kênh sao

Cận cảnh gương mặt thay đổi của Hồng Ngọc sau tai nạn nổ nồi hơi

Ca sĩ Hồng Ngọc đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân. Nhiều người chúc mừng khi gương mặt cô phục hồi nhanh sau vụ tai nạn nổ nồi xông hơi.

Trên trang cá nhân mới đây, ca sĩ Hồng Ngọc đã đăng tải hình ảnh cận cảnh gương mặt của bản thân sau 1 tháng kể từ vụ tai nạn bỏng vì nổ nồi xông hơi. Đi kèm với hình ảnh, Hồng Ngọc cũng chia sẻ những dòng trạng thái sau khi bình phục: "Vâng! Và rồi mọi thứ sẽ trở lại như nó đã từng...". Trong ảnh, nữ ca sĩ mặc chiếc váy dài chấm bi, cười tươi tắn với gương mặt lành lặn khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên. 

Cận cảnh gương mặt dần hồi phục của Hồng Ngọc sau tai nạn bỏng vì nổ nồi xông hơi - Ảnh 1.

Ngay sau 2 tiếng đăng tải, bức ảnh đã có hơn 7.000 lượt thích và hơn 600 bình luận chúc mừng nữ ca sĩ. Bên dưới bài đăng của Hồng Ngọc, đông đảo anh chị em nghệ sĩ trong nghề đã để lại bình luận vui mừng trước sự hồi phục của nữ ca sĩ. "Chúc mừng em", "mừng cho chị quá", "lại xinh đẹp và hát hay thôi mà, chúc mừng em", "em vui khi lại thấy nụ cười của chị ạ", đông đảo nghệ sĩ Việt để lại bình luận.

Cận cảnh gương mặt dần hồi phục của Hồng Ngọc sau tai nạn bỏng vì nổ nồi xông hơi - Ảnh 2.

Khoảng đầu tháng 5 vừa qua, Hồng Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân tiết lộ việc phải huỷ buổi diễn trực tuyến tại Mỹ vì lý do cô gặp sự cố bị bỏng do nổ nồi xông hơi.

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng, Tiến Luật bất ngờ lên tiếng khi Trấn Thành liên tục bị vu khống


Loading...