logo kênh sao

Bị “tố” ôm 150 triệu đồng bỏ trốn, Lâm Khánh Chi bất ngờ làm điều này

Nữ ca sĩ nhận thấy đây là hành động ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của mình nên quyết làm cho sáng tỏ.

Lâm Khánh Chi cho rằng người phụ nữ này đang bị ai đó xúi bậy hoặc ghét nữ ca sĩ nên mới dựng chuyện bịa đặt như vậy.

Lâm Khánh Chi lên cơ quan chức năng trình báo mình vị vu oan

Vài ngày qua, khán giả đã không ngừng xôn xao khi có thông tin Lâm Khánh Chi bị một tài khoản tên M.P tố giật nợ 150 triệu đồng và trốn hẳn, không có lời hứa hẹn sẽ trả nợ. Sự việc này đã đến tai người đẹp khiến cô rất hoang mang và không hiểu tại sao lại có câu chuyện như thế này. Chưa dừng lại ở đó, người phụ nữ tên M.P còn trình bày việc mình bị mất tiền vì Lâm Khánh Chi dụ dỗ con trai bà đi diễn, đi đóng phim, từng đến nhà riêng của vợ chồng nữ ca sĩ chơi và có mối quan hệ khá thân thiết.

Ngay lúc này, cô cực bức xúc vì bỗng dưng có scandal làm ảnh hưởng đến hình ảnh và mình chẳng biết M.P là ai. Cô đã lên ngay cơ quan công an tại nơi mình ở để trình báo vụ việc, làm sáng tỏ để không bị hiểu lầm. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ viết: “Lên phường. Ai biêt địa chỉ nhà bà M.P đang ở và sống ở đâu, cung cấp hộ Khánh Chi nhé. Để Khánh Chi đến nhà bà Mai Phương 3 mặt 1 lời mời bà ra phường giải quyết. Xin cảm ơn”.

Bị tố ôm 150 triệu đồng bỏ trốn, Lâm Khánh Chi lên công an trình báo - Hình 1

Vào khoảng 9 giờ sáng nay cô đã lên tận cơ quan chức năng để trình báo mình đang bị các thông tin bịa đặt xuất hiện khắp các diễn đàn.

Bị tố ôm 150 triệu đồng bỏ trốn, Lâm Khánh Chi lên công an trình báo - Hình 2

Bị tố ôm 150 triệu đồng bỏ trốn, Lâm Khánh Chi lên công an trình báo - Hình 3

Bị tố ôm 150 triệu đồng bỏ trốn, Lâm Khánh Chi lên công an trình báo - Hình 4
Cô khiến công chúng cũng ngỡ ngàng vì tinh thần quyết tâm làm sáng tỏ các tin đồn thiếu căn cứ.

Lâm Khánh Chi xác nhận không biết bà M.P, sẽ tìm đến tận nhà để giải quyết

Mới đây nhất, YAN News đã nhanh chóng liên hệ với nữ ca sĩ. Cô khẳng định mình không biết người phụ nữ tố mình là ai và cũng chẳng giật 150 triệu đồng như lời đồn. Lâm Khánh Chi phủ nhận việc hứa hẹn hay giới thiệu con của M.P đi đóng phim.

Bị tố ôm 150 triệu đồng bỏ trốn, Lâm Khánh Chi lên công an trình báo - Hình 5

Bên cạnh đó, cô cũng cho hay nhà riêng của hai vợ chồng đang ở một căn hộ cao cấp tại TP.HCM và người lạ không được vào nhà nếu như không có sự kiểm soát của chủ nhân. Vì thế thông tin bà M.P đến nhà cô chơi là bịa đặt. Lâm Khánh Chi chia sẻ đã trình báo cơ quan công an địa phương. Cô cần tìm địa chỉ nơi ở của người cố ý làm xấu hình ảnh của mình và tiếp tục xuống tận bộ phận chức năng tại nơi người này ở và tiếp tục xử lý vụ việc, khẳng định “vàng thật không sợ lửa” và sẽ làm đến cùng.

Nguồn: Dân Trí

Loading...