kênh sao

Bắt gặp Hoài Lâm đi bán cà phê cóc kiếm sống giữa sóng gió ly hôn

Trước đó, vợ cũ cũng từng tiết lộ Hoài Lâm hiện đang ở quê để trị bệnh, không ngờ từ nam ca sỹ nổi tiếng anh lại đang sống giản dị như vậy.

tai nghe không dây

Thông tin Hoài Lâm và Bảo Ngọc ly hôn sau 9 năm chung sống đang gây xôn xao dư luận. Bởi từng yêu nhau từ khi chưa đầy 18 tuổi, cặp đôi nhất quyết bỏ qua lời ngăn cản của gia đình để được ở cạnh nhau. Giờ đây khi đã sinh được 2 con gái, Hoài Lâm lại đành buông tay cháu gái NS Bảo Quốc.

Bắt gặp Hoài Lâm đi bán cà phê cóc kiếm sống giữa sóng gió ly hôn - Ảnh 1

Hoài Lâm và Bảo Ngọc ly hôn, 2 con gái do Bảo Ngọc chăm sóc

Trong khi nhiều người thắc mắc Hoài Lâm hiện tại đang sống ra sao sau khi ly hôn thì trên MXH Tik Tok bất ngờ xuất hiện đoạn clip "quay lén" nam ca sỹ. Dù không quay được cận mặt nhưng từ vóc dáng, khuôn mặt hao hao có thể thấy người này rất giống Hoài Lâm. Theo thông tin từ người chia sẻ, Hoài Lâm đang bán cà phê kiếm sống ở quê.

Bắt gặp Hoài Lâm đi bán cà phê cóc kiếm sống giữa sóng gió ly hôn - Ảnh 2

Hình ảnh quay lén Hoài Lâm đang bán cà phê ở quê

Ở một clip khác cũng xuất phát từ tài khoản này, bắt gặp cảnh Hoài Lâm đi bộ dọc đường. Có vẻ hiện tại, nam ca sỹ đã vực dậy được nhan sắc tàn tạ với dáng vẻ bên ngoài sáng sủa hơn.

Bắt gặp Hoài Lâm đi bán cà phê cóc kiếm sống giữa sóng gió ly hôn - Ảnh 3

Bắt gặp Hoài Lâm đi bán cà phê cóc kiếm sống giữa sóng gió ly hôn - Ảnh 4

Hình ảnh Hoài Lâm được cắt ra từ clip nam ca sỹ đang đi bộ dọc đường

Trước khi chưa thông báo ly hôn, Hoài Lâm để lộ ảnh xuống dốc không phanh với vẻ ngoài xuề xòa, ăn mặc luộm thuộm. Được biết, ngoài bán cà phê, nam ca sỹ còn chạy xe ôm, đi hát đám cưới để kiếm thêm thu nhập. Khán giả thực sự không thể nhận ra được chàng ca sỹ điển trai, thư sinh năm nào giờ đây trở thành bộ dạng như vậy.

Bắt gặp Hoài Lâm đi bán cà phê cóc kiếm sống giữa sóng gió ly hôn - Ảnh 5

Hoài Lâm ăn mặc luộm thuộm đi hát đám cưới

Bắt gặp Hoài Lâm đi bán cà phê cóc kiếm sống giữa sóng gió ly hôn - Ảnh 6

Nam ca sỹ đeo dép lê trông khá tội nghiệp

Bắt gặp Hoài Lâm đi bán cà phê cóc kiếm sống giữa sóng gió ly hôn - Ảnh 7

Cận cảnh nhan sắc xuống dốc của Hoài Lâm

Trước những bàn tán của dân tình về lý do ly hôn, vợ cũ Hoài Lâm đã có một chia sẻ dài, đại ý cho rằng không thể tiếp tục cạnh nhau vì "một người làm hoài làm mãi, một người chạy theo những thứ khác".

Mặc dù không nói cụ thể nguyên nhân, tuy nhiên chia sẻ của Bảo Ngọc cũng phần nào thể hiện sau thời gian chung sống cả hai đã không thể hoà hợp và tìm được tiếng nói chung để tiếp tục duy trì cuộc hôn nhân này. Về phía Hoài Lâm, nam ca sỹ chỉ lên tiếng xin lỗi Bảo Ngọc rồi vội xóa đi,

Xem thêm: Dân mạng thi nhau “đào lại” chuyện cũ của Hoài Lâm, minh oan cho Bảo Ngọc