kênh sao

Ca sĩ cát-xê 400 triệu, đứng ra gánh nợ 4 tỷ thay bạn, đóng lãi 200 triệu/tháng giờ ra sao?

Sau thời gian dài gánh nợ tiền tỷ thay bạn, nam ca sĩ này mới quyết định tái xuất showbiz.

tai nghe không dây

Akira Phan là thần tượng của nhiều thế hệ 8x, 9x qua các bản hit như Mùa đông không lạnh, Điều ước giản đơn, Lời nguyền, Đợi chờ là hạnh phúc... Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, nam ca sĩ này bỗng “mất tích” suốt nhiều năm, khiến khán giả tiếc nuối.

Ca sĩ cát-xê 400 triệu, đứng ra gánh nợ 4 tỷ thay bạn, đóng lãi 200 triệu/tháng giờ ra sao? - 1

Akira Phan nổi tiếng ngay khi mới đi hát

Mới đây, Akira Phan quyết định trở lại showbiz bằng MV làm mới bản hit “Mùa đông không lạnh”. Anh cho hay, sau nhiều năm gánh nợ 4 tỷ thay bạn, đến hiện tại anh mới cảm thấy thư thả để đề ra các dự án mới cho công việc ca hát.

Là con duy nhất trong nhà nên Akira Phan rất “thèm” cảm giác cảm nhận được tình anh em. Vì vậy, trong các mối quan hệ, nam ca sĩ đều hết mình. Anh may mắn gặp được nhiều anh em tốt, song cũng có một số không tốt, gặp nợ nần...

“Số nợ tôi phải gánh thay thời điểm đó khoảng 4 tỷ đồng, chưa tính tiền lãi cao nữa. Ngày đó mỗi tháng đi hát, cát-xê của tôi khoảng 400 triệu đồng, phải trả lãi 200 triệu chưa tính tiền gốc. Ngoài ra, tôi còn phải chăm lo gia đình, dành dụm làm sản phẩm.

Làm ra bao nhiêu cũng chỉ để trả nợ nên tôi căng thẳng, bị stress nặng. Hiện tại, mọi thứ ổn định rồi, tôi bắt đầu gây dựng lại”, Akira Phan tâm sự.

Ca sĩ cát-xê 400 triệu, đứng ra gánh nợ 4 tỷ thay bạn, đóng lãi 200 triệu/tháng giờ ra sao? - 2

Ca sĩ cát-xê 400 triệu, đứng ra gánh nợ 4 tỷ thay bạn, đóng lãi 200 triệu/tháng giờ ra sao? - 3

Hình ảnh mới của Akira Phan trong lần tái xuất showbiz

Ở lần quay trở lại này, Akira Phan quyết định không sử dụng ca khúc mới, thay vào đó, một bản phối hiện đại của “Mùa đông không lạnh” đi cùng MV được đầu tư kĩ lưỡng về hình ảnh và vũ đạo.

Nam ca sĩ cũng tự tin chia sẻ: “Nếu 10 năm trước Mùa đông không lạnh đã chinh phục được khán giả 8x, 9x. Thì tôi tin rằng với bản remake cực kì bắt tai này sẽ khiến khán giả phải nghiện nó thêm lần nữa. Và đây cũng là cơ hội để Akira có thể có thêm cho mình những khán giả mới, những bạn trẻ đang sống trong kỉ nguyên âm nhạc điện tử này”.

Bên cạnh sự mới lạ ở phần âm nhạc, hình ảnh trong lần trở lại này của Akira Phan cũng nhận được sự quan tâm của fan. Lãng tử, đầy nam tính, trưởng thành và gai góc hơn là hình tượng mà nam ca sĩ đang muốn hướng đến.

“Việc thay đổi hình ảnh cho một ca sĩ đã có số lượng khán giả nhất định còn khó khăn hơn tạo dựng hình ảnh cho một ca sĩ mới. Với sản phẩm này tôi hy vọng khán giả sẽ đón nhận hình ảnh mới mẻ của ca sĩ Akira Phan cũng như là sự nỗ lực sản xuất hình ảnh của ê-kíp một cách công tâm và nhiệt thành nhất”, đại diện ê-kíp nam ca sĩ cho hay.

