kênh sao

Biến căng: Bị vợ đại gia Dũng “lò vôi” chửi “đồ đàn bà”, Dũng Taylor đáp trả gay gắt

g Taylor tiếp tục có động thái xoay quanh phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng.

tai nghe không dây

Gần 1 tháng sau cáo buộc tố lương y Võ Hoàng Yên lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện khiến dư luận xôn xao. Bà Nguyễn Phương Hằng ,Tổng giám đốc điều hành Công ty cổ phần Đại Nam liên tục lên mạng “bóc phốt”, công kích “thầy lang đểu” cùng các chiêu trò dối trá.

Thậm chí, dù đã viết tâm thư xin lỗi, bày tỏ nguyện vọng muốn chấm dứt câu chuyện nhưng bà Hằng vẫn một mực từ chối, quyết thu thập bằng chứng gửi đến cơ quan chức năng.

Biến căng: Bị vợ đại gia Dũng lò vôi chửi đồ đàn bà, Dũng Taylor đáp trả gay gắt - Hình 1

Biến căng: Bị vợ đại gia Dũng lò vôi chửi đồ đàn bà, Dũng Taylor đáp trả gay gắt - Hình 2

Biến căng: Bị vợ đại gia Dũng lò vôi chửi đồ đàn bà, Dũng Taylor đáp trả gay gắt - Hình 3

Trên mạng xã hội , đây trở thành chủ đề hot được bàn tán khá sôi nổi. Trong đó, có kênh Youtube của Dũng Taylor – nhân vật quen mặt ở bất kỳ sự kiện đình đám nào.

Tuy nhiên, khi người này đưa ra quan điểm, bàn luận về cách bà Hằng làm từ thiện, chấm điểm nhan sắc 7/10… đã khiến nữ doanh nhân tức giận. Trên sóng livestream, vợ đại gia Dũng lò vôi không ngại ngần chỉ trích Dũng Taylor là “đồ đàn bà, sân si” với phụ nữ. Thậm chí, dùng nhiều từ ngữ nặng nề để miêu tả về ngoại hình của ông xã ca sĩ Thu Phương .

Biến căng: Bị vợ đại gia Dũng lò vôi chửi đồ đàn bà, Dũng Taylor đáp trả gay gắt - Hình 4

Biến căng: Bị vợ đại gia Dũng lò vôi chửi đồ đàn bà, Dũng Taylor đáp trả gay gắt - Hình 5

Không chịu để yên, mới đây, Dũng Taylor đã lên hẳn clip livestream dài hơn 1 tiếng để đáp trả bà Phương Hằng.

Lời xin lỗi.

Trong buổi trả lời phỏng vấn của Dũng Taylor TV với Phố Bolsa TV, nhiều người bao gồm tôi cảm giác tôi đang đối thoại với bà “Tổng” thay vì là đối thoại với “Phố Bolsa TV”. Anh Vũ Hoàng Lân của Phố Bolsa TV có đưa ra câu hỏi rằng “anh nghĩ mình có cần nói lời xin lỗi với bà Hằng không?” Lời xin lỗi rất cần, nhưng không phải từ chúng tôi mà từ bà Tổng Nguyễn Phương Hằng đến với:

* Người khuyết tật: Bà “Tổng” đã mang ngoại hình của hai đứa bé khuyết tật ra so sánh với ngoại hình của bà. Một người bình thường cũng không thể nói đùa được đừng nói chi với vai trò của bà Tổng thì lời nói của bà phải xứng tầm với cái “tâm” của bà.

Biến căng: Bị vợ đại gia Dũng lò vôi chửi đồ đàn bà, Dũng Taylor đáp trả gay gắt - Hình 6

* Đấng mày râu: Bà Tổng Nguyễn Phương Hằng so sánh đàn ông như đứa trẻ dễ dụ. Đối với những đàn ông nào là fan của bà thì họ xem nhẹ câu nói này. Có thể trong mắt bà Tổng Nguyễn Phương Hằng thật là thế, những người “đàn ông” bà chạm vào hoặc đi qua đều là trẻ con dễ dụ, bà có toàn quyền suy nghĩ thế, nhưng khi bà quơ đũa giới đàn ông như thế thì xúc phạm đến rất nhiều người.

Biến căng: Bị vợ đại gia Dũng lò vôi chửi đồ đàn bà, Dũng Taylor đáp trả gay gắt - Hình 7

 

* Người khiếm khuyết: Bà Tổng nói “Tại sao cho nhan sắc tôi điểm 7/10? So sánh tôi với Bộ Nội Trợ? Tôi đâu có sứt môi, mắt lé?” Câu nói này của bà Tổng xúc phạm những người sinh ra ngoại hình bị khiếm khuyết. Tại sao bà lại cho những người mắt lé, sứt môi là người những không đẹp? Thời nay nét đẹp bên ngoài có thể nhờ son phấn và thẩm mỹ nhưng nét đẹp bên trong xuất phát từ lời ăn tiếng nói và cách ứng xử, nó thể hiện văn hóa của một người.

* Người sắc tộc da đen: Bà Tổng Nguyễn Phương Hằng dùng những lời kỳ thị sắc tộc để mạ lụy và chà đạp tôi, so sánh tôi với động vật. Facebook khóa tài khoản bà 10 ngày cho thấy những sai phạm của bà. Nữ Phó Tổng Thống Hoa Kỳ, bà Kamala Harris, cựu Tổng Thống Barack Obama và rất nhiều lãnh đạo tối cao Hoa Kỳ bao gồm đại biểu Quốc Hội Hoa Kỳ là những người mang dòng máu da đen, lời lẽ của bà Tổng nói về màu da của tôi xúc phạm đến sắc tộc, màu da và sự kỳ thị đối với tất cả những người da đen. Khi nào bà Tổng đặt chân đến nước Mỹ bà sẽ cảm nhận được ngay điều tôi vừa nói.

Biến căng: Bị vợ đại gia Dũng lò vôi chửi đồ đàn bà, Dũng Taylor đáp trả gay gắt - Hình 8

* Người Mỹ gốc Á: Một năm qua vấn nạn người Mỹ gốc Á bị tấn công, bạo hành và giết tại Hoa Kỳ vì sự thù hận sắc tộc, những ngôn từ kỳ thị của bà Tổng Nguyễn Phương Hằng kích động fan của bà dấy lên làn sóng kỳ thị sắc tộc màu da cho dù ở bất cứ xã hội nào, văn hóa nào cũng sai và đáng bị lên án. Bà Tổng là Việt Kiều Canada nên bà thừa biết việc kỳ thị sắc tộc dù bằng lời lẽ cũng bị kết án.

Những ai dung túng những lời lẽ kỳ thị sắc tộc của bà Tổng Nguyễn Phương Hằng hoặc cho đó là khác biệt văn hóa thì cần xem tại tư duy của họ hoặc chính họ cũng đang dung túng vào bao che cho những người kỳ thị.

Xem thêm: Ca sĩ Châu Gia Kiệt làm đám cưới ở tuổi 40