kênh sao

Cát Tường lên tiêng sau nụ hôn với Trung Dũng trên sóng truyền hình

Sau thời gian im lặng, Cát Tường cũng đã lên tiếng về những đồn đoán của khán giả khi hôn Trung Dũng trên sóng truyền hình.

Tuần qua, khán giả yêu thích chương trình Tình Bolero vừa được phen bất ngờ khi ngay tại sân khấu của tập 11, đã có một nụ hôn vô cùng ngọt ngào, cảm xúc giữa hai nghệ sĩ Trung Dũng và Cát Tường. Đây là một màn tương tác cực tình của bộ đôi diễn viên nổi tiếng đồng thời là những người đồng nghiệp, anh em thân thiết trong nghề.

Cát Tường giải thích về nụ hôn với Trung Dũng trên sóng TH - Ảnh 1Cát Tường giải thích về nụ hôn với Trung Dũng trên sóng TH - Ảnh 2

Tại buổi phát sóng, Cát Tường là người trợ diễn cho Trung Dũng trong tiết mục song ca Bài tình ca cho em. Ngoài việc là bạn bè thân, cả hai còn là đồng hương nên 'bà mối' hỗ trợ hết mình cho phần thi của Trung Dũng. Cùng giai điệu trữ tình, Trung Dũng và Cát Tường hóa thân thành một cặp tình nhân yêu nhau tha thiết nhưng không thể đến với nhau vì hiểu lầm của gần 20 năm trước.

Cát Tường giải thích về nụ hôn với Trung Dũng trên sóng TH - Ảnh 3

Đáng chú ý là ở cuối tiết mục, nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ đã bất ngờ quay sang ôm chặt và dành nụ hôn ngọt ngào, đắm đuối cho Cát Tường.

Cát Tường giải thích về nụ hôn với Trung Dũng trên sóng TH - Ảnh 4

Cát Tường giải thích về nụ hôn với Trung Dũng trên sóng TH - Ảnh 5

Dù có giật mình trong giây lát nhưng 'bà mối' nhanh chóng lấy lại bình tĩnh để đáp lại đàn anh.

Sau chương trình, Trung Dũng thú nhận đây là nụ hôn bất ngờ mà cả đạo diễn và Cát Tường đều không biết trước vì không hề có trong kịch bản: "Tôi không hề nói với Tường hay ai cả, tới thời điểm đó tùy tôi và Tường sẽ tự xử lí. Khi nhập tâm vào vai diễn, tôi nghĩ chỉ có nụ hôn mới giữ lại người đàn bà bên cạnh mình".

Cát Tường giải thích về nụ hôn với Trung Dũng trên sóng TH - Ảnh 6

Chia sẻ của Trung Dũng khiến người xem và ban giám khảo không khỏi thích thú nhưng cũng gây ra tranh cãi và các ý kiến trái chiều trên các diễn đàn mạng. Số đông cho rằng, có thể vì Trung Dũng và Cát Tường vừa là đồng hương, lại vừa là đồng môn ở Trường Sân khấu Điện ảnh nên họ dễ đồng cảm. Hơn nữa, người nghệ sĩ luôn có tâm hồn dạt dào tình cảm và bị cảm xúc chi phối nên đôi khi sẽ có những hành động bộc phát, nhập tâm mà lý trí khó có thể giải thích.

Trung Dũng bật mí, trong quá khứ, anh từng yêu Cát Tường nhưng tình cảm không thành nên cả hai quyết định làm bạn: "Hồi trẻ, tôi có dành tình cảm cho Cát Tường nhưng cả hai không đến được với nhau sau thời gian tìm hiểu. Cả hai cảm thấy không hợp nên không thể tiếp tục mối quan hệ một cách xa hơn. Thú thực là khi hát với Cát Tường, nếu không có chút tình cảm thì tôi không thể trình diễn ngọt ngào như vậy. Tuy nhiên, ngoài đời, tôi và Tường xem nhau là anh em".

Cát Tường giải thích về nụ hôn với Trung Dũng trên sóng TH - Ảnh 7

Về phía Cát Tường, bà mối xinh đẹp tỏ ra bình thản, khuyên khán giả không nên để ý quá nhiều vì ngoài đời cô và Trung Dũng chỉ là anh em thân thiết: “Tôi chưa xem báo, tôi thấy nó bình thường. Nó chỉ là cảnh diễn phụ hoạ cho tiết mục nhạc kịch xuyên suốt truyền đạt mối tình đẹp lạc nhau 19 năm khi gặp lại nó vỡ oà. Nụ hôn để kết bài hát nó không quyến rũ, nó không vấn đề gì”.

Cát Tường giải thích về nụ hôn với Trung Dũng trên sóng TH - Ảnh 8

Theo Cát Tường, nụ hôn trên sân khấu chỉ là hình thức minh họa cho tiết mục ca nhạc chứ không có ý nghĩa sâu xa.

Là một diễn viên có tâm với nghề, Cát Tường chưa từng dựa vào cảnh nóng hay chiêu trò để gây chú ý: "24 năm làm nghề tôi toàn đóng vai phản diện, hồi còn trẻ bắt mặc đồ bơi tôi còn không quay, tôi chưa bao giờ có cảnh nóng. Những cảnh lăng loàn, giựt nơ, giựt chồng… là diễn xuất bằng cách biểu diễn chứ không phô ra thân thể, hun hít cứ xem phim tôi đóng coi có nụ hôn thắm thiết nào không. Chỉ có phim Huyền thoại tím cuối phim có cảnh 1 nụ hôn duy nhất với Đức Hải, nụ hôn thứ 2 là của Trung Dũng. Tôi luôn giáo dục con gái nên không ủng hộ mấy cái chuyện đó".


Loading...
tin24h | dân trí | thi cong pccc