kênh sao

Anh trai vợ cũ có phản ứng bất ngờ sau khi quản lý Hoài Lâm phủ nhận ly hôn để PR

Mặc dù không chỉ đích danh ai nhưng status của anh trai Bảo Ngọc khiến nhiều người bất ngờ vì xuất hiện trùng khớp thời điểm quản lý của Hoài Lâm lên tiếng.

tai nghe không dây

Sau khi Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm - công khai chuyện ly hôn, nam ca sĩ gần như "biến mất" khỏi mạng xã hội. Chính vì vậy, có không ít tin đồn không hay về anh được lan truyền một cách chóng mặt. Trước những đồn đoán không có căn cứ về Hoài Lâm, quản lý của nam ca sĩ đã lên tiếng đính chính vào tối muộn hôm qua. Người này khẳng định không có chuyện Hoài Lâm và ê-kip dùng chuyện ly hôn để gây sự chú ý cho sản phẩm âm nhạc mới.

Anh trai vợ cũ có phản ứng bất ngờ sau khi quản lý Hoài Lâm phủ nhận ly hôn để PR - Ảnh 1

Trước đó, Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã tuyên bố ly hôn sau gần 10 năm bên nhau và có với nhau 2 cô con gái.

Cùng thời điểm đó, trên trang cá nhân của mình, Gia Bảo - anh trai Bảo Ngọc đã đăng tải một dòng trạng thái khá gay gắt lên trang cá nhân. Nam diễn viên chia sẻ: "Con người bây giờ giỏi lắm. Người ta có thể thay đen đổi trắng sai lật thành đúng, đúng bị biến thành sai hết, hay dễ sợ hay. Thời suy đồi, tráo trở, kinh hãi, tởm lợm".

Anh trai vợ cũ có phản ứng bất ngờ sau khi quản lý Hoài Lâm phủ nhận ly hôn để PR - Ảnh 2

Dù không chỉ đích danh ai nhưng giữa lúc vụ ly hôn của Hoài Lâm và Bảo Ngọc đang gây tranh cãi thì cư dân mạng không khỏi liên tưởng tới. Đặc biệt, status của Gia Bảo xuất hiện đúng với thời điểm quản lý của Hoài Lâm lên tiếng.

Vào tối qua, quản lí của Hoài Lâm đã chính thức có phát ngôn đầu tiên liên quan đến lùm xùm đời tư của nam ca sĩ. Theo đó, người này khẳng định không có chuyện Hoài Lâm mượn chuyện ly hôn làm chiêu trò gây chú ý, sản phẩm vừa được Hoài Lâm ra mắt cách đây ít ngày là nằm ngoài chiến lược của công ty.

Anh trai vợ cũ có phản ứng bất ngờ sau khi quản lý Hoài Lâm phủ nhận ly hôn để PR - Ảnh 3

Anh trai vợ cũ có phản ứng bất ngờ sau khi quản lý Hoài Lâm phủ nhận ly hôn để PR - Ảnh 4

Người này cũng lần nữa nhấn mạnh việc Bảo Ngọc không phải là người khiến sự nghiệp nam ca sĩ tuột dốc. "Sự nghiệp Hoài Lâm có đi xuống thì không phải hoàn toàn do Cindy (Bảo Ngọc), thời gian làm việc cùng Hoài Lâm và Cindy tôi là người hiểu rõ nhất", đại diện Hoài Lâm chia sẻ.

Anh trai vợ cũ có phản ứng bất ngờ sau khi quản lý Hoài Lâm phủ nhận ly hôn để PR - Ảnh 5

Trước đó, chính Bảo Ngọc cũng chia sẻ Hoài Lâm hiện đang dưỡng bệnh ở quê

Vị quản lí còn tiết lộ hiện tại Hoài Lâm đang sinh sống cùng người thân ở quê nhà. "Hiện nay Lâm đã về quê ở cùng gia đình, cuộc sống riêng của Lâm thì mình trước giờ cũng luôn tôn trọng và không xen vào. Mấu chốt cũng là ở ý chí và bản lĩnh của Lâm cũng như Lâm đang gặp khó khăn về tâm lý dẫn đến không thể tập trung cho sự nghiệp được.Hi vọng mọi người hiểu và cảm thông cho Cindy, hiện em ấy đang 1 mình nuôi 2 bé gái. Về phía Lâm, bản thân tôi vẫn luôn hi vọng một ngày nào đó em ấy sẽ trưởng thành thật sự đủ bản lĩnh để comeback trở lại", quản lí Hoài Lâm nhấn mạnh nam ca sĩ đang gặp vấn đề về tâm lí.

Hậu “đường ai nấy đi”, Bảo Ngọc dường như đã lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Cô hoạt động đều đặn trên trang cá nhân, đăng ảnh cùng hai con gái và ảnh đi ăn cùng gia đình. Ngược lại, Hoài Lâm giữ thái độ im lặng, khóa Facebook cá nhân, khiến rất nhiều người tò mò về tình trạng hiện tại của anh. Dân tình càng thêm lo lắng khi mạng xã hội lan truyền đoạn clip nghi con nuôi của Hoài Linh bán cà phê tại quê nhà.

Anh trai vợ cũ có phản ứng bất ngờ sau khi quản lý Hoài Lâm phủ nhận ly hôn để PR - Ảnh 6

 

Bảo Ngọc mới đây đã đăng ảnh đi ăn nhà hàng cùng gia đình

Anh trai vợ cũ có phản ứng bất ngờ sau khi quản lý Hoài Lâm phủ nhận ly hôn để PR - Ảnh 7

Trong lúc đó, Hoài Lâm vướng nghi vấn bán cà phê ở quê nhà

Hiện tại, Gia Bảo chưa có động thái liên quan hay lên tiếng về dòng trạng thái gây hoang mang trên.

 

Xem thêm: 100 ngày mất Mai Phương, quản lý thông báo Lavie được đưa về sống với ông bà nội, sợ tranh chấp từ nhà ngoại