logo kênh sao

Bị Nam Thư gọi điện mượn 400 triệu trả nợ, tình cũ vét sạch 70 triệu cho vay

Bây giờ trong người anh chỉ còn có chừng này. Em đợi 2 tuần sau người ta trả anh 60 triệu rồi anh gom thêm được bao nhiêu anh đưa – Quách Ngọc Tuyên nói với Nam Thư.

Vừa qua, tại chương trình Gương mặt showbiz, khách mời Nam Thư đã phải thực hiện thử thách của nhà sản xuất là gọi điện cho một người bạn nào đó để mượn tiền. Người đó sẽ không được biết trước chương trình đang ghi hình và tưởng đó là thật.

Nam Thư sau một hồi suy nghĩ đã quyết định gọi điện cho Quách Ngọc Tuyên, người từng hẹn hò với cô trong suốt 6 năm trời. Cô nói: "Tôi sẽ chọn một người cực kì thân thuộc với tôi để gọi điện, đó là Quách Ngọc Tuyên".

Khi Quách Ngọc Tuyên nhấc máy, Nam Thư liền nói: "Người ta sắp ra tập hai phim của em rồi mà em vẫn chưa có tiền trả người ta. Em đang nợ người ta nhiều quá. Anh có tiền không cho em mượn để em đưa cho người ta được không?

Phải có tiền mới ra được tập mới, mà bữa giờ em nợ người ta cũng nhiều, chưa trả hết được, nên muốn có tiền trả hết".

Bị Nam Thư gọi điện mượn 400 triệu trả nợ, tình cũ vét sạch 70 triệu cho vay - Ảnh 1.

Quách Ngọc Tuyên lo lắng hỏi lại: "Em đã nói chuyện với người ta chưa?". Nam Thư đáp: "Em chưa dám nói chuyện nên mới mượn anh để xem anh có không rồi mới dám nói. Dù sao cũng phải có tiền trang trải cho anh chứ sắp Tết đến nơi rồi"

Quách Ngọc Tuyên hài hước nói: "Em mượn tiền gấp thế thì anh chịu, làm gì có. Để anh xem có mấy bà già sốn sồn U60 nào không anh bán thân cho các bà ấy, may ra có tiền trả cho em".

Nam Thư sửng sốt: "Sao anh dơ quá vậy? Từ trước tới giờ anh đi làm bao năm mà không có tiền cho em mượn hay sao? Sao anh lại phải làm vậy hả Tuyên?".

Bị Nam Thư gọi điện mượn 400 triệu trả nợ, tình cũ vét sạch 70 triệu cho vay - Ảnh 3.

Quách Ngọc Tuyên dù bị mắng vẫn nhẹ nhàng: "Thế bây giờ em cần bao nhiêu?". Nam Thư nói rõ số tiền: "Em cần khoảng 400 triệu, anh có 400 triệu ở đó không?" Vậy là Quách Ngọc Tuyên hoảng hốt: "Trời ơi chết tôi luôn, em bị khùng hả?".

Thấy thế, Nam Thư gắt: "Em hỏi mượn tiền anh mà anh nói em bị khùng, anh làm sao vậy? Giờ anh có bao nhiêu? Anh đừng nói anh có 4 triệu thôi nhé, dơ lắm". Quách Ngọc Tuyên thú nhận: "Anh làm gì có 400 triệu, còn bao nhiêu công việc phải xoay xở đây này".

Nhưng Nam Thư vẫn đòi: "Vậy 400 triệu anh không có đúng không? Thế đưa em 200 triệu cũng được".

Bị Nam Thư gọi điện mượn 400 triệu trả nợ, tình cũ vét sạch 70 triệu cho vay - Ảnh 4.

Quách Ngọc Tuyên lại thốt lên vì số tiền quá lớn: "200 triệu hả? Anh chỉ còn có 70 triệu thôi, em có lấy không? Bây giờ trong người anh chỉ còn có chừng này. Em đợi 2 tuần sau người ta trả anh 60 triệu rồi anh gom gom thêm được bao nhiêu rồi anh đưa".

Nam Thư ra điều kiện: "Thế là anh có 120 triệu hả? Hay anh mượn thêm ai đó cho đủ 200 triệu luôn đi. Nhưng em không có tiền để trả anh ngay đâu. Em có bao nhiêu em trả bấy nhiêu đấy. Anh biết tính em rồi đấy".

Quách Ngọc Tuyên nói với giọng cam chịu: "Ừ anh biết rồi. Vậy em làm cái gì mà em khổ thế Thư?"

Nam Thư tranh thủ than vãn và tiếp tục ra điều kiện: "Em không khổ thì ai khổ nữa đây. Mà cho vay 200 triệu có lấy lãi không? Lấy lãi cao quá em không trả được đâu".

Bị Nam Thư gọi điện mượn 400 triệu trả nợ, tình cũ vét sạch 70 triệu cho vay - Ảnh 5.

Nam Thư và tình cũ Quách Ngọc Tuyên

Quách Ngọc Tuyên nói: "Em bị điên à Thư, lãi lời gì ở đây. Anh chỉ cần lâu lâu cho anh ghé qua nhà em chơi là được".

Nghe tới đây, Nam Thư cười sặc sụa và nhắc: "Anh đừng có nói thế, bạn gái anh qua đốt nhà em đấy. Tóm lại là 200 đấy nhé, khi nào giao tiền đây? Lát qua nhà đưa cho em".

Sau đó, Quách Ngọc Tuyên nói: "Tưởng gọi điện có gì vui, hóa ra gọi mượn tiền, chán chết. Mà anh cho em vay thế này, mai anh còn có 1 triệu 2 để tiêu luôn đấy".

Nam Thư đáp thẳng: "Kệ anh, em còn có 1 triệu 7 em vẫn sống tốt được mà".

Đến cuối cùng, khi cuộc điện thoại kết thúc, Nam thư vẫn không tiết lộ chương trình đang ghi hình mà để mặc Quách Ngọc Tuyên chuẩn bị tiền đem qua cho mình. Cô tự tin rằng tình bạn thân thiết giữa mình và Quách Ngọc Tuyên sẽ không bị rạn nứt vì chuyện này.

Nguồn: Dân Trí

Loading...