logo kênh sao

Bức xúc vì chị dâu, Phương Thanh quyết đòi lại nhà đang cho gia đình anh trai ruột ở

Phương Thanh là một ca sĩ kín tiếng về đời tư. Nhưng vì quá bức xúc về chị dâu nên nữ ca sĩ đã quyết định chia sẻ về chuyện gia đình trên trang cá nhân.

Sau nhiều lần yêu cầu cộng sự, người hâm mộ không nên tiếp xúc, nói chuyện với chị dâu, ca sĩ Phương Thanh tiếp tục chia sẻ về chuyện gia đình trên trang cá nhân.

Phương Thanh, ca sĩ Phương Thanh, sao Việt

Ca sĩ Phương Thanh

"Tiền- nhà- nghiệp, gia đình Chanh hay ai cũng vậy làm được tiền bao nhiêu đều phải dồn vào mua nhà để dành tiền. Nhà mua xong do Chanh ở với mẹ, dư nhà cho anh trai ở đó đã 18 năm nay.

Thương anh mình, muốn cho anh mình cái nhà để ở gần với mẹ nhưng bà vợ nhiều chuyện tham lam và lăng nhăng trong lúc không vui chuyện vợ chồng, lí do không vui sẽ nói sau - có tin nhắn chửi bà ta về việc này Chanh sẽ post sau khi bà này lên tiếng. Làm dâu mà đem chuyện gia đình chồng ra tùm lum cho cộng sự làm việc của Chanh để biện hộ cho 1 lí do khác chỉ có 2 vợ chồng bà ta hiểu. Hỏi bà ta thì chối bay hết có người ra làm chứng chuyện bà ta nói gia đình muốn họp mặt bà không chịu ra. Chối vòng vo đổ thừa hết lí do này tới lí do khác để anh em ruột xử lí nhau còn bà ta không chịu ra mặt. Chanh không chấp anh ruột bênh vợ vì nghiệp phu thê nặng thế thì để ông trả nợ. Tuy duyên quay về vì biết trước sẽ có ngày ông anh mình mang họa từ vợ. Nhà cửa tiền bạc là nghiệp muôn thuở trong mỗi gia đình. Cả nhà nghĩ sao Chanh đòi lại nhà là đương nhiên rồi đó, chửi là chửi nặng luôn rồi đó. Thể loại này đánh được chưa nếu không chịu ra mặt", Phương Thanh bức xúc nói về chị dâu.

Phương Thanh, ca sĩ Phương Thanh, sao Việt

Phương Thanh bức xúc về người chị dâu tham lam khiến gia đình rạn nứt tình cảm.

Ở dưới bình luận, Phương Thanh tiết lộ với người hâm mộ cô sẽ đòi lại nhà: "Fan ruột tui đừng nói tui gì nữa, tui sẽ giải quyết nghiệp nhà của tui xong. Năm nay tui sẽ giải quyết, tui đi lấy lại tiền nhà mà tui mua 10 năm nay. Tui lấy lại cái nhà này, tui bán luôn, tui làm show cho coi. Đừng trách gì tui nữa nha. Làm ơn không đúng mắc oán, tổn phúc rồi, từ nay chừa. Thân ai nghiệp ai người đó tự lo".

Phương Thanh, ca sĩ Phương Thanh, sao Việt

Phương Thanh, ca sĩ Phương Thanh, sao Việt

Phương Thanh, ca sĩ Phương Thanh, sao Việt

Phương Thanh ghét chị dâu nên sẽ đòi lại nhà đang cho gia đình anh ruột ở.

Phương Thanh, ca sĩ Phương Thanh, sao Việt

Phương Thanh từng xin đối tác, fans không tiếp xúc với chị dâu cô

Phương Thanh, ca sĩ Phương Thanh, sao Việt

Phương Thanh cũng từng nhắn tin yêu cầu chị dâu không nói chuyện với cộng sự của cô.

Nguồn: Dân Trí
LIKE ĐỂ XEM NHIỀU HƠN

Loading...