái Nhã Phương - Ảnh 4

Danh hài nhiều lần tiết lộ trong người không có tiền vì vợ giữ lương

Câu chuyện bi hài của gia đình Mười Khó nhận được yêu thích của khán giả. Đa phần mọi đều ngưỡng mộ tổ aams viễn mãn của cặp đôi.

Xem thêm: Xót xa với hình ảnh bà xã Chí Tài đôi mắt đượm buồn sau gần 2 tháng chồng qua đời