kênh sao

Bị Âu Hà My tiết lộ công ty đã phá sản, Trọng Hưng thẳng thừng đáp trả: “Thất đức”

Mới đây, Trọng Hưng đã quay trở lại với công việc của mình để chứng mình rằng việc Âu Hà My nói anh phá sản là không đúng sự thật.

Cách đây khoảng 1 tháng, chuyện Âu Hà My tố cáo chồng là diễn viên Trọng Hưng ngoại tình khiến cư dân mạng xôn xao. Ngòa ra cô còn nói rằng công ty Trọng Hưng đã phá sản, vỡ nợ tiền tỷ. Thậm chí, Âu Hà My cho biết Trọng Hưng lừa cả anh em thân thiết.

Anh yêu cầu cô xin lỗi cụ thể nhưng đáp lại là một sự im lặng từ phía Âu Hà My và gia đình. Có lẽ bản thân giảng viên đã quá mệt mỏi vì cuộc hôn nhân này và cần giải thoát.

Bị hỏi về chuyện công ty vỡ nợ, Trọng Hưng nói về vợ cũ: Thất đức - Hình 1

Cặp đôi từng có đám cưới hoành tráng, đi chụp ảnh kỉ niệm trước tháp Eiffel. (Ảnh: FBNV)

Trọng Hưng quay về công việc

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân nam diễn viên đã chia sẻ khung hình mình ngồi ở phim trường, quay trở lại công việc sau cả tháng diễn ra ồn ào. Theo đó, nhiều khán giả bất ngờ vì từ trước Âu Hà My có nói đến việc công ty đã phá sản nhưng đến nay Trọng Hưng vẫn hoạt động bình thường, thậm chí còn tuyển dụng thêm nhân viên trên mạng xã hội.

Bên cạnh một số bình luận chúc anh may mắn sau scandal thì cũng không ít người “cà khịa” lại lời nói của giảng viên. Đến lúc này, nam diễn viên cũng nhanh chóng phản hồi về thông tin công ty phá sản. Anh dùng từ cực gắt để nói về vợ cũ: “Thất đức”.

Bị hỏi về chuyện công ty vỡ nợ, Trọng Hưng nói về vợ cũ: Thất đức - Hình 2
Trọng Hưng vẫn đang đảm nhận vai trò đạo diễn. (Ảnh: FBNV)

 

Bị hỏi về chuyện công ty vỡ nợ, Trọng Hưng nói về vợ cũ: Thất đức - Hình 3
Anh chẳng ngại mắng Âu Hà My khi có người nhắc đến. (Ảnh chụp màn hình)

Bị hỏi về chuyện công ty vỡ nợ, Trọng Hưng nói về vợ cũ: Thất đức - Hình 4
Đến nay những tranh cãi trong tường nhà anh vẫn rất sôi nổi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trọng Hưng phát tướng

Thêm một điều rõ ràng hơn nữa chính là chi tiết trông nam đạo diễn ngày càng béo tròn hơn. Thay vì mệt mỏi, hốc hác khi bị “ném đá”, công kích nặng nề thì Trọng Hưng trở nên phát tướng, gương mặt vẫn khá rạng ngời và thường xuyên tụ họp vui chơi với các anh em. Giờ đây, anh hoạt động trang cá nhân trở lại và cập nhật cuộc sống đời thường, không tạm lánh như những ngày trước.

Bị hỏi về chuyện công ty vỡ nợ, Trọng Hưng nói về vợ cũ: Thất đức - Hình 5
Cuộc sống độc thân lại giúp Trọng Hưng tăng cân nhiều hơn. (Ảnh: FBNV)

Bị hỏi về chuyện công ty vỡ nợ, Trọng Hưng nói về vợ cũ: Thất đức - Hình 6
Anh còn hào hứng khoe gương mặt rạng ngời khi gặp và chụp ảnh kỉ niệm với ca sĩ Tuấn Hưng. (Ảnh: FBNV)

Vợ chồng Âu Hà My đã từng có khoảng thời gian yêu nhau mặn nồng, đám cưới xa hoa, khi về chung nhà cũng hay tổ chức những buổi lễ kỉ niệm lãng mạn, tin nhắn cực ngọt ngào,… nhưng chỉ chưa đến 1 năm mọi thứ lại thay đổi “chóng mặt”. Cả hai dành cho nhau những lời nặng nề và còn đưa cả cơ quan chức năng vào cuộc, thoải mái “bóc phốt” trên mạng xã hội. Dù sao đi nữa thì hình ảnh của cặp đôi này cũng đã mất điểm nặng nề với công chúng.

Xem thêm: Từng hẹn hò với đại gia kim cương nhưng vì sao Hồ Ngọc Hà “mạo hiểm” sinh con cho Kim Lý ở tuổi 35?

ĐANG HOT