logo kênh sao

Bất ngờ bị công kích sẽ hại con gái Mai Phương nếu là “mẹ ghẻ”, bạn gái tin đồn Phùng Ngọc Huy nổi đóa

Đan Kim – bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy đáp trả gay gắt khi bị mỉa mai sẽ làm hại bé Lavie – con gái cố diễn viên Mai Phương nếu ở sống chung.

Sau khi cố diễn viên Mai Phương qua đời, cũng với những vấn đề khác thì động thái của Phùng Ngọc Huy và "tình tin đồn" của anh - ca sĩ Đan Kim cũng được quan tâm không kém. Mới đây, Đan Kim đã đăng dòng trạng thái, chia sẻ về nỗi buồn chán khi phải ở trong nhà vì dịch bệnh hoành hành. Sau khi cầu cho thế giới bình an, Đan Kim cũng không quên nhắn nhủ antifan: "Bạn nào mà vào chửi mình cũng ráng giữ sức khỏe nha. Đánh bàn phím nhiều quá phải đi rửa tay".

Bất ngờ bị công kích sẽ hại con gái Mai Phương nếu là mẹ ghẻ, bạn gái tin đồn Phùng Ngọc Huy nổi đóa - Ảnh 1

Ngay lập tức, một cư dân mạng để lại bình luận cho rằng Đan Kim "đã biết sống tốt hơn ngày hôm qua". Nữ ca sĩ đáp lại ngay: "Em chẳng bao giờ sống xấu với ai. Chỉ có những người suy nghĩ xấu họ mới như thế. Em có sao nói vậy. Không ai nuôi mình và mình không nuôi ai. Con người và con người cần sự chân tình. Đừng phán xét người khác khi chưa hiểu về họ. Em chẳng xấu hay tốt gì hôm qua hay hôm nay. Em là người sống thật".

Bất ngờ bị công kích sẽ hại con gái Mai Phương nếu là mẹ ghẻ, bạn gái tin đồn Phùng Ngọc Huy nổi đóa - Ảnh 2

Phát ngôn này của Đan Kim khiến cộng đồng mạng nổ ra một cuộc tranh cãi. Một số người cho rằng bé Lavie - con gái Mai Phương sẽ không có kết cục tốt đẹp nếu như Phùng Ngọc Huy cưới Đan Kim bởi theo họ: "Dì ghẻ có bao giờ thương con chồng". Biện minh cho phát ngôn thiếu kìm chế của mình, Đan Kim tâm sự: "Cuộc sống vui buồn lẫn lộn nó làm chị thế em à. Vui thì chị cho hết, buồn bực là bao nhiêu bom chi quăng hết em nhé. Chị không cần phải giả tạo với bất kỳ ai".

Bất ngờ bị công kích sẽ hại con gái Mai Phương nếu là mẹ ghẻ, bạn gái tin đồn Phùng Ngọc Huy nổi đóa - Ảnh 3

Bất ngờ bị công kích sẽ hại con gái Mai Phương nếu là mẹ ghẻ, bạn gái tin đồn Phùng Ngọc Huy nổi đóa - Ảnh 4

Những bình luận trái chiều của cộng đồng mạng

Bất ngờ bị công kích sẽ hại con gái Mai Phương nếu là mẹ ghẻ, bạn gái tin đồn Phùng Ngọc Huy nổi đóa - Ảnh 5

Thấy vậy, Đan Kim gắt gỏng đáp trả

Bất ngờ bị công kích, Đan Kim chọn cách block những tài khoản này và gắt: "Mồm miệng độc ác, con người xấu xa lòng dạ như thú". Từ khi tin đồn yêu đương với Phùng Ngọc Huy lan truyền, Đan Kim và anh liên tục bị công kích, nhất là khi Mai Phương qua đời. Trái ngược với sự im lặng của Phùng Ngọc Huy, Đan Kim thường xuyên đáp trả tay đôi khi bị chỉ trích.

Bất ngờ bị công kích sẽ hại con gái Mai Phương nếu là mẹ ghẻ, bạn gái tin đồn Phùng Ngọc Huy nổi đóa - Ảnh 6

Bị fan của Mai Phương nói cướp chồng người khác, Đan Kim đáp trả đanh đá

Bất ngờ bị công kích sẽ hại con gái Mai Phương nếu là mẹ ghẻ, bạn gái tin đồn Phùng Ngọc Huy nổi đóa - Ảnh 7

Cô bị đồn đã yêu Phùng Ngọc Huy được 4 năm, nhưng cô không xác nhận

Bất ngờ bị công kích sẽ hại con gái Mai Phương nếu là mẹ ghẻ, bạn gái tin đồn Phùng Ngọc Huy nổi đóa - Ảnh 8

Dù vậy, cô một mực khẳng định Phùng Ngọc Huy chỉ yêu Mai Phương và sẽ không cưới ai

Là người kề cận bên Phùng Ngọc Huy, chứng kiến tất cả những gì trải qua, Đan Kim hiểu anh thương con gái như thế nào. Bản thân cô cũng rất quý Lavie. Đan Kim cho biết: “Khi anh Huy đón con sang Mỹ, tôi sẵn sàng đồng hành cùng anh trong việc chăm sóc và nuôi dạy bé. Ở bất cứ cương vị nào: bạn bè, bạn gái hay vợ của anh Huy, tôi đều có thể làm tốt điều đó”.

Mới đây, Đan Kim đã lên tiếng trên trang cá nhân chuyện cô bị coi là người xen vào chuyện tình cảm của Mai Phương và Phùng Ngọc Huy. Cô tự tin mình là người sống tự lập, có tiếng tăm tại Mỹ, đàn ông theo đuổi cũng không thiếu. Nữ ca sĩ khẳng định mình không phải là người thứ ba phá vỡ chuyện tình cảm của Phùng Ngọc Huy và Mai Phương. Vì vậy cô cảm thấy bị xúc phạm khi nhiều người xen vào cuộc sống đời tư, nói những câu khó nghe.

 

Nguồn: Dân Trí

Loading...