Chạm mặt nhau trong tiệc sinh nhật Bảo Thy, phản ứng Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh gây ngỡ ngàng

Từng là cặp đôi lâu năm, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quynh bất ngờ “chạm mặt” nhau tại tiệc sinh nhật Bảo Thy, CĐM tò mò về phản ứng của cả hai.

Xem nhiều

Mới đây, Bảo Thy đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật tuổi 34 vô cùng hoành tráng. Nữ ca sĩ đã mời khá nhiều bạn bè và người thân đã luôn đồng hành cùng cô trong thời gian qua. Đáng chú ý, cặp đôi nổi tiếng nhất nhì một thời của Vbiz là Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh cũng xuất hiện tại bữa tiệc của nữ ca sĩ “Công chúa bong bóng”.

Sự xuất hiện của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh lập tức gây sự chú ý lớn tới khán giản. Từ khi chính thức “đường ai nấy đi” sau khoảng thời gian 8 năm bên nhau, cặp đôi dường như không xuất hiện chung tại bất kì dự án hay hoạt động giải trí nào.

Có thể thấy, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh chủ động ngồi hai hướng khác nhau để tránh gặp mặt nhau và tuyệt nhiên cũng không xuất hiện trong cùng một khung hình. Động thái này có thể thấy cả hai không muốn liên quan đến nhau để tránh sự ngượng ngùng không cần thiết.

Trước đó, chia sẻ với truyền thông, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh dều chia sẻ rằng cả hai vẫn là bạn bè tốt trong cuộc sống và luôn ủng hộ các dự án, hoạt động của nhau trên con đường nghệ thuật.

Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy từng có thời gian hẹn hò từ năm 2010. Cả hai không ngần ngại đăng tải những khoảnh khắc tình cảm bên nhau. Thế nhưng, cặp đôi lại không thể đến bến bờ hạnh phúc và chia tay trong sự tiếc nuối của mọi người.

Khổng Tú Quỳnh bật khóc nói về chuyện tình 8 năm với Ngô Kiến Huy, nghe mà buồn thay

Theo: Afamily

0 Bình luận
cursorTin nổi bật

Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!

Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!

Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!

Trong quá khứ, đứng trước lời nhận xét chồng cũ bị nói “có vấn đề” nên mới ly hôn, Cindy Lư đã nhanh chóng đáp lại: “Dạ em nghĩ chuyện vợ chồng là duyên nợ, có thể tụi em nợ nhau 1 đoạn