logo kênh sao

Bạn thân Phùng Ngọc Huy hé lộ nam diễn viên thường xuyên chu cấp tiền nuôi dưỡng cho bé Lavie

Sự ra đi của diễn viên Mai Phương là sự mất mát quá lời đối với bé Lavie – cô con gái mới 7 tuổi của cố nghệ sĩ. Một độ tuổi ‘ăn chưa no, lo chưa tới’ mà phải mất mẹ quá sớm, trong khi đó bố lại ở bên Mỹ.

Trong một lần chia sẻ với phóng viên, mẹ cố nghệ sĩ Mai Phương từng cho biết rằng bé Lavie hiện tại chưa biết mẹ mất và nghĩ rằng bố đang đi làm xa nhà đã khiến nhiều người không khỏi đau lòng, xót xa cho bé.​

Bạn thân Phùng Ngọc Huy hé lộ nam diễn viên thường xuyên chu cấp tiền nuôi dưỡng cho bé Lavie - Hình 1

Bạn thân Phùng Ngọc Huy hé lộ nam diễn viên thường xuyên chu cấp tiền nuôi dưỡng cho bé Lavie - Hình 2

Bạn thân Phùng Ngọc Huy hé lộ nam diễn viên thường xuyên chu cấp tiền nuôi dưỡng cho bé Lavie - Hình 3

Sự ngây thơ của con gái Mai Phương khiến ai cũng xúc động

Sự lo lắng, xót xa cho bé Lavie nhiều bao nhiêu thì cộng đồng mạng lại lên tiếng chỉ trích Phùng Ngọc Huy bấy nhiêu. Nhiều người đã lên tiếng trách móc Phùng Ngọc Huy không có trách nhiệm với mẹ con Lavie. Mang tiếng là ba đứa bé nhưng lại không chu cấp nuôi dưỡng con.

Bạn thân Phùng Ngọc Huy hé lộ nam diễn viên thường xuyên chu cấp tiền nuôi dưỡng cho bé Lavie - Hình 4

Bạn thân Phùng Ngọc Huy hé lộ nam diễn viên thường xuyên chu cấp tiền nuôi dưỡng cho bé Lavie - Hình 5

Mặc cho, những lời chỉ trích của cư dư mạng nhưng Phùng Ngọc Huy vẫn không một lời giải thích. Tuy nhiên, mới đây một tài khoản có tên J.T được cho biết là đồng nghiệp cũng là bạn của Phùng Ngọc Huy lẫn cố nghệ sĩ đã lên tiếng thanh minh giúp anh. Cụ thể, tài khoản J.T này chia sẻ: “Bạn thương bé Lavie tôi rất hiểu và đồng cảm, vì bạn mới chỉ nhìn về 1 phía, nhưng bạn cũng đang hất chén cơm của anh Huy. Bạn có biết mỗi tháng anh Huy phải gửi bao nhiêu tiền và quà về Việt Nam không? Chắc bạn không hề biết, vì anh Huy không hề kể với ai thì làm sau báo chí biết mà để đăng tin, không một ai biết trừ tôi và Mai Phương. Còn rất rất nhiều điều mà tôi không có thời gian ghi lên đây hết, tôi chỉ tóm gọn những gì cần nói để các bạn hiểu và thông cảm cho anh Huy. Anh Huy vẫn làm tròn trách nhiệm và bổn phận của 1 người cha”.

 

Bạn thân Phùng Ngọc Huy hé lộ nam diễn viên thường xuyên chu cấp tiền nuôi dưỡng cho bé Lavie - Hình 6

Trước đó, Đan Kim – người được cho là bạn gái hiện tại của nam ca sĩ đã tiết lộ Phùng Ngọc Huy đang suy sụp, không ăn uống gì, cả ngày ở chùa. Không chỉ Đan Kim, Quách Tuấn Du cũng lên tiếng bênh vực Phùng Ngọc Huy: “Tôi nhiều lần thấy Phương và con gái Lavie Facetime cho Huy rất vui vẻ. Khi Phương mất đi, ai cũng đau đớn, nhất là Huy. Vì họ cũng từng một thời gắn bó. Mong em ở dưới suối vàng, phù hộ cho Huy và bé Lavie.”

Bạn thân Phùng Ngọc Huy hé lộ nam diễn viên thường xuyên chu cấp tiền nuôi dưỡng cho bé Lavie - Hình 7

Bạn thân Phùng Ngọc Huy hé lộ nam diễn viên thường xuyên chu cấp tiền nuôi dưỡng cho bé Lavie - Hình 8

Hay trước đó, ca sĩ Thanh Thảo cũng chia sẻ: “Tâm trạng lúc này của em khó chịu lắm phải không? Nghĩa tử là nghĩa tận mà mình không thể về Việt Nam được”. Thanh Thảo cho rằng Phùng Ngọc Huy nên cố gắng đưa con gái Lavie sang Mỹ thời gian tới để chăm sóc vì điều kiện sống tốt hơn. “Có như vậy em mới bù đắp được. Em phải có trách nhiệm chăm sóc thật tốt Lavie sau này nhé Huy.”

Bạn thân Phùng Ngọc Huy hé lộ nam diễn viên thường xuyên chu cấp tiền nuôi dưỡng cho bé Lavie - Hình 9

Cũng giống như những gì mà một số bạn bè thân của Phùng Ngọc Huy chia sẻ trước đây: “Chỉ có người trong cuộc mới hiểu được”, quả thật không sai. Câu chuyện này như thế nào thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu, chính vì thế mọi người hãy cùng nhau chờ đợi câu trả lời từ họ chứ không nên trách móc để sự việc đi quá xa. Mong rằng Phùng Ngọc Huy sẽ giữ được sự bình tĩnh, cố gắng làm mọi cách để đón cô công chúa sang ở cùng. Hãy cầu chúc cho bé Lavie sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nguồn: Dân Trí

Loading...