kênh sao

Bỏ hơn chục tỷ mua quà sinh nhật, khi tặng Cường Đô La vẫn xin lỗi vợ

Được Cường Đô La tặng món quà hơn 10 tỷ lại còn hợp mệnh, Đàm Thu Trang hạnh phúc: “Năm nay hời quá đây này”.

Kể từ lúc kết hôn với Cường Đô La, nhiều người nhận xét cuộc sống của "mỹ nhân xứ Lạng" Đàm Thu Trang như một "bà hoàng", có chồng không chỉ giàu, giỏi mà còn yêu chiều, ga lăng, tình cảm. Trước khi con gái Suchin chào đời, Cường Đô La đã sắm một căn biệt thự triệu đô làm quà cho vợ, đem về cả một "cửa hàng thời trang" cho con gái, sẵn sàng nhận phần chăm con để vợ đi cà phê với bạn. 

Bỏ hơn chục tỷ mua quà sinh nhật, khi tặng Cường Đô La vẫn xin lỗi vợ - 1

Sau khi sinh con gái Suchin, Đàm Thu Trang càng được ông xã yêu chiều hết mực.

Mới đây, Cường Đô La khoe trên trang cá nhân hình ảnh chiếc xe mới tậu để làm quà cho vợ. Anh viết ngắn gọn trên trang cá nhân, thể hiện sự thích thú: "Xứng đáng đợi hơn 6 tháng để chọn được đúng màu vợ thích".

Bỏ hơn chục tỷ mua quà sinh nhật, khi tặng Cường Đô La vẫn xin lỗi vợ - 3

Cường Đô La khoe chiếc siêu xe vừa tậu làm quà tặng bà xã Đàm Thu Trang. 

Được biết, chiếc siêu xe Mercedes-AMG G 63 này có giá niêm yết trên thị trường thấp nhất là 11 tỷ đồng, tuỳ vào màu sắc, phiên bản sẽ có giá cao hơn rất nhiều, thậm chí có mẫu lên tới 14-15 tỷ. Trong giới chơi siêu xe, "chiến mã" này được gọi là "ông vua địa hình". Phiên bản mà Cường Đô La khoe trên trang cá nhân được xem là "hàng hiếm" vì màu sắc độc đáo. Bạn bè của "đại gia phố núi" cũng phải khẳng định chiếc xe này đặc biệt nhất Việt Nam vì màu sắc quá lạ, là phiên bản hiếm. Điều này càng cho thấy giá trị món quà Cường Đô La tặng vợ có thể cao hơn nhiều lần. 

Dưới phần bình luận, bà xã Cường Đô La thích thú viết: "Mình cảm ơn bạn. Năm nay hời quá đây này”. Cường Đô La nhanh chóng thể hiện tình cảm khi nhắn gửi: "Xin lỗi vợ, tặng quà mà bắt đợi hơi lâu, nhưng được cái đúng màu vợ thích nè!".

Bỏ hơn chục tỷ mua quà sinh nhật, khi tặng Cường Đô La vẫn xin lỗi vợ - 4

Cường Đô La được Diệp Lâm Anh phong danh hiệu "chiều vợ nhất Việt Nam".

Với màn đối thoại đậm chất tình cảm, cư dân mạng đồng loạt phong Đàm Thu Trang là "bà vợ sướng nhất năm". Cường Đô Là cũng được hội chị em thể hiện sự ngưỡng mộ khi khen anh là "ông chồng quốc dân”, “quý ông giỏi chiều vợ”… Đến Diệp Lâm Anh cũng phải gật gù: "Chiều vợ nhất Việt Nam là đây, không ai đọ lại anh tôi". 

Bỏ hơn chục tỷ mua quà sinh nhật, khi tặng Cường Đô La vẫn xin lỗi vợ - 5

Trước đó, quý ông nổi tiếng này từng nhiều lần thể hiện tình cảm với bà xã khiến dân tình ghen tị.

Bỏ hơn chục tỷ mua quà sinh nhật, khi tặng Cường Đô La vẫn xin lỗi vợ - 6

Dịp Giáng Sinh vừa qua, Cường Đô La từng đăng tải món quà được vợ tặng là chiếc mô tô có giá 1 tỷ đồng.

Bỏ hơn chục tỷ mua quà sinh nhật, khi tặng Cường Đô La vẫn xin lỗi vợ - 7

Kể từ sau khi "về chung một nhà", Cường Đô La và Đàm Thu Trang luôn khiến công chúng ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Bỏ hơn chục tỷ mua quà sinh nhật, khi tặng Cường Đô La vẫn xin lỗi vợ - 8

Với cách yêu chiều đối phương cùng những món quà được tính bằng tiền tỷ, đây quả thật là cặp vợ chồng giàu có và "chịu chi" nhất nhì showbiz Việt.

Xem thêm: Tuấn Hưng đang hát dở phải đi can ngăn khán giả choảng nhau

ĐANG HOT