kênh sao

Bầu show hải ngoại tiết lộ thông tin bất ngờ về cát-xê của Hồ Văn Cường khi đi lưu diễn

Ồn ào xung quanh thông tin về việc Phi Nhung giữ tiền cát xê của Hồ Văn Cường vẫn đang khiến công chúng xôn xao.

tai nghe không dây

Trên trang cá nhân vừa qua, một người có uy tín làm trong ngành chuyên tổ chức các buổi biểu diễn cho nghệ sĩ Việt tại Úc đã đăng tải bài viết dài để nói về việc của Phi Nhung cũng như Hồ Văn Cường.

Người này cho biết, vào đầu năm 2017, trong một lần làm đại nhạc hội lưu diễn tại Úc, khán giả đều yêu cầu cố ca sĩ Phi Nhung có mặt. Tuy nhiên, khi liên hệ với quản lý Phi Nhung thì phía ban tổ chức lại nhận được lời đề nghị: "Nếu muốn Phi Nhung góp mặt trong lần này thì anh cố gắng thu xếp cho thêm con nuôi của Phi Nhung đi kèm nhé". Người này cũng khẳng định, phía ban tổ chức chỉ cần lo khoản visa và vé máy bay, cát xê thì không cần phải trả. Bởi lẽ, lần diễn đó chỉ với mong muốn Hồ Văn Cường được có cơ hội cọ sát và làm quen với sân khấu. Đó chính là thời điểm ngay sau khi Hồ Văn Cường đoạt giải quán quân Vietnam Idol Kids 2016

Bí mật “điều kiện” Phi Nhung đặt ra liên quan đến Hồ Văn Cường được tiết lộ - Ảnh 2.

Đặc biệt, người này cũng chia sẻ rằng, sau lần đó, Hồ Văn Cường cũng đi lưu diễn đến Úc 1 - 2 show nữa nhưng vẫn có điều kiện "đi diễn miễn phí chỉ lo về vé máy bay và visa". Người này muốn nói ra chỉ để xác minh thông tin cát xê của Hồ Văn Cường khi đi diễn ở nước ngoài.

"Thông thường nghệ sĩ chuyên nghiệp hoàn toàn không làm việc trực tiếp với nhà tổ chức về cát xê cũng như nhận tiền cát xê. Vì sao???? Vì nghệ sĩ không thể đôi co, trả giá bớt một thêm hai với nhà tổ chức. Nhiệm vụ của nghệ sĩ là gì??? Họ chỉ biết khi lên sân khấu là cống hiến hết mình với khán giả. Bởi vậy ai đó đang lên tiếng nói Phi Nhung đã giữ tiền của Hồ Văn Cường là một sự VU KHỐNG, THIẾU HIỂU BIẾT. Hơn nữa, đừng nói những điều không phải với người đã khuất, nghiệp này trả hoài không thể hết được đâu", người này chia sẻ.

Người trong nghề tiết lộ Phi Nhung từng "ra điều kiện" này vì Hồ Văn Cường nếu muốn cô xuất hiện trên sân khấu - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, người này cũng để lại vài dòng nhắn nhủ gửi tới Hồ Văn Cường: "Chú vẫn không thể nào hiểu được vì sao con im lặng để nhìn thấy sự chà đạp của người khác với một người con đã từng gọi là mẹ. Mà hơn thế nữa là người con gọi là mẹ lại không còn nữa!!!! Hay con cố tình im lặng cho một dấu chấm hết, một sự kết thúc!!! Con nghĩ xem những người đồng nghiệp với con họ nghĩ gì về con sau này, nếu con tiếp tục làm nghề... Với sự im lặng của con thì cũng là dấu chấm hết cho sự liên hệ giữa con và chú!!!".

Xem thêm: Việt Hương khóc trước mộ nghệ sĩ Chí Tài, nhắc tới Phi Nhung

ĐANG HOT