logo kênh sao

Bạn gái bất ngờ tiết lộ Phùng Ngọc Huy mãi yêu Mai Phương, sẽ không cưới ai

Mới đây, khi được người hâm mộ hỏi về chuyện cưới Phùng Ngọc Huy, Đan Kim đã thẳng thắn chia sẻ rằng nam ca sĩ chỉ yêu Mai Phương, không cưới ai nữa.

Sau khi hậu sự của diễn viên Mai Phương hoàn tất, lo lắng của mọi người lại dồn vào con gái cô - bé Lavie. Hiện tại cô bé đang sống cùng người thân thiết đã nhận giúp đỡ từ lúc 2 tuổi mà không ở với ông bà ngoại. Phùng Ngọc Huy cũng đang chuẩn bị mọi thủ tục, chờ khi hết dịch bệnh thì sẽ về Việt Nam đón con gái qua Mỹ. Những ngày vừa qua, tâm trạng anh rối bời và không có nhiều chia sẻ trên mạng xã hội, tuy nhiên bạn gái anh là ca sĩ Đan Kim lại chia sẻ khá thường xuyên. Mỗi bài viết của cô nàng trên mạng xã hội đều nhận được rất nhiều quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, Đan Kim cho biết nếu bé Lavie qua Mỹ, cô rất sẵn lòng giúp đỡ, với tư cách là bạn bè của Phùng Ngọc Huy hay là gì đi nữa. Mới đây, khi Đan Kim đăng bài viết than thở về mùa dịch bệnh nhưng ở dưới phần bình luận vẫn có nhiều người quan tâm đến chuyện riêng tư của cô và Phùng Ngọc Huy. Theo đó, có người hỏi khi nào cô tổ chức đám cưới, Đan Kim thẳng thắn nói rằng: "Dạ, Huy yêu Mai Phương và mãi mãi không cưới ai đâu. Bạn không cần hỏi". Chia sẻ này của Đan Kim khiến nhiều người bất ngờ, cũng có ý kiến cho rằng hiện tại trong thời điểm nhạy cảm nên cô mới trả lời như vậy.

Bạn gái tiết lộ Phùng Ngọc Huy mãi yêu Mai Phương, sẽ không cưới ai - Ảnh 1

Đan Kim chỉ đơn thuần chia sẻ về chuyện bệnh dịch

Bạn gái tiết lộ Phùng Ngọc Huy mãi yêu Mai Phương, sẽ không cưới ai - Ảnh 2

Tuy nhiên vẫn có người quan tâm tới chuyện cưới xin của cô và Phùng Ngọc Huy. Theo đó, Đan Kim cho biết Huy chỉ yêu Mai Phương và mãi mãi không cưới ai.

Mới đây, đạo diễn Nguyễn Duy đã chia sẻ một số bí mật về Phùng Ngọc Huy và Mai Phương ở thời điểm quay MV 'Bí mật trái tim' cách đây 5 năm. Anh cho biết dù chia tay nhưng cả hai vẫn cùng nhau chăm sóc con và không có xích mích, bất đồng nào: "Tôi nhớ hôm đó, Phùng Ngọc Huy và Mai Phương đi hai xe riêng đến phim trường chứ không đi chung. Nhưng trước đấy, cả hai có cùng nhau đưa bé Lavie đi khám bệnh".

Bạn gái tiết lộ Phùng Ngọc Huy mãi yêu Mai Phương, sẽ không cưới ai - Ảnh 3

Bạn gái tiết lộ Phùng Ngọc Huy mãi yêu Mai Phương, sẽ không cưới ai - Ảnh 4

Bạn gái tiết lộ Phùng Ngọc Huy mãi yêu Mai Phương, sẽ không cưới ai - Ảnh 5

Những hình ảnh đẹp của Mai Phương và Phùng Ngọc Huy khi bên nhau

Và theo như nam đạo diễn chứng kiến, Phùng Ngọc Huy không phải người bỏ bê con cái như cộng đồng mạng chỉ trích. Còn trong công việc, Phùng Ngọc Huy và Mai Phương rất thân thiết, hòa đồng và vui vẻ với nhau. "Họ diễn rất nhập tâm, hóa thân vào nhân vật một cách xuất sắc. Họ cùng nhau đóng những cảnh yêu đương đầy lãng mạn, hóa thân vào một câu chuyện tình đẹp, với kết thúc có hậu. Khi quay xong MV, cả Phương và Huy đều rất vui” – Nguyễn Duy nói thêm.

Bạn gái tiết lộ Phùng Ngọc Huy mãi yêu Mai Phương, sẽ không cưới ai - Ảnh 6

Bạn gái tiết lộ Phùng Ngọc Huy mãi yêu Mai Phương, sẽ không cưới ai - Ảnh 7

Bạn gái tiết lộ Phùng Ngọc Huy mãi yêu Mai Phương, sẽ không cưới ai - Ảnh 8

Bạn gái tiết lộ Phùng Ngọc Huy mãi yêu Mai Phương, sẽ không cưới ai - Ảnh 9

Cả hai là một cặp đôi đẹp, có duyên nhưng cả hai lại không có nợ

Bạn gái tiết lộ Phùng Ngọc Huy mãi yêu Mai Phương, sẽ không cưới ai - Ảnh 10

Bạn gái tiết lộ Phùng Ngọc Huy mãi yêu Mai Phương, sẽ không cưới ai - Ảnh 11

Những ngày qua các phát ngôn của Đan Kim rất được quan tâm

Nguồn: Dân Trí

Loading...