kênh sao

Bố mẹ Công Phượng nói gì khi con trai cưới nàng dâu nhà giàu?

Sau khi đám cưới của Công Phượng và bạn gái Viên Minh diễn ra, bố mẹ của chân sút nổi tiếng đã lên tiếng về mối quan hệ với con dâu.

Tối ngày 16/11, đám cưới của tiền đạo xứ Nghệ cùng bạn gái yêu 3 năm trở thành sự kiện nổi bật trong làng thể thao và mạng xã hội. Vợ của Công Phượng là Viên Minh, thạc sĩ ngành quản trị Kinh Doanh của Đại học quốc tế RMIT và là con gái của Giám đốc Ngân hàng nhà nước Việt Nam chi nhánh TP.HCM.

Bố mẹ Công Phượng nói gì khi con trai cưới nàng dâu nhà giàu? - 1

Sau lễ đính hôn vào tháng 6/2020, Công Phượng và Viên Minh tổ chức đám cưới tại TP HCM vào tối ngày 16/11.

Bố mẹ Công Phượng nói gì khi con trai cưới nàng dâu nhà giàu? - 2

Hình ảnh hiếm hoi trong lễ cưới của "chân sút" xứ Nghệ. Mọi hình ảnh trong bữa tiệc đều được phía gia đình quản lý nghiêm ngặt.

Hôn lễ của cặp đôi được diễn ra tại một Trung tâm tiệc cưới 5 sao sang trọng, được quản lý hình ảnh nghiêm ngặt theo yêu cầu từ hai gia đình để đảm bảo không gian riêng tư cho những người thân. Được biết, mỗi khách mời được gửi 1 chiếc thẻ từ kèm theo thiệp cưới. Khi đến hôn lễ, khách mời sẽ phải quẹt thẻ đến khi hợp lệ mới được vào trong.

Mới đây, sau khi lễ cưới được diễn ra, bố mẹ của chân sút  nổi tiếng trong làng thể thao Việt Nam đã có những chia sẻ về nàng dâu mới trong gia đình.

Theo đó, bố mẹ Công Phượng khen ngợi Viên Minh hết lời. “Các con cũng đã đến tuổi xây dựng gia đình rồi. Bố mẹ còn khoẻ, giúp được gì thì giúp hết. Các con ở xa, rất thường xuyên gọi điện hỏi thăm chúng tôi sức khoẻ là đã mừng rồi. Viên Minh ngoan và lễ phép khi thường xuyên thể hiện sự quan tâm đến bố mẹ chồng. Nói chung chúng tôi rất ưng cô con dâu này. Giờ chẳng biết nói gì hơn, tôi chúc các con hạnh phúc, hoà thuận để sống bên nhau suốt đời”, bố nam cầu thủ khẳng định nàng dâu Viên Minh rất quan tâm tới bố mẹ chồng. 

Bố mẹ Công Phượng nói gì khi con trai cưới nàng dâu nhà giàu? - 3

Vợ chồng Công Phượng với hai bên gia đình. Bố mẹ cầu thủ (bên phải) hết lời khen ngợi con dâu.

Mẹ của chân sút cũng gửi đến thành viên mới trong gia đình lời chúc mừng hạnh phúc: “Mẹ rất vui và phấn khởi khi dự đám cưới 2 con. Mẹ chúc các con hạnh phúc". Trước đó, bà từng chia sẻ không có hình mẫu con dâu lý tưởng, đồng thời khẳng định: “Công Phượng thích cô nào cứ lấy!”. Khi con trai đã chọn được người để kết hôn, bà hết sức ủng hộ cho mối quan hệ này.

Không chỉ trở thành sự kiện nổi bật tại Việt Nam, đám cưới của cặp đôi còn được báo chí quốc tế quan tâm. Trước đó, Công Phượng từng được mệnh danh là “Messi của Việt Nam” nên sự ảnh hưởng của chàng trai này không bó hẹp trong phạm vi khu vực, mà còn có nhiều fan ở nước ngoài. Trang QQ của Trung Quốc có một bài viết với tựa đề: "Nguyễn Công Phượng - cầu thủ đội tuyển Việt Nam làm đám cưới với bạn gái tài sắc, mối tình 4 năm nhận được nhiều lời chúc phúc”. 

Trang Sina cũng đưa tin: "Vũ Lỗi (cầu thủ nổi tiếng của Trung Quốc) phiên bản Việt Nam 25 tuổi đính hôn cùng bạn gái thạc sĩ yêu nhau 4 năm, nhan sắc cô dâu gây ấn tượng”. Một tờ báo Thái Lan trước đó cũng đã đưa tin về lễ đính hôn của Công Phượng và bạn gái vào tháng 6. 

Bố mẹ Công Phượng nói gì khi con trai cưới nàng dâu nhà giàu? - 4

Sau đám cưới tại TP.HCM, Công Phượng và Viên Minh sẽ tổ chức tiệc mừng với bạn bè tại Phú Quốc vào ngày 18/11. Tiếp đó, lễ cưới nhà trai ở Đô Lương, Nghệ An cũng sẽ diễn ra ngày 3/12 tới.

Xem thêm: Ốc Thanh Vân tức giận, Hiếu Hiền nổi cơn thịnh nộ truy tìm gã biến thái đòi lên giường với vợ mình

ĐANG HOT