kênh sao

Bị đồn đi khách 50.000 USD và làm “tiểu tam”, Hoa hậu đòi tìm đến tận nhà Antifan

Trước những thông tin trái chiều trên MXH, Hoa hậu bị nghi nằm trong đường dây đi khách của “tú ông” Lục Triều Vỹ tức giận đòi tìm đến tận nhà antifan.

Sáng ngày 15/07, nhiều diễn đàn lan truyền thông tin, lộ thêm danh tính một người đẹp nằm trong đường dây bán dâm của Lục Triều Vỹ. Đáng chú ý, đây là gương mặt khá quen thuộc khi từng chinh chiến tại nhiều cuộc thi sắc đẹp, tham gia gameshow, làm người mẫu nổi tiếng tại showbiz Việt…

Sau khi thông tin trên được tiết lộ, nhiều người đã tìm đến trang Facebook cá nhân của nàng hậu để “hóng hớt”. Tuy nhiên trước những bình luận tiêu cực về đời tư của mình, chân dài đã tức giận phản bác. Thậm chí đòi tìm đến tận nhà Antifan để nói chuyện cho ra lẻ.

Hoa hậu đáp trả bình luận “cà khịa” của Antifan ngay trên Facebook cá nhân: “Tập đó thì không có đâu nhưng tập tìm đến tận nhà em để nói cho em biết là bịa đặt bơm chuyện gắp lửa bỏ tay người sẽ phải chịu hậu quả như thế nào thì có khi sẽ có đó. Chị nghĩ sẽ lên cả top trending.”

Bị đồn đi khách 50.000 USD và làm “tiểu tam”, Hoa hậu đòi tìm đến tận nhà Antifan

Trước đó mạng xã hội lại được phen xôn xao với tin đồn lộ thêm danh tính một người đẹp nằm trong đường dây này. Phía dưới bài viết, khá nhiều cư dân mạng nghi vấn đó là N.D.T, gương mặt quen thuộc từng tham gia các gameshow giải trí, cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước. Đặc biệt, mức giá “đi khách” của Hoa hậu này lên đến 50.000 USD.

Thêm một Hoa hậu nghi ngờ nằm trong đường dây gái gọi của Lục Triều Vỹ giá 50000 USD 1

Thêm một Hoa hậu nghi ngờ nằm trong đường dây gái gọi của Lục Triều Vỹ giá 50000 USD 2

Thêm một Hoa hậu nghi ngờ nằm trong đường dây gái gọi của Lục Triều Vỹ giá 50000 USD 3

Thêm một Hoa hậu nghi ngờ nằm trong đường dây gái gọi của Lục Triều Vỹ giá 50000 USD 4

CĐM bàn luận sôi nổi về cái tên chưa được công bố.

Nhiều cư dân mạng đang đồn đoán rằng đó là N.Đ.T.L. Trong quá khứ, cũng đã có tin đồn cô tiếp đại gia, ngay trong thời điểm cô đang tham dự một cuộc thi lớn. Được biết, N.Đ.T.L 26 tuổi, quê ở P .Y, là gương mặt khá nổi bật trên mạng xã hội.

Hoa hậu đình đám có giá đi khách 50.000 đô, có hàng tá danh hiệu là ai 6

Xem thêm: Hoa hậu đình đám có giá đi khách 50.000 đô, có hàng tá danh hiệu là ai?


Loading...