Ca sĩ cát-xê 400 triệu, đứng ra gánh nợ 4 tỷ thay bạn, đóng lãi 200 triệu/tháng giờ ra sao? - 4

Akira Phan và tác giả bản hit “Mùa đông không lạnh” – Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ cát-xê 400 triệu, đứng ra gánh nợ 4 tỷ thay bạn, đóng lãi 200 triệu/tháng giờ ra sao? - 6

Akira Phan bên mẹ

Akira Phan cũng cho biết, để dựng lại bản phối mới cho “Mùa đông không lạnh, anh và ê-kíp mất nhiều công sức hơn dự định ban đầu.

“Ban đầu tôi chỉ định tung ra bài này để tri ân tới những khán giả đã cùng đi với tôi suốt 10 năm qua. Nhưng khi làm thì cứ thấy không ưng nên cứ tiếp tục thử nghiệm và tìm cách phối mới, tôi muốn nó phải thật mới lạ và đầy hoài niệm. Nên dù cũng có nhiều người hỏi tôi tại sao phải mất công vì một bài cũ vậy? Tôi chỉ cười nói một bài nhạc hay thì dù ở thời nào cũng vẫn là một bài nhạc hay. Và tôi cũng muốn chứng tỏ Mùa đông không lạnh xứng đáng là một ca khúc có thể đi cùng với thời gian”, anh nói.

Hiện Akira Phan vẫn chọn cuộc sống độc thân để dành thời gian cống hiến cho nghệ thuật. Trước nhiều tin đồn cho rằng anh là ca sĩ đào hoa bậc nhất showbiz, anh giãi bày: “Hiện tại tôi chưa có bạn gái, còn đào hoa thì nghệ sĩ vốn được nhiều người yêu mến nên làm sao tránh khỏi. Tôi cũng cho phép mình tìm hiểu, ai tốt thì tiến đến, còn không giữ mức bạn bè.

Tính tôi không thích đi chơi chỉ 2 người, mà phải có đông đủ bạn bè nhưng vẫn có tin đồn. Thậm chí, họ còn đồn giới tính của tôi nữa nhưng thôi kệ. Ai hỏi tôi giới tính thế nào, tôi nói linh hoạt, còn ai muốn biết thêm nữa cứ thử.

Tôi thấy mình dễ bị xao lòng, thậm chí có những người mới nhìn tôi đã thích ngay. Nhưng khi muốn tìm hiểu, thân hơn lại thấy không hợp và khi tiếp xúc với người khác cũng lại muốn tìm hiểu”.

Tôi chỉ ở mức độ tìm hiểu chưa xác định đây là bạn gái. Nếu tôi thừa nhận họ là người yêu mà còn đi với người khác mới gọi là lăng nhăng. Còn bây giờ, tôi đang trong mối quan hệ mở, để tìm hiểu ai đó thì không gọi là lăng nhăng. Có nhiều gia đình của bạn gái đó muốn tôi làm rể, nhưng tôi hay bị mặc cảm và cầu toàn nên phải đợi thêm vài năm nữa".

Ca sĩ cát-xê 400 triệu, đứng ra gánh nợ 4 tỷ thay bạn, đóng lãi 200 triệu/tháng giờ ra sao? - 7

Akira Phan từng chi hàng trăm triệu đã phẫu thuật thẩm mỹ vì tăng cân quá đà

Ca sĩ cát-xê 400 triệu, đứng ra gánh nợ 4 tỷ thay bạn, đóng lãi 200 triệu/tháng giờ ra sao? - 8

Anh cũng can thiệp tạo cơ 6 múi bằng thẩm mỹ

Ca sĩ cát-xê 400 triệu, đứng ra gánh nợ 4 tỷ thay bạn, đóng lãi 200 triệu/tháng giờ ra sao? - 9

Hiện nam ca sĩ hài lòng với ngoại hình của mình

Xem thêm: Hari Won mua 3 đôi dép hết hơn 20 triệu tặng mẹ ruột và mẹ chồng, lời chỉ dẫn đi kèm khiến dân tình thích thú