kênh sao

Bị tố vay tiền đánh bạc rồi quỵt nợ, Quang Lê lên tiếng

Người quen này đã nhiều lần liên lạc với Quang Lê để đòi lại số tiền 100 triệu đồng nhưng không được nam ca sĩ hồi đáp.

tai nghe không dây

Mới đây một trang fanpage khá nổi tiếng trên mạng xã hội đăng tin Quang Lê quỵt nợ của một người tên Hồng. Số tiền này được cho là Quang Lê đã vay từ năm 2018 để đánh bạc. Người tên Hồng đã nhiều lần nhắn tin cho nam ca sĩ qua tài khoản messenger trên Facebook của Quang Lê để đòi tiền nhưng chỉ nhận được tin nhắn trả lời tự động.

Trang fanpage này cũng viết, ngày 31/3 vừa qua, người phụ nữ tên Hồng đã đăng Facebook cá nhân tố Quang Lê giật nợ nhưng sau đó nam ca sĩ đã xin gỡ xuống rồi hứa ngày hôm sau trả. Từ đó đến nay, không thấy anh liên lạc.

Bị tố vay tiền đánh bạc rồi quỵt nợ, Quang Lê lên tiếng - Ảnh 1.
Bị tố vay tiền đánh bạc rồi quỵt nợ, Quang Lê lên tiếng - Ảnh 2.

Quang Lê lại bị tố xấu trên mạng xã hội, vay tiền đánh bạc rồi xù nợ.

Chúng tôi đã liên hệ với ca sĩ Quang Lê về thực hư câu chuyện này. Qua điện thoại nam ca sĩ thẳng thắn cho biết, đây là tin không đúng. Hoàn toàn sai sự thật. Tuy nhiên, khi được hỏi tại sao không phản pháo để bảo vệ uy tín, danh dự của mình trước những tin xấu như vậy thì Quang Lê chỉ nói "tôi không biết".

Nam ca sĩ nói thêm: "Trên facebook có nhiều thành phần không trung thực lắm. Người ta ghét mình, họ làm chuyện gì mình cũng không biết đâu. Giờ tôi đang bận, có gì tôi gọi bạn sau".

 

Xem thêm: Vì sao gia đình Việt Hương, Thanh Thảo về Việt Nam sống sau nhiều năm định cư ở Mỹ?