Căng: Bà Phương Hằng réo tên Cát Tường, ẩn ý nói Việt Hương cấu kết Đoàn Ngọc Hải giữ 27 tỉ tiền từ thiện

Trước lời thách thức của Cát Tường và Việt Hương vẫn kêu gọi từ thiện nhưng không sao kê, thì mới đây bà Nguyễn Phương Hằng lại có buổi livestream đá xéo hai nữ nghệ sĩ.

Xem nhiều

Cách đây vài ngày, Việt Hương và Cát Tường đã có buổi livestream giao lưu với người hâm mộ. Không những vậy, phía Việt Hương, Cát Tường còn “nổi đóa” mắng chửi cộng đồng mạng với những lời lẽ không được dễ nghe.

Không những vậy, trong buổi livestream, Việt Hương và Cát Tường còn nói về vấn đề từ thiện. Việt Hương nói: “Trời ơi, là trời. Có một cái clip kêu gọi xây chùa thì đến hỏi chùa chứ sao hỏi tôi. Hay tôi kêu gọi cho anh Đoàn Ngọc Hải trong cái quỹ vì đồng bào thì đến đó hỏi. Chẳng hạn, Cát Tượng kêu gọi giúp mà bắt sao kê làm sao? Ví dụ, phường 2 quận 10 tôi ở mới kêu gọi nhưng tôi không kêu gọi mà tôi cho luôn. Tôi mới cho xong. Có chuyển, tự tôi cho mà lên kiếm chuyện. Không hiểu sao giờ có người vô tri, sao con người nó kì lắm. Vô trách nhiệm *** mày.”

Bà Phương Hằng réo tên Cát Tường, ẩn ý nói Việt Hương cấu kết Đoàn Ngọc Hải giữ 27 tỉ tiền từ thiện - Hình 1

Thấy đàn chị có vẻ không giữ được bình tĩnh, Cát Tường ngồi bên cạnh lại và mong xoa dịu tình hình. Cát Tường cho rằng tại sao mình phải sao kê khi tự bản thân mình bỏ tiền túi để làm từ thiện.

MC Cát Tường nói: “Thôi mình thiền, tâm bình khí hòa lại. Quay xong về mình ngủ một giấc cho ngon, ngày mai dậy đi làm mình có tiền để đi làm từ thiện nữa, mình khỏi sao kê.”

Bà Phương Hằng réo tên Cát Tường, ẩn ý nói Việt Hương cấu kết Đoàn Ngọc Hải giữ 27 tỉ tiền từ thiện - Hình 2

Với những phát ngôn của Việt Hương và Cát Tường khiến cộng đồng mạng tức giận. Không những vậy, bà Nguyễn Phương Hằng lên tiếng “cà khịa” hai nữ nghệ sĩ.

Bà Nguyễn Phương Hằng “khịa”: “Quý vị có nghe không, mình kêu gọi tiền từ thiên nữa mà mình không sao kê. Cát Tường đó nha quý vị, mình kêu gọi tiền từ thiện mà mình không sao kê.”

Bà Phương Hằng réo tên Cát Tường, ẩn ý nói Việt Hương cấu kết Đoàn Ngọc Hải giữ 27 tỉ tiền từ thiện - Hình 3

Không dừng lại ở đó, bà Nguyễn Phương Hằng còn réo tên ông Đoàn Ngọc Hải vào câu chuyện sao kê: “Nghe giang hồ đồn rằng anh Hải đang giữ 27 tỉ tiền từ thiện của người dân mà Việt Hương kêu gọi vào tài khoản của anh Hải đó, có không anh Hải?”

Bà Phương Hằng réo tên Cát Tường, ẩn ý nói Việt Hương cấu kết Đoàn Ngọc Hải giữ 27 tỉ tiền từ thiện - Hình 4

Trước những chia sẻ của bà Nguyễn Phương Hằng, cộng đồng mạng khá bất ngờ. Đặc biệt là hai cái tên Việt Hương và ông Đoàn Ngọc Hải. Bởi, đây là những cái tên chiếm được lòng của công chúng khi lăn xả, nhiệt tình làm từ thiện trong đợt dịch vừa rồi.

Tuy nhiên, để biết thật hư đúng sai, cộng đồng mạng vẫn đang đợi kết luận chính thức từ phía Bộ công an về vấn đề từ thiện của Hoài Linh, Trấn Thành và Thuỷ Tiên vào ngày 15-1 tới đây.

