kênh sao

Anh vợ của Hoài Lâm nói gì sau khi em gái ly hôn ở tuổi 24?

Nam diễn viên hài Gia Bảo chia sẻ ngay sau khi em gái Bảo Ngọc thông báo chia tay Hoài Lâm.

tai nghe không dây

Tối muộn 25/6, Bảo Ngọc - bà xã nam ca sĩ Hoài Lâm - thông báo việc cả hai đã chia tay. Ngay sau đó, cộng đồng mạng xuất hiện những lời lẽ không hay, chỉ trích Bảo Ngọc, cho rằng cô là người khiến Hoài Lâm bỏ bê sự nghiệp.

Động thái của anh rể Hoài Lâm sau khi em gái ly hôn ở tuổi 24 - 1

Hoài Lâm và bà xã Bảo Ngọc ngày còn bên nhau

Ngay lập tức, Bảo Ngọc đã lên tiếng về thông tin này. Cô nhấn mạnh: "Và đây là em xin đính chính cho bản thân mình, Lâm chưa bao giờ vì em mà phải đánh mất sự nghiệp. Có những thời điểm Lâm không muốn làm gì hết, em vẫn luôn động viên Lâm hết sức có thể. Em vẫn luôn tìm những người anh chị lớn trong nghề để tạo cảm hứng cho Lâm, nhưng chỉ đơn giản là Lâm thấy mệt và không muốn làm nữa. Em không phải là nguyên nhân làm cho Lâm không chăm lo sự nghiệp. Thử hỏi có con cái, người vợ nào không muốn chồng mình thành công, có sự nghiệp. Em không phải là nguyên nhân khiến Lâm vì em mà bỏ sự nghiệp, để rồi bây giờ bọn em dừng lại như vậy. Không ai có thể điều khiển 1 ai nếu như họ không muốn, đừng nói vậy, tội em và cả con em!".

Trong bức tâm thư chia sẻ về chuyện chia tay, Bảo Ngọc luôn dành những từ ngữ trân trọng để nói về tình yêu với Hoài Lâm. Cô khẳng định không hối hận về việc kết hôn, sinh con với Hoài Lâm.

Động thái của anh rể Hoài Lâm sau khi em gái ly hôn ở tuổi 24 - 2

Gia Bảo là anh rể của Hoài Lâm

Quan điểm của Bảo Ngọc được anh trai là nam diễn viên hài Gia Bảo ủng hộ. Khi em gái công bố việc ly hôn, Gia Bảo khẳng định sẽ dành tình yêu thương cho hai con gái của Bảo Ngọc, coi như con gái của mình.

Nam diễn viên viết sau bức tâm thư của em gái: "Nửa đêm rồi mà vẫn còn chưa nhắm mắt được. Chuyện cá nhân mình mà mình còn không khóc... nhưng đêm nay mình lại chảy nước mắt vì nghĩ đến nó, vì những gì nó gánh chịu, vì những điều tiếng áp đặt lên cho nó. Nó mạnh mẽ lắm. Ngày xưa, mình là người duy nhất cản nên bao lâu nay nó phải chịu đựng nặng nề, cũng im re, không nói một lời với mẹ, với anh em. Đến khi nó âm thầm giải quyết mọi thứ thì mọi người mới được biết. Thôi thì tôn trọng quyết định của nó. Mình và nó có một điểm chung là luôn giữ những gì tốt đẹp nhất cho người ta dù họ đối xử với mình te tua. Làm gì, cũng chừa cho họ con đường dù họ là người thay đổi, tổn thương bao nhiêu ôm hết".

Động thái của anh rể Hoài Lâm sau khi em gái ly hôn ở tuổi 24 - 3

Hình ảnh Hoài Lâm sau 2 tháng chữa bệnh ở quê, được chính anh chia sẻ vào dịp đầu tháng 6

Về phía Hoài Lâm, nam ca sĩ đã khóa trang cá nhân sau khi để lại dòng bình luận bằng dấu ba chấm, thể hiện sự nghẹn ngào phía dưới bài viết của Bảo Ngọc. Trước đó, Hoài Lâm bình luận xin lỗi và cảm ơn Bảo Ngọc nhưng anh đã xóa đi. Hiện tại, anh vẫn ở quê để dưỡng bệnh.

Xem thêm: Ai sướng như giúp việc của Ngọc Trinh, được trả lương cao nên mua túi hiệu, toàn mặc đồ Versace, Gucci