kênh sao

Bố mẹ ruột Mai Phương bị tố “hành” gia đình Phùng Ngọc Huy trong việc chăm sóc bé Lavie

Bảo mẫu Lavie đã bất ngờ tiết lộ những tình tiết mới khi bố mẹ ruột Mai Phương “hành” gia đình Phùng Ngọc Huy “lên bờ xuống ruộng”.

Mới đây, mẹ ruột của cố diễn viên Mai Phương là bà Tâm muốn nhà nội của Lavie thông báo về việc đã đón cháu về sống cùng và muốn được chung tay chăm sóc. Được biết, bé Lavie đã chuyển về sống với ông bà nội được hai tháng ở quận 3, TP HCM. Quyết định đưa Lavie về bên nội thay vì ở cùng hai bảo mẫu như trước đó là do "bản thân Phùng Ngọc Huy và gia đình nhà nội không muốn chuyện cá nhân ảnh hưởng đến gia đình hai cô Mi".

Bố mẹ ruột Mai Phương bị tố “hành” gia đình Phùng Ngọc Huy trong việc chăm sóc bé Lavie - Ảnh 1

Khi được truyền thông quan tâm, mẹ Mai Phương tiết lộ đến hiện tại, ông bà nội của Lavie không hề thông báo cho bà biết việc đã đón Lavie về sống cùng. "Theo quy định của pháp luật, Phùng Ngọc Huy là cha pháp lý của Lavie nên có quyền nuôi con. Song thực tế, ông bà nội hay ngoại vẫn có quyền chăm cháu. Tuy nhiên, từ khi con gái qua đời, tôi bị gây khó khăn khi muốn gặp cháu", bà nói.

Mẹ Mai Phương nói bà buồn, nhớ cháu nhiều. Nhiều đêm bà mất ngủ, bất an vì không được gặp cháu gái. Bà khẳng định tiền bạc với bà không quan trọng. Bà chỉ muốn được nuôi, chăm sóc cháu trong thời gian Phùng Ngọc Huy chưa thể về nước đón con.

Bố mẹ ruột Mai Phương bị tố “hành” gia đình Phùng Ngọc Huy trong việc chăm sóc bé Lavie - Ảnh 2

"Tôi mong muốn ông bà nội gọi điện, thông báo là 'bà Tâm ơi, tôi đón cháu về rồi, mời ông bà qua chơi, hai bên chúng ta cùng nói chuyện'. Dù gì tôi cũng là bà ngoại của Lavie, nuôi cháu 5 năm, từ ngày Phương đẻ cháu còn đỏ hỏn trong viện đến khi con đổ bệnh. Tôi muốn hai nhà là một, cùng nhau nuôi cháu, xem như người một nhà. Trách nhiệm của chúng tôi như nhau nên tôi muốn bốn người già cùng chung tay, chăm sóc cháu. Như vậy sẽ tốt hơn.

Kể cả ông bà ấy không có tiền, tôi sẵn sàng bỏ tiền để chu cấp. Nếu lo ngại việc ông bà lớn tuổi, không thể đưa cháu đi học, tôi sẵn sàng làm thay. Miễn là tôi được ở bên cháu trước khi bé sang Mỹ với bố. Nhưng chắc chắn ước mong của tôi khó thực hiện vì tôi biết ông bà nội Lavie chẳng ưa gì mình", bà nói.

Bố mẹ ruột Mai Phương bị tố “hành” gia đình Phùng Ngọc Huy trong việc chăm sóc bé Lavie - Ảnh 3

Tuy nhiên, ngay khi mẹ Mai Phương lên tiếng, quản lý cũ của cố diễn viên cũng có một dòng trạng thái đáp trả. Anh viết: "Đọc bài này xong lại phải ôm bụng cười, không còn từ gì để diễn tả. Thứ nhất, qua nhà người ta um sùm chứ đâu có tốt lành, mà bảo người ta phải gọi mời à, chưa kể nói luyên thuyên, ông bà nội Lavie hiền, chứ gặp người khác là lúc về chắc còn nguyên vẹn để về. Có tiền nhiều thì bà dành để phụng dưỡng cho bản thân mình nhé, nhà a Huy đủ để chăm Lavie, chị Phương lao lực để rồi có kết cục như ngày hôm nay thì bạn bè ai cũng hiểu nguyên nhân là vì sao rồi. Đúng là Lavie mạng lớn, từ thời còn bé tí, Lavie bệnh, dồn 2 cử thuốc cho em uống, cũng may là em ói ra, chứ thuốc thấm vào không biết bé như thế nào".

Bố mẹ ruột Mai Phương bị tố “hành” gia đình Phùng Ngọc Huy trong việc chăm sóc bé Lavie - Ảnh 4

Theo đó, anh Nhựt tỏ ý không đồng tình và có phần mỉa mai quyết định vô lý của mẹ Mai Phương.

Anh Nhựt - quản lý cũ của Mai Phương - tiết lộ Lavie rất thông minh, có khả năng thích nghi trời phú. Hai cô bảo mẫu vẫn thay phiên qua nhà nội của Lavie, hỗ trợ chăm sóc bé. "Chuyển về ở với ông bà nội, Lavie mũm mĩm. Mọi người hay trêu đùa bé là 'ú nu hiền muội'. Bé học tốt, có năng khiếu vẽ và được gia đình cho rèn chữ đẹp. Vì hai cô Mi khi nào cũng ở bên cạnh nên Lavie không có gì bỡ ngỡ. Gia đình nhà nội đều chung tay bảo vệ Lavie để con được bình an", anh chia sẻ.

Anh Nhựt cho biết hàng tháng, Phùng Ngọc Huy chu cấp đầy đủ về kinh tế để hai bảo mẫu và ông bà nội yên tâm chăm sóc Lavie. Mỗi lần gọi điện về, Huy đều động viên mọi người cùng cố gắng để bảo vệ Lavie, giúp con có cuộc sống bình an, hạnh phúc. "Khi dịch qua, giấy tờ chuẩn bị xong xuôi, anh Huy sẽ thu xếp về Việt Nam, đưa Lavie sang Mỹ định cư. Chúng tôi đều mong Lavie sớm được đoàn tụ với bố", anh chia sẻ.

Xem thêm: Quang Vinh về ở ẩn cũng chẳng yên, 5 lần 7 lượt bị chỉ trích ý thức kém


Loading...