logo kênh sao

Bị chia tay ngay khi bầu bí, Mai Phương vẫn cho con gái mang họ bố

“Quyết định với Lavie là của riêng tôi, do đó tôi chấp nhận tất cả, không đặt nặng cha của bé có đồng ý hay không”, Mai Phương từng chia sẻ.

Đã gần 24h kể từ ngày Mai Phương trút hơi thở cuối cùng. Người thân, gia đình của nữ diễn viên chắc chắn đang trải qua những giờ phút đau đớn, xót xa nhất, đặc biệt là bé Lavie.

Không nhiều khán giả biết rằng, Lavie có tên thật là Phùng Ngọc Thiên Như, sinh 21/8/2013. Cô bé là kết tinh tình yêu giữa Mai Phương và Phùng Ngọc Huy, dẫu không trọn vẹn.

Bị chia tay ngay khi bầu bí, Mai Phương vẫn cho con gái mang họ bố - Ảnh 1

Ở thời điểm sự nghiệp thăng hoa, Mai Phương bất ngờ rẽ hướng lựa chọn tình yêu thay vì công việc. Những tưởng sẽ có một cái kết viên mãn nhưng sau thời gian sống chung, sự đối lập về tính cách khiến cặp đôi dần xa cách.

Đúng lúc quyết định dừng lại, Mai Phương phát hiện mình đang mang giọt máu của người yêu cũ. Điều đáng buồn là, gia đình Mai Phương phản đối kịch liệt, không chấp nhận đứa trẻ này.

Bị chia tay ngay khi bầu bí, Mai Phương vẫn cho con gái mang họ bố - Ảnh 2

Không oán trách Phùng Ngọc Huy, bất chấp sự phản đối của gia đình, Mai Phương vẫn dũng cảm đưa Lavie tới cuộc đời và kiên cường nuôi dưỡng con gái. Trong khoảng thời gian mang bầu, Mai Phương phải nỗ lực chạy show, trải qua cuộc sống khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần.

"Quyết định với Lavie là của riêng tôi, do đó tôi chấp nhận tất cả. Tôi chấp nhận vì lúc đó đã gần 30 tuổi, không đặt nặng cha của bé có đồng ý hay không. Tôi cũng xác định ngay từ đầu, nếu mối quan hệ của chúng tôi có trục trặc, tôi vẫn sẽ đi tiếp con đường mình chọn”, Mai Phương từng tâm sự.

Phùng Ngọc Huy đã nhiều lần giải thích anh không bỏ rơi mẹ con Mai Phương. Cả 2 chỉ đơn giản là hết duyên nên dừng lại làm bạn. Trong quá trình Mai Phương mắc bệnh hiểm nghèo, Phùng Ngọc Huy từng tham gia gây quỹ mong muốn giúp đỡ người cũ.

Bị chia tay ngay khi bầu bí, Mai Phương vẫn cho con gái mang họ bố - Ảnh 3

Bố của con gái từng tham gia gây quỹ giúp Mai Phương.

Bị chia tay ngay khi bầu bí, Mai Phương vẫn cho con gái mang họ bố - Ảnh 4

Bị chia tay ngay khi bầu bí, Mai Phương vẫn cho con gái mang họ bố - Ảnh 5

Phùng Ngọc Huy khen Mai Phương diện váy cưới xinh đẹp.

Hiện, Phùng Ngọc Huy đã đổi ảnh đại diện Facebook sang màu đen, vừa bị dân mạng "tấn công", vừa được bạn bè khuyên nhủ hãy có trách nhiệm với bé Lavie sau khi Mai Phương qua đời.

Bị chia tay ngay khi bầu bí, Mai Phương vẫn cho con gái mang họ bố - Ảnh 6

Ngoài ra, Ốc Thanh Vân - tri kỉ của Mai Phương cũng hứa sẽ lo cho Lavie như con của mình. Nữ diễn viên đã trang bị đồ bảo hộ kín đáo, ăn mặc an toàn nhất để cùng gia đình lo hậu sự cho Mai Phương giữa mùa dịch bệnh.

Bị chia tay ngay khi bầu bí, Mai Phương vẫn cho con gái mang họ bố - Ảnh 7

Ốc Thanh Vân coi con gái Mai Phương như con mình.

Nguồn: Soha

Loading...