logo kênh sao

Bố mẹ Midu lo lắng, hoang mang khi nghe tin đồn con gái sẽ làm đám cưới với Quốc Trường

“Vì cứ đồn đoán nhiều quá nên gia đình tôi cũng hoang mang. Có lần ba mẹ tôi nghe đồn Midu sắp đám cưới với Quốc Trường nên chờ tôi về nhà để hỏi”, Midu tâm sự.rn

Thời gian qua, Quốc Trường và Midu liên tục dính tin đồn hẹn hò do có nhiều động thái "đáng nghi" trên trang cá nhân. Không chỉ thường xuyên "thả thỉnh", bình luận dưới ảnh của nhau một cách thân thiết, cả hai còn cùng đi ăn tối. Tuy nhiên, trong nhiều bài phỏng vấn sau đó, Quốc Trường đều khẳng định anh và Midu chỉ là bạn bè. Theo Quốc Trường, anh đã yêu ai thì sẽ không bao giờ đưa lên mạng xã hội.

Ảnh Quốc Trường và Midu đi ăn tối cùng nhau giữa tin đồn hẹn hò.

Về phía Midu, cô bộc bạch rằng từ trước khi Quốc Trường nổi đình đám với Về Nhà Đi Con, cả hai đã chơi chung trong một nhóm bạn. Do mối quan hệ khá tốt nên nữ diễn viên và Quốc Trường mới thường xuyên lên Facebook bình luận trêu chọc nhau.

“Tôi xem anh Trường như một người bạn, nên nói chuyện vui vui qua lại trên Facebook. Chính điều này đã làm cho khán giả thích thú, mọi người cứ 'ship' cặp rồi 'đẩy thuyền' các thứ. Mà thực ra mọi người 'ship' đủ thứ hết trơn, cứ mong rằng Midu sẽ có hạnh phúc”. Midu thừa nhận, nếu không phải Quốc Trường thì dân mạng cũng sẽ ghép cặp cô với Harry Lu, hay ai cũng được, miễn là một vị "bạch mã hoàng tử" có khả năng mang hạnh phúc đến cho cô.

Tuy nhiên, cả 2 diễn viên đều phủ nhận và khẳng định mối quan hệ bạn bè.

“Nhưng các bạn cứ đồn đoán nhiều làm cho gia đình tôi cũng hoang mang. Có lần ba mẹ tôi nghe đồn Midu sắp đám cưới với Quốc Trường nên chờ tôi về nhà để hỏi: 'Con ơi, bạn con ai tên Quốc Trường vậy? Con sắp đám cưới với Quốc Trường sao? Người ta đồn con sắp làm đám cưới nhưng sao ba mẹ chẳng biết Quốc Trường là ai!' Thật ra không có đâu, chỉ là 1 đồn 10, rồi 10 đồn 100. Hoặc người ta tự tưởng tượng ra rồi đồn nữa”, Midu tâm sự.

Midu lớn lên trong gia đình gia giáo. Trong ảnh là nữ diễn viên bên bà và bố mẹ tại một sự kiện.

Midu được biết đến là hot girl Sài thành đời đầu. Người đẹp lớn lên trong gia đình gia giáo, bố làm trong ngành công an, còn mẹ là nội trợ. Thoải mái nói về bản thân nhưng cô rất ít khi chia sẻ về gia đình.

Tuy nhiên, Midu từng khiến dân tình dành sự quan tâm đặc biệt khi xúc động nói về bố: "Có một người luôn đợi Du mỗi khi về nhà, luôn đưa Du về mỗi khi trễ, luôn dắt xe vào giúp nếu Du đi xe máy, luôn quan tâm và yêu thương, ủng hộ mọi quyết định của Du,… Không ai khác đó chính là ba. Du đã lớn, đã trưởng thành, đã có sự nghiệp riêng nhưng lúc nào về nhà với ba Du cũng thấy mình bé bỏng".

Ba mẹ của Midu thường xuyên được dân mạng khen ngợi vẻ ngoài trẻ trung.

Bố cũng chính là người mà Midu thần tượng nhất. Nữ diễn viên 8X tự nhận mình "mắc bệnh" nhìn chàng trai nào là lại so sánh: "Người đó có bản lĩnh như ba không? Có yêu thương Du và ấm áp như ba không? Có chính trực như ba không? Người ta bảo con gái cần một tấm chồng tốt mà con thấy có ba là chỗ dựa lớn nhất cho cuộc đời con rồi. Mong ba luôn khoẻ, luôn sống vui vẻ như bây giờ bên gia đình mình nhé".

Midu từng khiến mạng xã hội xôn xao khi khoe ảnh chụp chung với mẹ, khiến người hâm mộ phải hỏi rằng: "Đây là mẹ con hay chị em?". Đến bản thân hot girl cũng phải nhận xét về mẹ là: "U50 mà cứ tưởng là 2 chị em". Hiếm khi công khai chia sẻ về người thân trên mạng xã hội, khoảnh khắc "đọ sắc" với mẹ của cô nhanh chóng được chú ý. 

Mẹ Midu xinh đẹp, trẻ trung khi đứng cạnh con gái hot girl.

Nguồn: Dân Trí

Loading...