Bà Phương Hằng réo tên Cát Tường, ẩn ý nói Việt Hương cấu kết Đoàn Ngọc Hải giữ 27 tỉ tiền từ thiện - Hình 5

Cũng trong buổi livestream này, bà Nguyễn Phương Hằng đã hào hứng, tự hào rằng từ trước đến nay những người bị nữ CEO làm cho xất bất xang bang, đụng đến đầu là “sụp đến đó” về vấn đề sao kê. Thậm chí, bà Phương Hằng còn tỏ ra hả lòng hả dạ khi trước đó những người lên tiếng đâm đơn kiện nhưng mãi đến nay cũng chưa thấy động tĩnh gì, không ai xử.

Thậm chí, bà Nguyễn Phương Hằng còn mạnh miệng tuyên bố rằng vào ngày 15-1 tới đây nữ đại gia sẽ làm thêm một trận “tưng bừng hoa lá” về vấn đề từ thiện, lột sạch mặt nạ của những người giả dối.

Vào tháng 8-2021, trong livestream, bà Nguyễn Phương Hằng đã “vạch trần quá khứ” của ông Đoàn Ngọc Hải.

Bà Phương Hằng réo tên Cát Tường, ẩn ý nói Việt Hương cấu kết Đoàn Ngọc Hải giữ 27 tỉ tiền từ thiện - Hình 6

Cụ thể, bà Phương Hằng cho biết, trong vòng 4 ngày liền, ông Đoàn Ngọc Hải đã đến nhà máy của mình để nhận oxy miễn phí cùng với đoàn thiện nguyện N.T. Sau khi nhận xong thì ông Hải có ghé 1 trạm oxy khác để bơm.

Thế nhưng, trong đoạn tin nhắn thì ông Hải lại trả lời thiếu rõ ràng “Chỉ tặng vỏ bình, còn oxy mua”. Theo nữ đại gia, điều này đã làm ảnh hưởng đến danh tiếng cũng công việc làm ăn của 2 vợ chồng, vì vốn dĩ Oxy mà nhà máy đang cung cấp là “100% miễn phí”.

Không dừng lại ở đây, bà xã ông Dũng lò vôi tiếp tục dùng nhiều lời lẽ đanh thép. Thậm chí, hăm dọa lôi cả ‘dĩ vãng’ không mấy trong sạch của ông Hải ra trước công chúng.

Bà Phương Hằng réo tên Cát Tường, ẩn ý nói Việt Hương cấu kết Đoàn Ngọc Hải giữ 27 tỉ tiền từ thiện - Hình 7

Sau những ồn ào, chính đại diện nhóm Thiện Nguyện N.T đã phải xin lỗi vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng, ông Đoàn Ngọc Hải vì sự hiểu lầm cũng như có lời giải thích rõ ràng: “Số tiền 100.000.000 (một trăm triệu đồng) anh Hải trích Quỹ Vì đồng bào, bàn giao cho Nhất Tâm hỗ trợ việc nạp oxy là để nạp oxy nguồn bên ngoài, chứ không phải để trả chi phí nạp oxy Đại Nam như những thông tin sai lệch đang dẫn hướng dư luận”.

Bà Phương Hằng réo tên Cát Tường, ẩn ý nói Việt Hương cấu kết Đoàn Ngọc Hải giữ 27 tỉ tiền từ thiện - Hình 8

Sau những ồn ào, trưởng nhóm Thiện Nguyện N.T đã tuyên bố sẽ trả lại toàn bộ số bình oxy cho Đại Nam sớm nhất có thể để hạn chế thị phi dư luận làm tổn hại đến anh Hải, cũng như hạn chế những thông tin sai lệch làm ảnh hưởng tiêu cực đến Công ty Đại Nam.

Việt Hương được chồng quỳ gối cầu hôn, con gái tiết lộ bí mật của bố mẹ giấu kín suốt 16 năm qua

Theo: kenh14

0 Bình luận
cursorTin nổi bật

Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!

Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!

Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!

Trong quá khứ, đứng trước lời nhận xét chồng cũ bị nói “có vấn đề” nên mới ly hôn, Cindy Lư đã nhanh chóng đáp lại: “Dạ em nghĩ chuyện vợ chồng là duyên nợ, có thể tụi em nợ nhau 1 đoạn