kênh sao

Bạn gái Hải Đăng livestream khóc nức nở kể lại giây phút định mệnh: “Kéo ảnh vào là ảnh tái mét hết rồi”

Kim Hoàng – bạn gái cố diễn viên Hải Đăng cho biết, hiện thi hài anh đang được đưa về TP. Hồ Chí Minh để an táng. Thời gian và địa điểm chính thức sẽ thông báo sau đến bạn bè, đồng nghiệp.

Tối 16/2 (mùng 5 Tết), showbiz Việt bàng hoàng nhận thông tin nam diễn viên trẻ Hải Đăng đột ngột qua đời ở tuổi 35. Bạn gái Hải Đăng cho hay, chiều qua anh cùng cháu tắm biển ở quê (Nha Trang) nhưng không may gặp đuối nước. Vì bạn trai cũng có sở thích lặn nên khi thấy hai chú cháu bị nước đẩy ra xa, Kim Hoàng còn nghĩ Hải Đăng đang đùa giỡn với mình. Thế nhưng, khoảnh khắc định mệnh ấy lại chính là giây phút cuối cùng của cặp đôi.

“Lúc kéo anh vào bờ, đầu anh còn nóng còn ọc được ra nước mà không ai cho em lại gần hết. Em thấy mình bất lực lắm chị ơi. 10 ngày trước, anh mới cầu hôn em, vậy mà…”, Kim Hoàng nghẹn ngào.

Bạn gái Hải Đăng livestream khóc nức nở kể lại giây phút định mệnh: Kéo ảnh vào là ảnh tái mét hết rồi - Hình 1

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Kim Hoàng đã livestream thông báo đến fans hâm mộ và bạn bè cố nghệ sĩ. Được biết, thi hài anh đang trên đường trở về TP. Hồ Chí Minh để lo hậu sự. Thời gian và địa điểm chính thức sẽ thông báo sau khi mọi công tác được sắp xếp ổn thoả. Sự ra đi đột ngột này đã làm nhiều đồng nghiệp như NS Hoài Linh, Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm, NSUT Hạnh Thúy… vô cùng xót xa.

Bạn gái Hải Đăng livestream khóc nức nở kể lại giây phút định mệnh: Kéo ảnh vào là ảnh tái mét hết rồi - Hình 2

Bạn gái Hải Đăng livestream khóc nức nở kể lại giây phút định mệnh: Kéo ảnh vào là ảnh tái mét hết rồi - Hình 3

Bạn gái Hải Đăng livestream khóc nức nở kể lại giây phút định mệnh: Kéo ảnh vào là ảnh tái mét hết rồi - Hình 4

“Anh ấy đưa cháu xuống tắm biển. Tôi ngồi ở trên bờ, vẫn nhìn theo hai chú cháu. Nhưng một hồi, cả hai bị cuốn đi. Ban đầu tôi tưởng anh giỡn với mình. Sau đó, cảm thấy không ổn, tôi la hét cầu cứu người giúp đỡ. Có một người ra cứu nhưng không thể kéo anh vào được. Cuối cùng, tôi liều ra và đưa anh vào bờ. Cháu tôi mặc áo phao nên được đưa vào an toàn”, Kim Hoàng chia sẻ trên Zing

Bạn gái Hải Đăng livestream khóc nức nở kể lại giây phút định mệnh: Kéo ảnh vào là ảnh tái mét hết rồi - Hình 5

 

Bạn gái Hải Đăng livestream khóc nức nở kể lại giây phút định mệnh: Kéo ảnh vào là ảnh tái mét hết rồi - Hình 6

Bạn gái Hải Đăng livestream khóc nức nở kể lại giây phút định mệnh: Kéo ảnh vào là ảnh tái mét hết rồi - Hình 7

Không giấu được sự xúc động, bạn gái Hải Đăng khóc nức nở kể lại: “Anh Đăng bị đuối nước ở quê trong lúc ra thăm em. Anh Đăng mất lúc 5 giờ chiều, em gọi nhưng không ai cứu hết, em kéo ảnh vào lúc đó ảnh đã tái mét hết rồi”.

Quang Đăng và Kim Hoàng quen nhau khoảng 2 năm, cách đây 10 ngày, nam diễn viên đã có màn tỏ tình lãng mạn lấy nước mắt khán giả. Cả hai còn dự tính về chung một nhà trong thời gian sắp đến.

Bạn gái Hải Đăng livestream khóc nức nở kể lại giây phút định mệnh: Kéo ảnh vào là ảnh tái mét hết rồi - Hình 8

Bạn gái Hải Đăng livestream khóc nức nở kể lại giây phút định mệnh: Kéo ảnh vào là ảnh tái mét hết rồi - Hình 9

Bạn gái Hải Đăng livestream khóc nức nở kể lại giây phút định mệnh: Kéo ảnh vào là ảnh tái mét hết rồi - Hình 10

Dòng trạng thái cuối cùng của Hải Đăng trên Facebook.

Sở hữu gương mặt điển trai và ngoại hình sáng sân khấu, trước khi bén duyên với điện ảnh Hải Đăng từng hoạt động ca hát ở nhóm nhạc Rainbow Boys. Nam diễn viên từng góp mặt trong phim truyền hình “Ra giêng anh cưới em” và phim điện ảnh “Sắc đẹp dối trá”. Ngoài đam mê nghệ thuật, cố nghệ sĩ cũng hết mình với bộ môn bóng rổ. Ngay trước Tết Nguyên Đán, anh vừa tham gia một giải đấu tứ hùng nội bộ của bóng rổ Phú Nhuận, đầu quân cho CLB Bảo Lộc.

Bạn gái Hải Đăng livestream khóc nức nở kể lại giây phút định mệnh: Kéo ảnh vào là ảnh tái mét hết rồi - Hình 11

Xem thêm: Phẫn nộ ý kiến kém duyên chỉ trích vợ sắp cưới của cố diễn viên Hải Đăng