kênh sao

Bạn thân lộ chuyện Thiều Bảo Trâm dọn khỏi nhà Sơn Tùng

Status mới của Linh Ngọc Đàm vô tình đã để lộ chuyện Thiều Bảo Trâm chuyển ra sống tại nhà mới, làm nghi án dọn khỏi tổ ấm với Sơn Tùng càng có thêm cơ sở.rn

Lùm xùm chia tay của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, không chỉ cộng đồng mạng mà rất nhiều sao Việt cũng bị cuốn vào câu chuyện, có người úp mở, có người thẳng thắn phê phán Sơn Tùng và bênh vực Thiều Bảo Trâm…

Bạn thân lộ chuyện Thiều Bảo Trâm dọn khỏi nhà Sơn Tùng - Ảnh 1

Linh Ngọc Đàm liên tục lên tiếng bênh vực, động viên Thiều Bảo Trâm

Dù nguyên nhân chia tay của cặp đôi được cho là có sự chen chân của ‘trà xanh’, tuy nhiên cả Bảo Trâm và Sơn Tùng đều không công khai lý do. Điều này cũng không khó hiểu bởi ngay từ khi yêu nhau, cặp đôi chưa một lần thừa nhận mối quan hệ, nên chuyện chia tay trong im lặng là điều dễ tưởng tượng.

Bạn thân lộ chuyện Thiều Bảo Trâm dọn khỏi nhà Sơn Tùng - Ảnh 2

Chiếc bánh làm dấy lên nghi án có ‘trà xanh’ chen chân vào cuộc tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm

Khi lùm xùm chia tay nổ ra, đã có nhiều tin đồn rằng Thiều Bảo Trâm đã rời khỏi tổ ấm của Sơn Tùng tại TP.HCM. Mới đây, Linh Ngọc Đàm – bạn thân của Thiều Bảo Trâm dường như đã xác nhận tin đồn này thông qua status đăng vào tối ngày 25/1.

Bạn thân lộ chuyện Thiều Bảo Trâm dọn khỏi nhà Sơn Tùng - Ảnh 3

Linh Ngọc Đàm vô tình làm lộ chuyện Thiều Bảo Trâm đã dọn ra sống riêng

Theo như chia sẻ của Linh Ngọc Đàm thì Thiếu Bảo Trâm mới rủ bạn bè qua tổ chức tân gia vào đúng buổi tối xảy ra tin đồn chia tay cách đây vài ngày: “Kể cũng lạ. Mình chơi với bạn. Bả rủ qua nhà tân gia. Biết bả buồn mua cái bánh kem qua an ủi. Bả up lên cảm ơn. Mình reup với nội dung: ‘Nghiệp quật đứa nào làm chị buồn’. Tui chưa hiểu tui sai ở đâu luôn đấy.".

Bạn thân lộ chuyện Thiều Bảo Trâm dọn khỏi nhà Sơn Tùng - Ảnh 4

Bạn thân lộ chuyện Thiều Bảo Trâm dọn khỏi nhà Sơn Tùng - Ảnh 5

Trước đó, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm nhiều lần bị nghi sống chung

Trước tin đồn dọn ra ở riêng, Thiều Bảo Trâm nhiều lần bị soi chụp ảnh cùng trong một phòng ngủ với Sơn Tùng. Các chi tiết như thành giường, đồ trang trí hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, dù bị soi ra bằng chứng nhưng cả Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vẫn giữ thông lệ là không lên tiếng giãi bày, thừa nhận hay đính chính.

Xem thêm: Tiến Luật: Vợ chồng tôi không dám có con nữa vì tôi sợ quá, nỗi ám ảnh vẫn còn